Cách kiếm tiền online tại nhà thời 4.0 uy tín đầy đủ mà bạn nên biết

Cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn uy tín và đầy đủ

Kiếm tiền online là một trong những nan đề lớn nhất mà một người đang theo dõi và tìm kiếm, tuy có rất nhiều người hướng dẫn trên mạng nhưng nhiều cách thực tế không đầy đủ và không khả thi. Hầu hết các khóa học online là vô nghĩa và chỉ toàn là những kiến thức chung chung không thể áp dụng vào thực tế. Bài viết này sangsieusale sẽ tổng hợp cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn uy tín và đầy đủ nhất mà mình từng thực hiện.

Cách kiếm tiền online cho sinh viên, học sinh

Chơi game kiếm tiền online không cần vốn

Nếu nói đến trend kiếm tiền online tại nhà trong những năm đại dịch gần đây nhất chính là chơi game play to earn. Bạn chắc chắn đã từng nghe qua Axie Infinity, đây là một trong những dự án của người Việt đứng đầu thị trường coin, bạn có biết rằng nếu bạn tham gia sớm dự án này thì bạn đã có thể kiếm được vài trăm triệu đồng từ số vốn ban đầu chỉ có 95$.

Bạn sẽ không có tiền chơi game kiểu này? Đừng lo! thị trường gamefi đã đi được một chặng đường rất dài và các dự án game NFT play to earn đã có nhiều tựa game miễn phí tham gia. Việc của bạn chỉ là cần chơi game và kiếm các vật phẩm NFT từ đó kiếm được số tiền hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể xem video bên trên, mình có giới thiệu đến các bạn một tựa game hoàn toàn miễn phí tham gia là game Lom With Itam, xem video đi, sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Ưu điểm khi kiếm tiền với game free play to earn

Đầu tiên hình thức kiếm tiền này phù hợp với sinh viên, học sinh, mẹ bỉm sữa…những người không có nhiều không gian để xoay sở khi thời gian và công sức không quá nhiều. Hơn nữa đòi hỏi không nhiều kỹ năng mà chủ yếu là sự chăm chỉ. Cách kiếm tiền này cũng khả thi trong điều kiện mọi thứ vào mùa uptrend trong thị trường crypto!

Nhược điểm :

Vấn đề trước tiên là sự nghi ngờ, quá nhiều bạn chưa từng tham gia thị trường này và nghe nhiều thông tin trên các kênh tin tức về crypto là sự lừa đảo, đa cấp, lùa gà….thực tế đây là môi trường có thật và bạn thật sự kiếm được tiền nhưng lừa đảo cũng nhiều. Tuy nhiên điều này sẽ không xảy ra nếu bạn không bỏ tiền ra đúng không? Vì thế hãy chon cách kiếm tiền free từ thị trường crypto thay vì phải trả tiền, không lỗ là yếu tố đầu tiên bạn cần nhớ khi tham gia bất kỳ thị trường tài chính nào.

Tham gia airdrop từ các dự án crypto

Kiếm tiền online tại nhà chắc chắn phải kể đến Airdrop coin, việc tham gia airdrop được giải thích đơn giản là bạn chỉ cần like, share các dự án mới và từ đó họ sẽ quay số và trả một số token cho các bạn làm phần thưởng tham gia. Mục đích của Airdrop là để các dự án được quảng bá một cách rộng lớn hơn cho cộng đồng, chính sự nhiệt tình của bạn sẽ đổi lấy rất nhiều tiền, từ đó giúp bạn thay đổi cuộc sống chỉ bằng cách ngồi nhà cày airdrop mà thôi. Bạn nên bắt đầu tham gia airdrop bằng cách tạo cho bản thân một ví Metamask sau đó bắt đầu theo dõi kênh Twitter của Cointiger và bắt đầu thử các nhiệm vụ đơn giản khi có airdrop.

