Cách kiếm tiền trên OnlyFans

cách kiếm tiền trên onlyfans

Onlyfans là nền tảng truyền thông xã hội và nền tảng đăng ký nội dung phổ biến nhất với nhiều tính năng. Nền tảng này được tạo ra cho mọi ngách nội dung, nhưng chủ yếu nội dung trên Onlyfans là nội dung người lớn. Là một người sáng tạo nội dung, bạn có thể kiếm được nhiều tiền trên Onlyfans với một chiến lược tiếp thị phù hợp.

Nếu bạn là một cô gái và đang nghĩ đến việc bắt đầu sự nghiệp trên Onlyfans với tư cách là người sáng tạo nội dung, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, bạn sẽ trả lời làm thế nào để kiếm tiền trên Onlyfans khi còn là một cô gái? Những người sáng tạo thành công nhất trên Onlyfans là phụ nữ, vậy làm thế nào bạn, với tư cách là một phụ nữ có thể kiếm tiền trên Onlyfans? Chúng tôi trải qua toàn bộ quá trình và hiểu cách bạn có thể kiếm tiền trên Onlyfans với tư cách là phụ nữ hay cô gái?

Bắt đầu với Onlyfans: Bạn cần gì để bắt đầu?

Onlyfans là một nền tảng thân thiện với người dùng, không yêu cầu chuyên môn cụ thể, nhưng bạn chắc chắn cần một số thứ trước khi bắt đầu. Những điều bạn cần lưu ý trước khi bắt đầu sử dụng Onlyfans với tư cách là một người mẫu được đưa ra dưới đây:

1. Thiết bị:

Điều quan trọng nhất mà bạn nên ghi nhớ là bộ thiết bị của bạn trước khi bắt đầu sử dụng Onlyfans. Bạn nên có một chiếc máy ảnh đẹp để chụp ảnh chất lượng cao và quay video HD. Micrô chất lượng cao cũng được yêu cầu với tính năng khử tiếng ồn chủ động để bạn có thể tạo ra âm thanh chất lượng tốt. Các thiết bị khác có thể là giá đỡ chân máy, pin dự phòng cho máy ảnh của bạn, một chiếc điện thoại thông minh tốt và kết nối internet ổn định.

Một chiếc điện thoại thông minh đơn giản và một chiếc mic tốt sẽ thật tuyệt vời nếu bạn mới bắt đầu. Bạn không cần nhiều công cụ như bây giờ khi bạn đang bắt đầu và thực hiện các thử nghiệm với mọi thứ.

2. Lựa chọn thích hợp:

Có nhiều khía cạnh về cách bạn sản xuất nội dung? Bạn có thể bắt đầu tải lên ảnh khỏa thân của mình và kiếm tiền, hoặc nếu không bạn sẽ tìm đến các ngách khác. Một số ngách hoặc danh mục hoặc chủ đề bạn có thể tạo trang Onlyfans của mình khi còn là một cô gái và kiếm tiền là;

  • Tải lên ảnh khỏa thân của bạn hoặc cố gắng ghi lại cảnh bạn đang cởi bỏ quần áo của bạn.
  • Hoặc bạn có thể tìm một đối tác cho chính mình và bắt đầu sản xuất video với anh ấy / cô ấy.
  • Hoặc bạn có thể đi để ghi lại cho mình cực khoái. Có, rất nhiều người muốn trả tiền cho bạn nếu bạn đăng video cực khoái của mình một hoặc hai lần một tuần.
  • Hoặc bạn có thể làm cho nó thú vị hơn bằng cách mời một đối tác rất khác (anh ấy / cô ấy) thân mật tình dục với bạn.
  • Hoặc có rất nhiều cặp vợ chồng tìm kiếm một người phụ nữ hoặc cô gái để trở thành một phần của sự tôn sùng hoặc gấp khúc của họ. Người vợ muốn thấy chồng mình quan hệ tình dục với một người phụ nữ khác trong cài đặt FMF. Bạn có thể xin phép họ, quay video và đăng chúng để kiếm nhiều tiền hơn.
Xem thêm  Cách xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn

Bạn phải chọn một thị trường ngách để tạo nội dung của mình và điều rất quan trọng là phải luôn định hướng thích hợp. Nó sẽ giúp bạn tăng lượng người hâm mộ theo dõi bằng cách cho người hâm mộ biết loại nội dung bạn đang tạo. Bạn có thể chọn bất kỳ thị trường ngách nào khác nhau, từ nội dung người lớn, thể dục, làm đẹp, hướng dẫn trang điểm, tự lực, động lực, v.v. Bạn càng có định hướng thích hợp, bạn sẽ càng có nhiều người đăng ký.

