Cách kiếm tiền trên Tik Tok mà các Tiktoker dùng

Kiếm tiền trên tiktok

Nếu là một người thường xuyên lướt tik tok, hẳn các bạn không còn lạ lùng gì với những video reup, những kênh này lấy những video hot và hấp dẫn từng có hàng triệu lượt view cho đến tim đăng đi đăng lại. Dù vậy họ vẫn có số lượng lớn lượt Follow và kiếm tiền trên Tik Tok từ những video đó.

Vậy bí quyết kiếm tiển từ tik tok bằng cách đăng những video reup là gì? Và họ đã làm như thế nào?

Kiếm tiền trên Tik Tok như thế nào?

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực kiếm tiền online thì chắc chắn các bạn sẽ luôn có những câu hỏi cách kiếm tiền từ những nền tảng mạng xã hội mà bạn đang sử dụng. Vậy kiếm tiền trên Tik tok như thế nào trong khi nó hoàn toàn miễn phí và không cung cấp bất cứ phương pháp nào để kiếm tiền?

Nếu nghĩ Tik tok miễn phí – Bạn đã lầm!

Tik Tok kiếm tiền từ quảng cáo và chắc chắn lối đi này luôn luôn được áp dụng vào các app miễn phí. Có thể những ngày đầu tiên Tik Tok hoàn toàn không có một video quảng cáo nào, nhưng tính đến thời điểm tháng 7/2020 thì nó bắt đầu quảng cáo video, và chắc chắn trong tương lai Tik Tok sẽ có chiến lượt để những Tiktoker kiếm tiền từ video của họ. Tuy nhiên bây giờ chưa có cách kiếm tiền từ video đăng lên tik tok, nhưng những cách trong bài viết trước của mình chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm tiền trên Tik Tok.

Reup video để kiếm tiền trên Tik Tok

Chắc chắn các bạn không lạ gì với những hình ảnh trên đây đúng không?

Vậy mà những clip như thế này luôn luôn có lượt xem cao và tương tác tốt bất chấp có reup bao nhiêu lần đi chăng nữa. Những kênh thế này xuất hiện nhiều và ngày càng nhiều hơn nữa.

Xem thêm  Cindy tik tok lộ diện mặt thật xinh như mộng

Những kênh reup video kiếm tiền trên Tik Tok như thế nào?

Đầu tiên là họ sẽ hướng bạn đến với Youtube, một kênh kiếm tiền chính thống với những video tương tự, gõ Youtube chắc chắn các bạn cũng thường thấy những video như thế này lên top tiềm kiếm trong ngày và được gắn cả quảng cáo nữa

Cách kiếm tiền trên Tik Tok đầu tiên là hướng khán giả của bạn đến kênh Youtube và kiếm tiền với Google Ads

Nếu các bạn đã từng xem qua các kênh bán hàng trực tuyến trên Tik Tok như Shop Áo Như Nguyễn, Xe Ôm Shop…các bạn chắc chắn se không lạ với những video quảng cáo thẳng sản phẩm của họ. Thế nhưng không phải video nào cũng hấp dẫn người mua, hãy thử tưởng tượng nếu bạn có thể Oder một bộ quần áo giống với những nữ thần xuất hiện trong video thì sao?

 

Cách 2 kiếm tiền trên Tik Tok từ tiếp thị liên kết và oder sản phẩm

Các fan hâm mộ sẵn sàng chi một số tiền để thử mặc một lần coi sao, nếu không biết nhiều fan điên cuồng như thế nào các bạn chắc chắn sẽ hứng thú với Belle Delphine, nữ streamer kiếm được hàng triệu USD từ nước tắm đã trở lại. Hoặc nếu các bạn là Fan Anime chắc chắn các bạn đã từng nghe qua bộ Anime Kimetsu No Yaiba, và cosplay những nhân vật trong phim anime này hết sức được yêu thích. Và cũng từ đó việc dán một liên kết để kiếm tiền từ sản phẩm trang phục cosplay là hết sức tuyệt vời. Đây là cách kiếm tiền từ Affiliate Marketing, nếu bạn chưa biết cách kiếm tiền này có thể tham khảo  bài viết sau

Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2020

Cách 3 kiếm tiền trên Tik Tok bằng cách bán tài khoản có lượt Follow lớn

Một cách kiếm tiền bằng kênh Tik Tok reup video là bán luôn ID đó, nghe có vẻ lạ lùng khi mà bạn đang cố xây dựng lên một tài khoản Tik Tok thu hút rồi bán nó đi. Thế nhưng hãy nghĩ xem, nếu bạn có 3 kênh Tik Tok với nội dung y chang nhau, đều là reup cả thôi có cần đầu tư ý tưởng gì đâu nào, cứ tải video hot về rồi up lên. Nếu kênh nào hên hên được nhiều follow rồi thì bán luôn là xong. Tạo một nick khác và tiếp tục cuộc hành trình kiếm tiền của bạn, không có gì tuyệt vời hơn việc ngồi nhà ngắm gái rồi up ngược lên tik tok để kiếm tiền phải không các pro?

