Cách kiếm tiền online với crypto affiliate - bền vững và giàu có

Cách kiếm tiền online với Bitcoin affiliate – 2000$/tháng

Affiliate marketing

Nếu bạn là một người vô cùng có kinh nghiệm viết lách, hoặc bạn là một người nổi tiếng, một người có thâm niên trong thị trường tài chính…chắc chắn bạn đã có bí kiếp kiếm tiền của mình. Tuy nhiên với những bạn mới, chưa có kinh nghiệm cũng như kỹ năng thì việc kiếm tiền online trong những lĩnh vực mới mẻ là vô cùng khó khăn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền online trong thị trường tài chính nói chung và crypto nói riêng với tiếp thị liên kết (affiliate marketing).

Kiếm tiền online bằng cách làm cộng tác viên affiliate cho Điện máy xanh

Affiliate marketing trong thị trường crypto là gì?

Tiếp thị liên kết là một trong những hình thức kiếm tiền không mới, nhiều bạn chắc cũng đã biết rồi, tuy nhiên mình vẫn sẽ giải thích sơ bộ một chút khái niệm cơ bản. Affilite marketing là hình thức kiếm tiền thông qua link tiếp thị, khách hàng click vào một đường link và chuyển đến trang sản phẩm, tại đó khách hàng tiến hành đăng ký hoặc sử dụng, mua sản phẩm thì xem như thành công. Hoa hồng sẽ được trả cho người đã dán link tiếp thị liên kết đó.

Xem thêm  Đăng ký affiliate cùng Amazone để kiếm tiền trên website của bạn

Trong thị trường crypto, rất nhiều dự án mỗi ngày được tạo mới, bên cạnh đó còn có các sàn giao dịch. Các sàn giao dịch này sẽ tạo ra những link tiếp thị liên kết và phát cho các thành viên, các link tiếp thị là hoàn toàn khác nhau để phân biệt các cá nhân. Việc tạo mô hình tiếp thị liên kết trong thị trường crypto giúp tăng quy mô cũng như mức độ tiếp cận cho các sàn, tạo ra nguồn khách hàng ổn định và lợi nhuận gia tăng mà không cần thông qua quảng cáo tốn kém.

Cách kiếm tiền online với Bitcoin affiliate 2000$/tháng

Cách kiếm tiền online với crypto affiliate

Chắc hẳn nhiều bạn đã quá quen thuộc với những thứ Ref link, bio link…Đây là những link giới thiệu các thành viên mới để đăng ký sử dụng một ứng dụng hoặc một dịch vụ nào đó.

Trong thị trường crypto cũng như thế, các sàn giao dịch crypto lớn như houbi, binance, coinbase, cointiger, FTX, mexc….đều có những ref link dành cho các thành viên đã đăng ký sử dụng dịch vụ của họ. Crypto là một thị trường màu mỡ và nhiều tiền, cơ hội còn nhiều và đặc biệt là mới mẻ, điều này là cơ hội cho những nhà tiên phong, những người tham gia sớm sẽ có cơ hội chiếm lĩnh cao hơn là những người tham gia trễ.

Xem thêm  Review website kiếm tiền online accesstrade là gì? - có lừa đảo không?

Cơ chế kiếm tiền của link ref rất đơn giản, khi bạn bè hoặc khán giả của bạn đăng ký tham gia các ứng dụng của các sàn DEX thì sẽ tính cho bạn link ref đó. Khi người đó giao dịch thì bạn sẽ nhận được một số hoa hồng dựa trên phí giao dịch, phí này thường tính theo tiền USD tùy theo quốc gia.

Bây giờ để có thể có được link ref của một số sàn giao dịch lớn bạn cần đăng ký tài khoản của các sàn đó, dưới đây là một số sàn giao dịch sangsieusale đang sử dụng :

Sau khi đã có tài khoản hãy nhấp vào hình ảnh đại diện của bạn bên góc màn hình, hầu như giao diện các sàn giao dịch là tương tự nhau nên mình chỉ giới thiệu một ví dụ như sàn Bybit :

Xem thêm  Hướng dẫn cách kiếm 60.000đ trong 4 bước đơn giản

kiếm tiền với coin crypto

Tại các chương trình giới thiệu này thường sẽ cung cấp cho các bạn các link liên kết giới thiệu hoặc các mã giới thiệu, các bạn có thể tham gia các mạng xã hội, các diễn đàn và post link lên đó để kiếm các thành viên đăng ký nhé.

Đây là cách mà nhiều KOL trong thị trường crypto đang làm, dĩ nhiên là họ là những người tiên phong nên các bạn cũng không cần ganh tị vì với công sức bỏ ra chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền.

Chúc các bạn thành công!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.