Cách kiếm tiền từ coin mà không cần vốn : Giới thiệu bạn bè!

cách kiếm tiền từ coin mà không cần vốn

Đã bao giờ bạn theo dõi những kênh Youtube, những tài khoản mạng xã hội như Twitter, instagram, tiktok…của những KOL có sức ảnh hưởng trong thị trường crypto chưa? Bạn có bao giờ tự hỏi là những người này kiếm tiền như thế nào và làm cách nào mà họ tạo ra nguồn thu nhập thụ động mà không cần phải bỏ vốn? Đây là cách kiếm tiền từ coin chỉ bằng cách giới thiệu!

Cách kiếm tiền từ coin mà không cần vốn : Giới thiệu bạn bè!

Chương trình giới thiệu cho phép bạn và một người bạn đều kiếm được tiền thưởng. Ngay sau khi bạn bè của bạn (hoặc “người được mời”) đăng ký tài khoản Coinbase bằng liên kết giới thiệu duy nhất của bạn và thực hiện giao dịch tiền ảo đủ điều kiện, cả hai bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Số tiền thưởng có thể thay đổi theo thời gian và theo quốc gia.

Quan trọng: Coinbase có quyền rút lại, đình chỉ hoặc thay đổi các điều khoản của chương trình giới thiệu bất kỳ lúc nào, theo quyết định riêng của mình. Tài khoản Coinbase Pro và Advanced Trade không đủ điều kiện nhận tiền thưởng giới thiệu. Các giao dịch mua được thực hiện trên tài khoản Coinbase Pro hoặc Advanced Trade không được tính vào điều kiện nhận tiền thưởng giới thiệu.

Đây là một đoạn tuyên bố cho chương trình giới thiệu trên sàn tiền điện tử Coinbase, bạn có thể thấy rằng tuyên bố này chỉ ra rằng cả 2 sẽ nhận được tiền thưởng khi bạn và bạn bè thực hiện giao dịch tiền ảo đủ điều kiện.

Xem thêm  Cardano (ADA) và một vài Altcoin khác cho thấy khả năng tăng giá

Hiện nay nhận thức về tiền điện tử trong thị trường crypto vẫn còn rất mới mẻ, hầu hết những người ở các quốc gia đang phát triển không biết nhiều về thị trường này. Chính vì thế trước khi mọi người nhận ra giá trị của nó thì bạn sẽ đóng góp với vai trò như những nhà truyền giáo thời xưa vậy. Mang tới cho cộng đồng những thông tin mới nhất và nóng hổi nhất từ đó giúp cho bạn và mọi người đều biết được đâu là giá trị cốt lõi của tiền điện tử.

Phần thưởng sẽ được trả dành cho những người như bạn!

Tại sao bạn nhận được tiền từ liên kết referral program?

Đơn giản vì lợi nhuận!

Các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc các sàn chứng khoán đều có hoa hồng cho các trader mới, những người sẵn sàng sử dụng nền tảng của họ. Các sàn giao dịch kiếm tiền bằng cách thu một phần phí khi bạn tham gia mua bán, đây gọi là phí giao dịch. Những khoản phí giao dịch này sẽ giúp bạn kiếm được phần thưởng khi mà người phát sinh phí giao dịch là người đăng ký qua link referral của bạn.

Hiểu đơn giản là các sàn giao dịch đang chia sẻ lại số tiền phí giao dịch mà họ thu được cho những người hoạt động tích cực trong thị trường của họ.

Xem thêm  Nghiên cứu sâu hơn về Token của các tựa game Play to earn (P2E)

Các sàn tiền điện tử là lừa đảo, vậy nên bạn không nên giới thiệu bạn bè?

Điều này thực sự là một định kiến rất sai ở VN. Bởi vì hầu hết các sàn hoạt động chính thức chỉ có đặt tại nước ngoài, các quốc gia như Mỹ và Ấn Độ có những quy định về các tài sản liên quan đến tiền điện tử. Thị trường crypto được ghép vào cổ phiếu công nghệ và hoạt động hợp pháp bởi các hợp đồng tài chính.

Các sàn ở VN hầu hết là các sản tự phát và được tạo ra bởi những đội nhóm hoặc là các cá nhân với mục đích xấu, hòng lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của những nhà đầu tư mới chưa có kiến thức.

Các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín như Bybit, Coinbase, Binance, FTX…hầu như hoạt động 100% dưới sự giám sát của các cơ quan thuế và kinh tế tại các quốc gia. Việt Nam chưa có khung pháp lý cho thị trường crypto chính vì thế nó được gọi là một loại giao dịch chưa hợp pháp nhưng không bất hợp pháp, tức là nó không được công nhận nhưng cũng không bị cấm.

Làm thế nào để đăng ký một tài khoản sàn giao dịch uy tín và kiếm tiền từ link giới thiệu?

Bạn có thể chọn các sàn giao dịch tiền điện tử bên dưới bài viết và nhấn vào nút Đăng Ký Ngay. Đây là những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và được hợp pháp trên các quốc gia, được hàng trăm triệu trader tin tưởng sử dụng và bạn có thể hoàn toàn sử dụng được vì có hỗ trợ ngôn ngữ VN.

Xem thêm  REQ coin là gì?

Lưu ý rằng bài viết này chỉ với mục đích thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư nên các bạn cần tự quyết định toàn quyền với việc đầu tư tài chính của bản thân!

Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới

Bitcoin -BTC là gì?

Shitcoin là gì?

Tether là gì? 

Ethereum là gì? 

Poocoin.ap là gì có uy tín không? Mọi thứ nên biết về Poocoin

Binance USD (BUSD) là gì?

TrradingView là gì?

XRP là gì? Ripple là gì?

Metaverse là gì?

REQ Token là gì?

APE coin là gì?

Có nên đầu tư vào NFT?

Crypto coin, IDO, Scam, whitelist, Airdrop, list sàn là gì?

NFT là gì?

Công cụ trading

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!