Xem thêm  3 món đồ giá rẻ giúp bạn trở thành streamer chuyên nghiệp

Ưu điểm :

Tham gia làm airdrop khá đơn giản hơn nữa phù hợp với các bạn sinh viên học sinh năng động và biết về tài chính. Cơ hội để bạn trải nghiệm trước nếu bạn học ngành kinh tế. Tuy nhiên airdrop không có yêu cầu cụ thể nào khó khăn nên ai cũng có thể tham gia. Các mẹ bỉm cũng có thể tham gia kiếm tiền tại nhà kể cả khi trông con hay làm việc nhà.

Nhược điểm :

Hiện nay có quá nhiều người lợi dụng airdrop để tạo ra cơn sốt fomo ảo giá, nếu bạn là một người mới khó mà phân biệt được các dự án scam. Dĩ nhiên tham gia airdrop là miễn phí nên bạn không mất gì cả, chỉ là nó làm bạn mất công làm nhiệm vụ mà chỉ nhận về 1-2$ thì không đáng.

Viết bài kiếm tiền

Đã bao giờ bạn đăng facebook chưa? chắc chắn bạn đã từng đăng ký tham gia facebook và trải vài dòng tâm sự trên đó, tuy nhiên điều đó không mang lại cho các bạn tiền bạc. Vậy thì tham gia ở đâu để bạn có thể kiếm tiền từ các văn bản do chính bạn tạo ra? Các nền tảng cho phép bạn kiếm tiền như Medium, Lunar crush…thực tế trên thế giới rất nhiều người biết đến, tuy nhiên ở Việt Nam chúng ta do cơ sở hạ tầng thấp, các bạn trẻ tập trung vào các nền tảng mạng xã hội free nên các bạn đã quên mất rằng các nước tư bản họ phải trả tiền cho mọi thứ từ công sức cho một ai đó.

Cách kiếm 100$/ngày bằng cách copy bài viết từ mạng internet

Bạn có biết Joanne Rowling nhà văn sáng tác bộ truyện nổi tiếng thế giới Harry Potter từng sống trong cảnh túng quẩn và với một bộ tiểu thuyết đầu tay bà trở thành một người giàu có.

Việc một nhà văn mạng kiếm tiền gần như là điều có khả năng nhất, cũng sẽ chẳng mất một đồng vốn nào để bạn kiếm tiền online cả. Hãy thử sức biết đâu bạn lại là một người thành công tiếp theo!

Ưu điểm

Hiện nay việt xuất bản sách không khó như những năm trước, bạn hoàn toàn có thể xuất bản sách của mình trên mạng internet. Hãy học cách tạo ebook và bán trên Google play, nơi bạn có thể đăng ký và bán quyển sách do chính bạn viết mà không cần tốn một xu nào.

Nhược điểm

Viết sách là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian, chính vì vậy đây là cách kiếm tiền lâu ăn nhất mà mình biết. Ngoài ra không có nhược điểm gì đáng nói!

Các công việc kiếm tiền tại nhà dành cho mọi người

Làm tiếp thị liên kết (affiliate marketing)

Đây có lẽ là một trong những hình thức bạn nghe nhiều nhất trong lĩnh vực kiếm tiền online, tuy nhiên việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết hoàn toàn không dễ nếu bạn không biết các mẹo quan trọng. Việc áp dụng tiếp thị liên kết với website, các kênh Tiktok, Youtube cũng cần rất nhiều hiểu biết như việc lựa chọn thị trường ngách, lựa chọn hình thức đầu tư…Mình có một bài viết rất đầy đủ các bạn có thể tham khảo, đây là một cách làm hay mà nhiều bạn sẽ cảm thấy thích thú và bạn có thể áp dụng được luôn không cần lo tốn kém điều gì!

Ưu điểm :

Làm tiếp thị liên kết là công việc tốt nhất đồng thời kiếm tiền nhiều nhất trong các ngành kiếm tiền online, nơi mà bạn bán sản phẩm càng nhiều thì tiền càng nhiều. Có nhiều trang blog thậm chí kiếm hàng tỷ đồng mỗi tháng chỉ bằng cách làm tiếp thị liên kết. 