3. Xử lý phương tiện truyền thông xã hội:

Trước khi nhảy vào Onlyfans, bạn nên tạo tài khoản trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và làm cho mình nổi tiếng trong số đông. Bạn càng có nhiều người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, YouTube, Twitter và TikTok, bạn càng có nhiều người đăng ký trên trang người hâm mộ Onlyfans của mình.

Nếu bạn muốn ẩn danh (đừng lộ mặt) với tư cách là một cô gái và kiếm tiền trên Onlyfans thì bạn có thể sử dụng bút danh. Đừng mời bạn bè, những người bạn biết hoặc thành viên gia đình của bạn tham gia bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào của bạn vì hầu hết mọi người đều mắc lỗi này và thường xuyên bị lộ. Tôi đã làm việc với một người sáng tạo Onlyafns và cô ấy không muốn được công nhận.

1. Cách đăng ký tài khoản mới trên OnlyFans

Đầu tiên, hãy truy cập trang đăng ký OnlyFans để đăng ký tài khoản mới.

trang đăng ký trên onlyfans

Điền địa chỉ e-mail và mật khẩu, sau đó trong trường “Tên”, bạn sẽ nhập tên bạn muốn xuất hiện trên tài khoản, không phải tên thật của bạn, nó có thể được thay đổi sau trong cài đặt. Sau khi hoàn thành các chi tiết, hãy chọn hộp để chấp nhận Điều khoản và Điều kiện của OnlyFans và Chính sách bảo mật.

2. Thiết lập tài khoản OnlyFans

a. Cài đặt tài khoản OnlyFans cơ bản

Để đặt tên người dùng và tên được hiển thị trên tài khoản OnlyFans, bạn sẽ cần điều hướng đến Cài đặt và sau đó đến “Hồ sơ của tôi”:

cach kiem tien tren onlyfans

Bạn có thể thay đổi tên hiển thị trên tài khoản (Tên hiển thị). Bạn có thể đặt nó làm ví dụ “Sexy blonde”, thay vì một cái tên đơn giản, nhưng nó phụ thuộc vào bạn những gì bạn nghĩ sẽ thu hút sự chú ý.

Bạn có thể sử dụng một cái tên đơn giản “Anna”, nhưng lời khuyên của tôi là sử dụng từ khóa chẳng hạn nếu bạn tóc vàng, bạn có thể đặt tên “Anna sexy blonde” và tên người dùng “Annasexyblonde”. Bằng cách này nếu ai đó tìm kiếm trên OnlyFans “Blonde” hoặc “Sexy”, bạn sẽ được hiển thị trong kết quả.

Sẽ tốt hơn nếu không thay đổi tên người dùng vì nó sẽ là một phần của liên kết hồ sơ của bạn trên OnlyFans, như có thể thấy trong ví dụ dưới đây.

cach kiem tien tren onlyfans

b. Cài đặt khác

Sử dụng phần “Tiểu sử” để mô tả và quảng bá bản thân. Bạn có thể cho người hâm mộ biết họ sẽ thấy gì sau khi đăng ký. Tận dụng 1000 ký tự và cố gắng tạo mô tả tốt nhất có thể để thuyết phục người hâm mộ tiềm năng của bạn đăng ký. Bạn có thể thêm bảng giá cho nội dung theo yêu cầu.

Các lĩnh vực còn lại:

  • Location = Bạn có thể thêm vị trí của mình.
  • URL = Nếu bạn có một trang web bạn muốn quảng cáo, bạn có thể đặt liên kết ở đây. (Tại đây bạn có thể đặt một liên kết đến tài khoản trả phí.)
  • Danh sách mong muốn của Amazon = Nếu bạn có danh sách mong muốn trên Amazon, bạn có thể đặt liên kết ở đây.

c. Thêm ảnh đại diện và ảnh bìa

Bạn phải thêm ảnh hồ sơ và ảnh bìa để xác thực tài khoản của mình. Cả ảnh hồ sơ và bìa phải ở bên bạn.

Ảnh hồ sơ của bạn lý tưởng sẽ là ảnh khuôn mặt của bạn. Trong ảnh bìa, bạn có thể sử dụng ảnh chụp cơ thể của mình.

Ảnh khỏa thân không được phép xuất hiện trong ảnh đại diện hoặc ảnh bìa. Mặc dù không được quy định trong các điều khoản và điều kiện rằng nó sẽ bị cấm, nhưng có tin đồn rằng các tài khoản đã bị đóng vì lý do này.

Xem thêm  Học photoshop cơ bản kiếm tiền như thế nào?

3. Xác minh danh tính và tài khoản ngân hàng

Thông tin được nhập trong bước này chỉ dành cho mục đích xác minh, đừng lo lắng, dữ liệu sẽ không được công khai.

