Cách kiếm tiền trên TikTok nhanh – chuẩn – hiệu quả và lâu dài

cách kiếm tiền trên tiktok cách bật kiếm tiền trên tiktok

Cách kiếm tiền trên TikTok chắc chắn còn mới với các bạn và chưa nhiều người biết đến.

Vậy kiếm tiền trên Tiktok như thế nào? Cách kiếm tiền trên TikTok là gì? Và làm thế nào để có thể kiếm được tiền trên Tik Tok một cách nhanh chóng, hiệu quả và lâu dài? Cùng sangsieusale.com nghiên cứu xem cách làm như thế nào mà kiếm được tiền với TikTok vừa nhanh vừa chuẩn lại hiệu quả và lâu dài.

Kiếm tiền trên TikTok là có thật hay không? Cách bật kiếm tiền trên TikTok như thế nào?

I/ Cách bật kiếm tiền trên TikTok như thế nào?

Dạo gần đây dân mạng truyền tin nhau về cách bật kiếm tiền trên TikTok, bản thân mình cũng từng xem qua các bài viết cách bật kiếm tiền với nền tảng TikTok tuy nhiên hầu hết toàn là những tin sai sự thật. Các trang web dạng này toàn bắt các bạn điền một số thông tin sau đó bắt các bạn xem video, like và bạn sẽ nhận được tiền.

Đầu tiên nói về việc bật kiếm tiền trên TikTok giống như Youtube thì hoàn toàn chưa có, có chăng là hồi trước có một video trên TikTok được một bạn nào đó ghi là : Cảm ơn tiktok đã cho mình bật kiếm tiền, mình vui quá…bla bla…Dân tình thấy lạ rồi vào comment ầm ầm, từ đó cụm từ khóa “cách bật kiếm tiền trên tiktok như thế nào” trở nên hot. Và như các bạn biết đó, những thứ càng đồn xa càng sai sự thật, mình đã đọc rất kỹ chính sách của TikTok và các bạn chỉ có thể kiếm tiền khi Stream mà thôi, hơn nữa tính năng này chỉ có trên Douyin (phiên bản TikTok Trung Quốc) chứ tại các thị trường khác chưa có tính năng này nên các bạn hãy dẹp ước mơ bật kiếm tiền trên kênh TikTok của mình đi nhé!

Xem thêm  hướng dẫn cách làm video dậy thì thành công trên Tik Tok

II/ Kiếm tiền trên TikTok là có thật hay không và làm như thế nào mới kiếm được tiền với tiktok?

1/ Trở thành người có tính ảnh hưởng

cách kiếm tiền trên tiktok

Cái này thì có thật 100% nha, hầu như ai cũng biết những kênh nổi tiếng giờ tự thành lập công ty, có cả người ủng hộ, và được nhiều nhà quảng cáo tài trợ. Các kênh này chủ yếu kiếm tiền từ ảnh hưởng của họ đến cộng đồng, sau đó tạo những video chủ đề như vui nhộn hay hướng dẫn…từ những lượt xem này sẽ khéo léo chèn vào những đoạn quảng cáo nhỏ, và đây là phương hướng kiếm tiền của họ.

Trung bình một nhà quảng cáo sẽ chi cho các hot Tiktoker từ 1 – 3 triệu đồng cho những người có ảnh hưởng cao, lượt follow từ 500k trở lên. Dĩ nhiên là kênh của bạn còn phải hợp chủ đề với các công ty quảng cáo nữa, ví dụ như bạn hay làm video về công nghệ thì một hãng máy tính sẵn sàng chi cho các bạn 3 triệu đồng 1 video quảng cáo trong 45s! Quá ngon nếu bạn là một người có sức ảnh hưởng đúng không? Thậm chí quay những video dài hơi hơn và cần đầu tư nhiều chất xám hơn thì số tiền nhận được còn cao hơn nữa, có thể lên đến cả chục triệu cho 1 video 60s. Quá khủng khiếp luôn!

2/ Bán sản phẩm hàng hóa trên TikTok

Bạn biết bạn nữ trong video? Vâng, đó là Yến Anh 95 Khâm Thiên, cũng không còn gì mới vì bạn này cũng được nhiều người biết đến, thay đồ như thay áo 🙂

Xem thêm  Tải video tik tok không có logo và video cấm tải trên điện thoại 2021

Và cách kiếm tiền trên TikTok mà bạn ấy chọn là show dáng quần áo và bán chúng, số tiền kiếm được xin phép nói cho các bạn giật mình đó là…một con số lớn…chắc zậy!

Đùa tí cho bớt bùn ngủ nhưng các bạn có thể mặc định một số tiền chắc chắn hơn chục triệu mỗi tháng, bởi vì tác giả cũng không tiện liên hệ mà hỏi số tiền bạn ấy kiếm được thì kỳ quá, mà nếu có hỏi cũng không ai trả lời nên thôi. Nhưng các bạn đã biết hàng trăm idol sẵn sàng bán các sản phẩm của họ làm ra, hoặc mặc trên người…Người giỏi vẽ thì bán tranh, người hát hay thì kéo người dùng sang kênh livestream…Chắc chắn việc bán hàng trên TikTok sẽ là một kênh đẻ ra tiền nếu bạn biết chọn nội dung phù hợp và khéo léo.

Nếu bạn muốn kiếm tiền trên tiktok có thể xem bài viết Kiếm tiền với Tik tok như thế nào?

3/ Kiếm tiền bằng cách kéo lượt truy cập qua nền tảng khác

Cách này cũng khá bình thường, đó là các bạn sau khi đăng những video có nội dung hấp dẫn trên Tiktok, chúng ta thay vì đăng trọn video hãy dừng lại ở những đoạn hấp dẫn nhất và kéo lượt truy qua nền tảng khác như Facebook, Youtube, instagram…Và tại những nền tảng này các bạn sẽ rộng đường hơn để kiếm tiền. Các bạn có thể tha hồ chèn link tiếp thị liên kết nè, quảng cáo nè…nói chúng là những nền tảng khác kiếm tiền ngon hơn tiktok thì chúng ta làm, lợi dụng việc Tiktok không kén bản quyền cho lắm và những gì bạn có thể sáng tạo là vô hạn nên việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết là hết sức khả thi và ngon ăn, bạn chưa biết tiếp thị liên kết là gi? Xem bài hướng dẫn cụ thể tại đây nha, sangsieusale.com là website giúp bạn vừa giải trí vừa kiếm tiền online mà! 

Xem thêm  Trend hot vác hòm và bài hát thần thánh tiktok

Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2020

Trên đây là những cách kiếm tiền trên tiktok mà các bạn khi áp dụng có thể xây dựng và khởi nghiệp luôn từ một chiếc điện thoại. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm cách khác kiếm tiền online có thể vào chuyên mục Kiếm tiền online  trên website của mình để tham khảo thêm nhé! Chúc các bạn thành công!

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

1 bình luận

Để lại một phản hồi