Ưu điểm lớn nhất của làm tiếp thị liên kết có lẽ là việc không cần vốn bạn vẫn kiếm được tiền thông qua các kênh truyền thông mạng xã hội cũng đủ, các kênh Tiktok như Kiên Review, Mọt sách, Tui đây nè…tất cả đều làm affiliate marketing và kiếm tiền từ đó với doanh thu hàng trăm triệu mỗi tháng.

Nhược điểm :

Nhược điểm đáng nói nhất của Tiếp thị liên kết là kiến thức, nếu bạn là người mới thì bạn thậm chí còn không hiểu nỗi khái niệm tiếp thị liên kết là gì. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn khó lòng mà làm được thì bạn có thể xem qua các case study mình ghim trong chuyên mục Affiliate marketing, có nhiều bài viết mình gói gọn nội dung bên trong đó và hy vọng nó chắc chắn giúp ích cho các bạn.

Xem thêm  Làm tiếp thị liên kết shopee bằng cách chèn quảng cáo như sangsieusale

Trở thành một Tiktoker hoặc Youtuber chỉ bằng cách reup video

Nghe khó quá nhỉ? Bạn có biết rằng thực tế có một số kênh kiếm tiền chỉ bằng cách reup video của người khác? Đây là một trong những cách cực kỳ hay mà nhiều bạn đã thành công. Đơn cử như các kênh Anh thợ mũ Bình Phước, các kênh review phim…các video trên đó hoàn toàn là cắt ghép thậm chí là hoàn toàn copy từ các kênh khác nhau, các bạn có thể kiếm tiền mà chỉ cần tốn công sức chứ hoàn toàn không tốn kém tiền bạc gì cả.

Cách kiếm tiền online bá đạo nhất từ Reup video trên Tiktok và Youtube

Ưu điểm :

Đầu tiên là bạn không tốn nhiều công sức để quay video cũng như edit và các khâu hậu trường mệt mỏi. Hơn nữa bạn có thể clone nhiều tài khoản khác nhau và nhân số tiền có thể kiếm được lên gấp nhiều lần.

Nhược điểm :

Vấn đề bản quyền luôn là vấn đề hàng đầu nếu bạn chỉ biết copy video mà không hề biết cách làm thế nào kiểm soát vấn đề đó. Bạn sẽ học được cách lách luật hoặc đơn giản là tuân thủ chính sách theo nhiều cách khi xem qua bài viết mình ghim bên trên.

Trở thành một cộng tác viên cho các app kiếm tiền online uy tín

Đây cũng là một ngách nhỏ trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, tuy nhiên có một điều quan trọng là bạn có thể không làm online, bạn có thể dán tờ rơi, quảng cáo và có thể đăng ký cho các dự án cho vay ngân hàng để làm hồ sơ offline và kiếm tiền từ hồ sơ.

Cách kiếm tiền online bằng cách làm trung gian cho vay qua app vay tiền

Ưu điểm :

Làm một công tác viên cho các app chính là một ngách nhỏ của affiliate marketing, bạn có thể kiếm tiền đơn giản hơn chỉ cần tạo hồ sơ cho khách hàng nhưng không cần phải làm điều gì nữa cả. Tiếp theo bạn có thể làm việc tự do hơn, thoải mái mà không áp lực doanh số khi làm tại ngân hàng.

Nhược điểm :

Bạn có thể trở thành một thanh niên đa cấp chính hiệu nếu bạn lôi kéo bạn bè và người thân tham gia 😂 Vậy nên đừng có mà lôi kéo nhé!

Kiếm tiền online tại nhà bằng cách giới thiệu ref cho thị trường coin

Các bạn đã bao giờ xem qua các kênh tiktok chuyên giới thiệu dự án coin chưa? Bạn thấy họ “lùa gà” đúng không? Vậy bạn có biết rằng đây là một trong các hình thức kiếm tiền bá đạo nhất hay không?