Xem thêm  Trend hot vác hòm và bài hát thần thánh tiktok

Cách kiếm tiền trên tiktok khi đăng ký tài khoản titktok Mỹ

Theo những gì mình biết thì hiện nay tài khoản tiktok Việt Nam không được phép kiếm tiền, trong khi đó nếu bạn đăng ký tài khoản titkok Hoa Kỳ thì bạn lại hoàn toàn có thể kiếm tiền được.

Điều kiện để bật kiếm tiền trên Tik Tok.

Không phải tài khoản nào có nhiều người theo dõi cũng có thể bật kiếm tiền từ Tik Tok, muốn làm được vậy phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Số lượng người follow trên kênh Tik Tok phải đạt trên 10.000 follower.
 • Tài khoản Tik Tok phải kích hoạt tính năng Tài khoản Pro.
 • Người dùng tài khoản Tik Tok phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Địa chỉ IP của tài khoản Tik Tok phải đến từ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

Nếu như tài khoản của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện để bật kiếm tiền hãy áp dụng các bước sau để bật kiếm tiền trên Tik Tok bằng điện thoại Android và IOS.

 • Bước 1: Nếu tài khoản IP chưa thuộc 1 trong các nước  Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha thì thực hiện chuyển tài khoản IP sang Hoa kỳ bằng cách tải ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy về điện thoại rồi chuyển địa chỉ IP bằng phần mềm.

đổi địa chỉ IP bằng phần mềm, bước đầu tiên để bật kiếm tiền trên TikTok

 • Bước 2: Mở cài đặt chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ của Mỹ .

Chỉnh múi giờ việt sang múi giờ của Mỹ

 • Bước 3: Vào cài đặt phần General ( Chung ) -> Language & Region đổi ngôn ngữ sang tiếng anh.

Đổi ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh, bước cần thiết để bật kiếm tiền trên TikTok

 • Bước 4: Chuyển tài khoản Tik Tok sang tài khoản Pro

Để chuyển tài khoản sang Pro nhấn chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính vào Quản lý tài khoản và chọn Chuyển tài khoản sang Pro.

Xem thêm  Vương Ngọc Manh Tiktok(王玉萌-Wang Yumeng) là ai? Tiểu sử và sở thích

Chọn vào mục quản lý tài khoản

Chuyển đổi tài khoản sang tài khoản Pro

 • Bước 5: Vào Tik Tok bật tính năng Creator ( Sáng tạo).

Để bật tính năng Creator nhận chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính vào phần Setting and privacy rồi chọn Creator vừa được thêm.

 Vào Tik Tok bật tính năng Creator ( Sáng tạo)

 • Bước 6: Bật tính năng kiếm tiền từ Tik Tok.

Từ mục Creator nhấn chọn Tik Tok create fund.

lazy_img

 • Bước 7: Chờ thời gian xét duyệt từ Tik Tok trong 1 tới 3 ngày. Nếu trong khoảng thời gian này nhận được thông báo chúc mừng thì thành công bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok, còn nếu không thì có thể bị lỗi trong quá trình xử lý, thực hiện lại từ đầu các bước theo hướng dẫn ở trên.

Hướng dẫn cách để rút tiền từ Tik Tok về tài khoản

Sau khi đăng ký kiếm tiền trên Tik Tok, nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện sẽ nhận được thông báo từ Tik Tok. Vì Tik Tok chỉ thanh toán bằng PayPal nên trước khi rút tiền phải liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng, tiếp đến chờ một khoảng thời gian để Tik Tok tính tiền cho bạn từ lượng view ( tối thiểu là 100 đô la ) thì  thực hiện các bước sau để rút tiền từ Tik Tok.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok chọn phần dấu 3 chấm.

Hướng dẫn cách để rút tiền từ Tik Tok về tài khoản

 • Bước 2: Chọn Ví tiền và gõ vào thu nhập của tôi.

Chọn Ví tiền và gõ vào thu nhập của tôi

  • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Paypal đã đăng kí và xác nhận rút tiền là hoàn thành.

Tạm thời thì mình chưa nghĩ ra những cách khác để có thể kiếm tiền trên Tik Tok, nhưng nếu bạn có ý tưởng nào khác có thể để lại cmt bên dưới để cùng thảo luận nhé.

Chúc các bạn thành công trên con đường kiếm tiền online của mình!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.