Cách kiếm tiền với Ola city – Mẹo hay để bạn h.ack kiếm tiền online tại nhà

Cách kiếm tiền với Ola city - Mẹo hay để bạn h.ack kiếm tiền online tại nhà
Cách kiếm tiền với Ola city - Mẹo hay để bạn h.ack kiếm tiền online tại nhà

Trở lại câu chuyện kiếm tiền online mùa dịch và lần này đối tượng lên dĩa là Ola City, để xem chúng ta có thể làm gì để kiếm tiền với những nhiệm vụ mà một trang web network kiếm tiền có thể mang lại cho bạn nào!

Cách kiếm tiền với Ola city – Mẹo hay để bạn h.ack kiếm tiền online tại nhà

Ola City là gì?

Đây là một trang web network kiếm tiền online tương tự  như TimeBucks, các bạn có thể kiếm được tiền bằng cách làm nhiệm vụ trên website, mỗi người chỉ được sủ dụng một tài khoản duy nhất và không được hack cheat hay dùng tài khoản clone (dĩ nhiên nếu bạn không bị phát hiện thì thôi 😂).

Timebucks.com review cách kiếm tiền online này có lừa đảo không?

Cách kiếm tiền online với Ola city

Đầu tiên các bạn có thể tham gia kiếm tiền bằng cách check qua tab Chiến Dịch : Tại đây bạn sẽ thấy những loại chiến dịch sau  để có thể kiếm tiền :

  • Quảng Cáo : Nhiêmj vụ của bạn là click xem quảng cáo trên website, thời gian trung bình khoản 5s/quảng cáo
  • Hoàn Tiền : Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử cụ thể như Shopee, Lazada…thì bạn có thể đăng ký những sàn này. Sau khi mua hàng bạn sẽ được hoàn tiền từ 1-10% tùy sản phẩm ngành hàng. Đặc biệt bạn có thể dùng link giới thiệu cho bạn bè, họ mua hàng bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng cực hấp dẫn nhé!
  • Rút gọn link: Tất cả các link đều được, nếu bạn là người trẻ chắc hẳn bạn đã từng xem qua các clip người ta chia sẻ link từ những người nổi tiếng lộ link, clip này nọ. Rút gọn những link đó nếu có nhiều lượt truy cập bạn sẽ kiếm được tiền rất nhiều đấy.
  • Cài đặt ứng dụng : Như tên của nó, bạn sẽ phải tải và cài đặt các ứng dụng trên máy tính, điện thoại để kiếm tiền, bạn có thể dùng nhiều điện thoại khác nhau, sdt khác nhau để kiếm nhiều tiền hơn.
  • Mua hàng, TMDT : phần này chắc là do các sếp bên Ola city thấy nhiều tab quá cho ngầu, chứ thực tế mô hình và cách hoạt động y như trên thẻ Hoàn Tiền, đều là được trả tiền từ sàn TMDT
  • Đăng ký tài khoản : Đây là nhiệm vụ bạn phải làm khi đăng ký các tài khoản ngân hàng, game, ứng dụng…không khuyến nghị nếu bạn sợ mất thông tin quan trọng, không sợ lừa đảo gì nhưng thông tin cá nhân quan trọng mà tràn lan trên mạng thì cũng không tốt.
  • Loại khác : Hầu hết là sử dụng các dịch vụ, tuy nhiên cách này chỉ khả dụng khi bạn là người có website hoặc cộng đồng lớn. Nếu có cộng đồng thì kiếm tiền đối với bạn đã là chuyện bình thường quá còn nói làm gì nữa!

Cách đăng ký tài khoản Ola City 

Đầu tiên bạn đăng ký tài khoản tại https://olacity.com/

Bước 1 : Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu như bên dưới :

huong-dan-dang-ky-ola-city

Bước 2 : Bạn mở email ra, nhớ kiểm tra đầy đủ thư mục spam để khỏi mất mail nhé! Bây giờ click vào link mà email gưi về cho bạn là được, sau đó mở ra trên trình duyệt web để bạn đăng nhập tài khoản.

Bước 3 : Đăng nhập vào bằng tài khoản mật khẩu bạn đã tạo trước đó giống như mấy cái ứng dụng bình thường zalo, facebook thôi, không có gì khó khăn.

Cách kiếm nhiều tiền trên Ola city

Đầu tiên hầu hết các nhiệm vụ trên Ola City bạn đều có thể hoàn thành một lần như : Tải app và đăng ký tài khoản! Dùng điện thoại khác nhau để đăng ký với tên và tài khoản khác nhau nhé!

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Mẹo ở đây là mục mà nhiều người khuyến khích và nhiều người đang làm và kiếm rất nhiều tiền chỉ bằng cách spam mà không cần tốn chất xám : Spam link rút gọn trên nhiều kênh khác nhau!

Bạn có biết nhiều bạn đang dùng những tuyệt chiêu để nhiều người click vào link rút gọn để kiếm tiền của họ, ví dụ như : tặng phần mềm miễn phí, sách, video…

Những quà tặng như thế này bạn có thể vào trong các nhóm FAcebook, Zalo có rất nhiều và bạn có thể đặt link vào trong đấy. Ví dụ như vào nhóm Facebook thích đọc truyện hay anime, bạn có thể spam một link với tiêu đề : Xem manga OnePice cập nhật mới nhất tại đây…

Chắc chắn sẽ có người lick vào link, tin mình đi, nhưng điều quan trọng là link đó là link thật nhé.

Lưu ý là không được spam 1 link nhiều lần trên 1 nền tảng, bạn chỉ nên post vài link trên đó thôi, sau đó tìm link khác mà làm. Không spam suốt nhé!

Chạy trend : Các bạn có thấy nhiều người chạy đua spam link như Tiểu hí tiktok, Gấm Kami lộ clip, Hannahowo…???Chắc chắn rồi đúng chưa, đây cũng là một cách để bạn kiếm khối tiền từ spam link, nhưng đây là vấn đề cá nhân mà họ kiếm tiền, mình không khuyến khích chia sẽ những link như thế vì nó không bền và cũng không ăn mãi được.

Cách rút tiền Ola City về tài khoản ngân hàng

Bạn có thể tạo một ví MetaMark để rút tiền về ví này, sau đó chuyển tiền về ngân hàng qua các sàn tiền mã hóa.

Cách tạo và sử dụng ví MetaMask cách chuyển tiền từ sàn lên ví

Hoặc đăng ký tài khoản ví VNDC nhé tại đây : VNDC Stablecoin – Giải pháp cho kỷ nguyên tài chính mới

Ok vậy là xong, đây là kinh nghiệm cá nhân của mình để kiếm tiền trên ola city, còn bạn thì sao? Bạn kiếm tiền bằng cách nào?

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*