Cách kiếm tiền trên Pinterest (dịch)

cách kiếm tiền trên pinterest (dịch)

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên mạng xã hội, trong đó Pinterest là một trong những mạng xã hội hình ảnh được nhiều người sử dụng. Dĩ nhiên ở Việt Nam chúng ta ít người sử dụng mạng xã hội này, tuy nhiên nếu bạn đang có ý định kiếm tiền bằng USD thì nên tham khảo qua bài viết cực hay ho này.

Pinterest là gì?

Được thành lập vào năm 2010, Pinterest phổ biến như một cách chia sẻ ảnh trên bảng ghim. Những bức ảnh này có thể mang tính thẩm mỹ hoặc thông tin và thường liên kết đến các bài đăng trên blog hoặc các trang web khác. Điều khiến Pinterest trở nên khác biệt so với các ứng dụng chia sẻ ảnh khác là chức năng cho phép bạn sắp xếp các ghim hình ảnh cá nhân do người lạ, bạn bè và các công ty tải lên.

Pinterest đang phát triển và bạn có thể mong đợi nhiều cơ hội để phát triển chiến lược và xây dựng thu nhập. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu các cách khác nhau mà bạn có thể kiếm tiền trên Pinterest.

Xem thêm  Gái xinh Trung Quốc Anxi toàn mặc áo khoe nữa bầu ngực làm nóng mắt

10 cách kiếm tiền trên Pinterest

1. Trở thành trợ lý ảo Pinterest

Trợ lý ảo Pinterest giúp các blogger, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và chủ doanh nghiệp trực tuyến tối ưu hóa tài khoản Pinterest của họ. Điều này bao gồm những thứ như:

  • Tạo ghim
  • Sử dụng Tailwind để lên lịch
  • Tự động hóa quá trình ghim
  • Thực hiện nghiên cứu từ khóa
  • Làm việc với Trình quản lý quảng cáo Pinterest để chạy Ghim Quảng cáo (phiên bản quảng cáo trên Facebook của Pinterest)
  • Tạo phễu bán hàng, chọn tham gia, v.v.

2. Bán sản phẩm của bạn thông qua các cuộc thi

Các cuộc thi Pinterest nổi tiếng và bạn có thể sử dụng điều này để bán các mặt hàng của mình và kiếm tiền. Nhiều doanh nghiệp sử dụng các cuộc thi để thu hút mọi người liên kết với thương hiệu của họ. Giả sử bạn tuân thủ các quy tắc của Pinterest về vấn đề này, chắc chắn bạn có thể khiến các cá nhân suy nghĩ và thảo luận về thương hiệu của mình.

3. Nhận tài trợ từ một công ty

Khi bạn có người theo dõi trên Pinterest, hãy tìm kiếm các công ty trong thị trường ngách của bạn và chuyển sang họ để được tài trợ. Trong trường hợp bạn có các phép đo Pinterest tuyệt vời, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các thương hiệu có thể trả tiền cho bạn để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Cung cấp cho họ một thỏa thuận để hiển thị đánh dấu của họ trên tài khoản Pinterest của bạn trong một khoảng thời gian đồng tình, tương tự như nửa năm hoặc một năm.

Xem thêm  7 bước khẩn cấp cần thực hiện khi tài khoản Facebook của bạn bị hack

4. Ghim lại Ghim của người dùng khác và kiếm tiền thông qua đối tượng của họ

Bạn nên hoạt động tích cực trên Pinterest như một mạng xã hội để khiến người khác ghim lại ghim của bạn. Tại thời điểm khi bạn ghim ghim ghim của người khác – đặc biệt là những ghim trong thị trường ngách của bạn – họ nhìn thấy bạn và bắt đầu theo dõi bảng của bạn. Sắp xếp một cộng đồng nơi bạn ghim lại nội dung của họ cho khán giả của riêng bạn và ngược lại.

5. Tiếp thị liên kết trên Pinterest

Nhiều công ty đang tìm kiếm các chi nhánh để giới thiệu các mặt hàng của họ với hoa hồng. Tìm kiếm các tổ chức có các mặt hàng xếp hàng với đám đông của bạn và đăng ký làm đơn vị liên kết. Bạn có thể quảng cáo các mặt hàng trên bảng ghim của mình với các liên kết liên kết tại chỗ. Tiềm năng kiếm tiền của bạn sẽ tăng lên nếu bạn có thể liên kết các ghim của mình với trang web của mình để sử dụng các liên kết liên kết.

6. Tạo bảng chia sẻ với một thương hiệu

Nếu bạn có một lượng người theo dõi tốt, bạn có thể tạo một bảng chia sẻ và làm việc với một công ty có thể trả tiền cho bạn. Điều thú vị khi quản lý một bảng chung là bạn có được nhiều người theo dõi hơn và được trả tiền, đặc biệt nếu công ty nằm trong thị trường ngách của bạn.

7. Phát triển kỹ năng Pinterest và kiếm tiền từ nó

Pinterest cung cấp cơ hội rộng lớn để học các kỹ năng khác nhau. Bạn có thể bắt đầu một podcast, kiếm tiền từ nó và quảng cáo chương trình của mình bằng các ghim. Bạn có thể hiểu rõ về dệt và khâu, đồng thời nâng cao khả năng chụp ảnh của mình, và đó mới chỉ là bước khởi đầu. Tại thời điểm khi bạn tập trung vào việc học trên Pinterest, bạn có thể có được kiến thức chuyên môn quan trọng sẽ giúp bạn kiếm tiền — và sau đó tiếp thị các kỹ năng của riêng bạn bằng các ghim.

Xem thêm  Gái xinh bikini và thử thách thi cử trong phòng toàn hot girl ngực khủng

8. Dạy các chiến lược Pinterest

Nếu các chiến lược Pinterest của bạn hiệu quả, bạn có thể kiếm tiền từ việc dạy những người dùng khác. Điều này đặc biệt mạnh mẽ khi giả định rằng bạn đang mang lại hiệu quả tiền mặt từ hệ thống của mình. Thực hiện các khóa học và sách kỹ thuật số về những gì bạn biết trên sân khấu và bán chúng.

9. Giúp mọi người mua sắm giao diện của bạn

Ghim “Mua sắm vẻ ngoài” là một con đường nữa để người ghim kiếm thêm tiền chỉ bằng cách quảng cáo những gì họ đã mặc và sử dụng. Khi tài khoản của bạn được thiết lập, hãy tạo các ghim “Mua sắm giao diện”. Nếu ai đó quan tâm và đặt hàng bằng liên kết của bạn, bạn sẽ kiếm được hoa hồng.

10. Thực hiện các chiến lược SEO để được khám phá trên Pinterest

Để kiếm tiền trên Pinterest, khách hàng tiềm năng cần theo dõi bảng và ghim của bạn. Các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp bạn được tìm thấy trên Pinterest và các công cụ tìm kiếm chính thống.

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!