Để hoàn tất việc tạo tài khoản OnlyFans, bạn phải chứng minh rằng bạn trên 18 tuổi và thêm tài khoản ngân hàng.

Sau khi xác nhận email, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang nơi bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành quốc gia. (Đảm bảo rằng nó tương ứng với quốc gia trong tài liệu nhận dạng), nếu bạn mắc lỗi, bạn không thể thay đổi nó trừ khi bạn liên hệ với họ.

Sau khi hoàn thành quốc gia, hãy chọn hộp kiểm để xác nhận rằng bạn ít nhất 18 tuổi.

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu điền dữ liệu cá nhân của mình và cung cấp cho họ giấy tờ tùy thân có ảnh. Bạn PHẢI nhập dữ liệu chính xác như trong tài liệu nhận dạng.

Ngay cả khi nó cho biết đó là tùy chọn, bạn cần nhập ít nhất một trong những thứ sau: tài khoản Twitter, tài khoản Instagram hoặc trang web của bạn.

Điền ngày tháng năm sinh thực tế, nó phải khớp với ngày sinh trong chứng minh nhân dân.

Bây giờ chọn loại tài liệu có ảnh mà bạn sẽ sử dụng để nhận dạng.

Bạn sẽ cần chụp ảnh ID bạn đã chọn, đảm bảo rằng toàn bộ tài liệu được hiển thị, nền ít hiển thị hơn. Đảm bảo văn bản hiển thị.

Bước tiếp theo là chụp ảnh với ID của bạn trong tay. Bạn sẽ thấy rằng chứng minh thư, cũng như khuôn mặt của bạn, có thể nhìn thấy rõ ràng, điều rất quan trọng là khuôn mặt của bạn trông giống với khuôn mặt trong tài liệu nhận dạng.

Nếu tài liệu có ngày hết hạn, hãy điền vào trường tương ứng. Nếu nó không có ngày hết hạn, hãy chọn hộp có nội dung “Không có ngày hết hạn”.

Sau khi tài khoản được phê duyệt, bạn sẽ được yêu cầu điền vào biểu mẫu thuế dành riêng cho quốc gia nơi bạn sinh sống.

Sau khi điền thông tin thuế, tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành phương thức mà bạn muốn được thanh toán, bạn có thể sử dụng tài khoản bằng bất kỳ loại tiền tệ nào.

Làm thế nào để kiếm tiền trên Onlyfans khi còn là một cô gái?

Có rất nhiều phương pháp kiếm tiền trên Onlyfans khi còn là một cô gái, và trong hướng dẫn này, bạn sẽ nhận được câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi này. Bạn có thể làm những điều sau để bắt đầu kiếm tiền trên Onlyfans:

1. Thu hút người đăng ký trả phí:

Phương thức kiếm tiền chính trên Onlyfans là nhận thanh toán thông qua đăng ký và bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ đăng ký. Bạn phải có được càng nhiều người đăng ký trả phí càng tốt và bắt đầu kiếm tiền.

Rất khó để chuyển đổi người hâm mộ thành người đăng ký trả phí, nhưng bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Bạn phải cung cấp nội dung chất lượng cao và hỏi người hâm mộ xem họ có muốn nhiều nội dung độc quyền và nghịch ngợm hơn đăng ký với bạn hay không. Người hâm mộ chân thành và quan tâm chắc chắn sẽ đăng ký với bạn và trả tiền cho bạn cho nội dung của bạn.

2. Nhận các mẹo từ người hâm mộ của bạn:

Nếu bạn đang sản xuất nội dung độc quyền cao cấp và chất lượng cao, bạn có thể sẽ nhận được lời khuyên từ những người hâm mộ hào phóng của mình. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách nhận tiền boa từ những người hâm mộ và người đăng ký cuồng nhiệt của mình. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn thực sự muốn nhận mẹo từ người hâm mộ của mình, thì bạn phải cung cấp nội dung đặc biệt, độc quyền và chất lượng cao.

3. Quảng cáo bản thân trên phương tiện truyền thông xã hội:

Bạn có thể quảng cáo nội dung của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội. Cách thịnh hành nhất để thu hút mọi người đăng ký vào các trang fan hâm mộ là đăng các đoạn giới thiệu ngắn hoặc quảng cáo nội dung độc quyền của bạn trên Instagram hoặc Twitter. Tạo sự hồi hộp trong người hâm mộ và khiến họ đăng ký với bạn bằng mọi giá.

