Cách kiếm tiền trên Tik Tok mà các Tiktoker dùng

tiktok

Nếu là một người thường xuyên lướt tik tok, hẳn các bạn không còn lạ lùng gì với những video reup, những kênh này lấy những video hot và hấp dẫn từng có hàng triệu lượt view cho đến tim đăng đi đăng lại. Dù vậy họ vẫn có số lượng lớn lượt Follow và kiếm tiền trên Tik Tok từ những video đó.

Vậy bí quyết kiếm tiển từ tik tok bằng cách đăng những video reup là gì? Và họ đã làm như thế nào?

Kiếm tiền trên Tik Tok như thế nào?

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực kiếm tiền online thì chắc chắn các bạn sẽ luôn có những câu hỏi cách kiếm tiền từ những nền tảng mạng xã hội mà bạn đang sử dụng. Vậy kiếm tiền trên Tik tok như thế nào trong khi nó hoàn toàn miễn phí và không cung cấp bất cứ phương pháp nào để kiếm tiền?

Nếu nghĩ Tik tok miễn phí – Bạn đã lầm!

Tik Tok kiếm tiền từ quảng cáo và chắc chắn lối đi này luôn luôn được áp dụng vào các app miễn phí. Có thể những ngày đầu tiên Tik Tok hoàn toàn không có một video quảng cáo nào, nhưng tính đến thời điểm tháng 7/2020 thì nó bắt đầu quảng cáo video, và chắc chắn trong tương lai Tik Tok sẽ có chiến lượt để những Tiktoker kiếm tiền từ video của họ. Tuy nhiên bây giờ chưa có cách kiếm tiền từ video đăng lên tik tok, nhưng những cách trong bài viết trước của mình chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm tiền trên Tik Tok.

Reup video để kiếm tiền trên Tik Tok

Chắc chắn các bạn không lạ gì với những hình ảnh trên đây đúng không?

Quảng cáo

Vậy mà những clip như thế này luôn luôn có lượt xem cao và tương tác tốt bất chấp có reup bao nhiêu lần đi chăng nữa. Những kênh thế này xuất hiện nhiều và ngày càng nhiều hơn nữa.

Những kênh reup video kiếm tiền trên Tik Tok như thế nào?

Đầu tiên là họ sẽ hướng bạn đến với Youtube, một kênh kiếm tiền chính thống với những video tương tự, gõ Youtube chắc chắn các bạn cũng thường thấy những video như thế này lên top tiềm kiếm trong ngày và được gắn cả quảng cáo nữa

Cách kiếm tiền trên Tik Tok đầu tiên là hướng khán giả của bạn đến kênh Youtube và kiếm tiền với Google Ads

Nếu các bạn đã từng xem qua các kênh bán hàng trực tuyến trên Tik Tok như Shop Áo Như Nguyễn, Xe Ôm Shop…các bạn chắc chắn se không lạ với những video quảng cáo thẳng sản phẩm của họ. Thế nhưng không phải video nào cũng hấp dẫn người mua, hãy thử tưởng tượng nếu bạn có thể Oder một bộ quần áo giống với những nữ thần xuất hiện trong video thì sao?

Quảng cáo

 

 

Các fan hâm mộ sẵn sàng chi một số tiền để thử mặc một lần coi sao, nếu không biết nhiều fan điên cuồng như thế nào các bạn chắc chắn sẽ hứng thú với Belle Delphine, nữ streamer kiếm được hàng triệu USD từ nước tắm đã trở lại. Hoặc nếu các bạn là Fan Anime chắc chắn các bạn đã từng nghe qua bộ Anime Kimetsu No Yaiba, và cosplay những nhân vật trong phim anime này hết sức được yêu thích. Và cũng từ đó việc dán một liên kết để kiếm tiền từ sản phẩm trang phục cosplay là hết sức tuyệt vời. Đây là cách kiếm tiền từ Affiliate Marketing, nếu bạn chưa biết cách kiếm tiền này có thể tham khảo  bài viết sau

Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2020

Cách 2 kiếm tiền trên Tik Tok từ tiếp thị liên kết và oder sản phẩm

Một cách kiếm tiền bằng kênh Tik Tok reup video là bán luôn ID đó, nghe có vẻ lạ lùng khi mà bạn đang cố xây dựng lên một tài khoản Tik Tok thu hút rồi bán nó đi. Thế nhưng hãy nghĩ xem, nếu bạn có 3 kênh Tik Tok với nội dung y chang nhau, đều là reup cả thôi có cần đầu tư ý tưởng gì đâu nào, cứ tải video hot về rồi up lên. Nếu kênh nào hên hên được nhiều follow rồi thì bán luôn là xong. Tạo một nick khác và tiếp tục cuộc hành trình kiếm tiền của bạn, không có gì tuyệt vời hơn việc ngồi nhà ngắm gái rồi up ngược lên tik tok để kiếm tiền phải không các pro?

Quảng cáo

Cách 3 kiếm tiền trên Tik Tok bằng cách bán tài khoản có lượt Follow lớn

Tạm thời thì mình chưa nghĩ ra những cách khác để có thể kiếm tiền trên Tik Tok, nhưng nếu bạn có ý tưởng nào khác có thể để lại cmt bên dưới để cùng thảo luận nhé.

Chúc các bạn thành công trên con đường kiếm tiền online của mình!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.