Xem thêm  3 món đồ giá rẻ giúp bạn trở thành streamer chuyên nghiệp

Hai trong số các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của tôi mà rất nhiều phụ nữ hoặc trẻ em gái Mà những người sáng tạo Onlyfans đang sử dụng để quảng bá và kiếm nhiều tiền hơn là; Twitter và Reddit. TikTok cũng là một trong những nền tảng tốt nhất, nơi bạn có thể nhận được 10 đến 30 người đăng ký hoặc người theo dõi trên trang Onlyfans của mình, nhưng bạn cần làm điều đó bằng cách giới thiệu khách truy cập vào Instagram và sau đó thêm liên kết Linktree vào tiểu sử Instagram của bạn.

4. Cung cấp các dịch vụ đặc biệt và nội dung tùy chỉnh:

Cách hiệu quả nhất để rút tiền từ túi của người hâm mộ là cung cấp các dịch vụ đặc biệt, chẳng hạn như gửi tin nhắn tình dục, tình dục bằng cam hoặc nội dung tùy chỉnh. Sexting đang là xu hướng trên Onlyfans và những người sáng tạo nội dung kiếm được rất nhiều tiền từ nó.

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền trên Onlyfans với tư cách là một cô gái hoặc với tư cách là một phụ nữ bằng cách tạo nội dung tùy chỉnh hoặc theo yêu cầu cho người hâm mộ của bạn. Bạn có thể tính thêm phí cho nội dung theo yêu cầu và nội dung đó bao gồm ảnh, video và âm thanh.

5. Bán một ảnh hoặc một bộ ảnh dưới dạng PPV:

Đăng một bức ảnh hoặc video duy nhất dưới dạng PPV trên Onlyfans và kiếm tiền từ nó. Bạn nên viết một chú thích hấp dẫn và bắt mắt buộc người hâm mộ phải trả giá cho nội dung.

Bạn có thể kiếm thêm một chút nếu bạn đăng một bộ ảnh hoặc video dưới dạng PPV trên Onlyfans và đặt giá cao hơn một chút so với một bức ảnh hoặc video duy nhất. Bạn cũng có thể cung cấp một dịch vụ như mua một bức ảnh với giá 5 đô la và 4 bức ảnh với giá 15 đô la.

6. Mẹo tiếp thị cho Onlyfans Girls or Women:

Các cô gái có thể sử dụng các nền tảng và chiến thuật khác nhau cho mục đích tiếp thị. Các nền tảng được sử dụng nhiều nhất để tiếp thị nội dung của bạn là Twitter và Reddit. Reddit ngày nay đang là xu hướng của những người sáng tạo nội dung, đặc biệt là những người sáng tạo nội dung người lớn. Bạn có thể nhận được một số lượng lớn người đăng ký trên Onlyfans bằng cách tiếp thị nội dung của bạn trên Reddit.

Tôi đã chia sẻ một số mẹo tiếp thị tốt nhất có thể giúp bạn có được nhiều người hâm mộ hơn trên Onlyfans của bạn hoặc bất kỳ nền tảng đăng ký người lớn nào mà bạn là một phần của.

Có bao nhiêu cô gái kiếm được trên Onlyfans?

Các cô gái trên Onlyfans kiếm được rất nhiều tiền, và gần đây Bella Thorne chỉ kiếm được 1 triệu đô la trong một ngày. Một số người hoạt động hàng đầu kiếm được $ 5000- $ 10000 một tháng trên Onlyfans. Nhưng nếu chúng ta nói về thu nhập trung bình của một người mẫu trên Onlyfans, thì $ 150- $ 200 là thu nhập trung bình của người mẫu trên Onlyfans.

Tái bút: Kiếm tiền trên Onlyfans với tư cách là phụ nữ hoặc con gái:

Onlyfans là một nền tảng tuyệt vời cho những người sáng tạo nội dung, đặc biệt là đối với phụ nữ hoặc trẻ em gái và bạn có thể kiếm được nhiều tiền với tư cách là một cô gái nếu bạn tạo ra nội dung chất lượng cao. Hầu hết người dùng Onlyfans hoặc người hâm mộ trả tiền cho người sáng tạo là nam giới và gần 90% nam giới trở lên là người thẳng thắn, vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời cho những người sáng tạo Onlyfans nữ hoặc trẻ em gái để kiếm nhiều tiền hơn.

Chiến lược tiếp thị chính xác và hoạt động truyền thông xã hội là bắt buộc để đạt được thành công trên nền tảng này. Bạn phải luôn định hướng thích hợp, vì vậy người hâm mộ của bạn có thể biết loại nội dung bạn đang tạo. Bạn có thể đăng quảng cáo hoặc lời trêu ghẹo trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau để thu hút người hâm mộ đăng ký cho bạn trên Onlyfans.

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!