Chỉ cần bạn giới thiệu một khách hàng mới, những người đang có xu hướng muốn tham gia thị trường crypto, những khoản nạp đầu tiên sẽ được bounus rất cao cho khách hàng mới, bạn cũng sẽ được một phần hoa hồng tuyệt vời.

 

Việc của bạn là chia sẻ các link ref từ các sàn và từ đó kiếm tiền với mỗi lượt đăng ký và nạp tiền thành công!

Ưu điểm :

Thoải mái nhất là không cần đăng ký đi đăng ký lại nhiều chương trình, bạn chỉ cần tập trung vào chính nội dung của bạn là được, không cần phải quan tâm cách mà chương trình vận hành.

Nhược điểm :

Hiện nay hầu như các nhà đầu tư đều có tài khoản hết rồi 😂

Tạo website miễn phí và kiếm tiền với Google adsense bằng cách viết bài

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm kiếm tiền online với Google adsense chưa? Chắc chắn là rồi đúng không?

Vậy thì bạn phải chi bao nhiêu tiền cho một trang web? Đầu tiên chắc chắn là một số tiền mua host, sau đó là tiền mua tên miền, phí duy trì…Tổng số tiền đầu tư ban đầu có thể là từ 2-5 triệu đồng!

Tuy nhiên bạn có thể tạo một website blogspot miễn phí, bạn vẫn có thể kiếm tiền từ đó hoàn toàn khả thi. Hãy tham khảo link bài viết mình ghim ở trên nhé! Bài viết cực kỳ đầy đủ luôn đấy.

Xem thêm  Cách bán hàng thành công trên Etsy (dịch)

Việc tạo một trang web giúp cho bạn sở hữu được một tài sản mà bạn có thể “nuôi” trong thời gian dài, với số lượng bài viết ngày càng nhiều hơn theo thời gian, bạn sẽ kiếm được càng nhiều lượt đọc hơn và kiếm được nhiều tiền hơn với quảng cáo của Google! Chăm chỉ luôn là thước đo của sự thành công mà!

Ưu điểm :

Bạn hoàn toàn có thể khẳng định thương hiệu cá nhân thông qua website, tiếp đó bạn có thể kiếm tiền từ những dịch vụ thêm như bán backlink, bán banner quảng cáo….Nguồn thu này là khả thi kể cả khi bạn ngủ thì cũng có người truy cập website và bạn có thể kiếm tiền từ đó. Đây chính là nguồn thu nhập thụ động tốt nhất!

Nhược điểm :

Bạn sẽ cần có kiến thức để viết bài, các khái niệm làm SEO marketing bạn có thể sẽ cần xem qua, nếu không mù quán làm thì bạn sẽ không đạt được các thành tựu cần thiết đâu.

Trở thành một người sáng tác tranh NFT

Bạn đã từng nghe qua NFT? Vậy bạn có biết cách tạo và bán NFT chưa? Chắc chắn việc tạo và bán các sản phẩm nft sẽ rất khó khăn, tuy nhiên điều đó có khó khăn hơn việc bạn đang rảnh rỗi nhưng lại hoàn toàn bế tắc trong việc làm thế nào tạo ra thu nhập thụ động cho mình hay chưa?

Việc tạo và bán NFT là dễ dàng thậm chí là miễn phí, nếu bạn muốn kiếm tiền online bạn cần có một biệt tài khác người thậm chí là có suy nghĩ đột phá và việc kiếm tiền với lĩnh vực NFT là hoàn toàn khả thi. Đã từng có những người kiếm được hàng triệu đô la với những điều tưởng như điên rồ.

Ưu điểm :

Nếu tranh NFT được bán bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, cực kỳ nhiều tiền nữa là khác!

Nhược điểm :

Nhược điểm duy nhất của NFT là khó bán! Bạn cần biết cách PR thậm chí là chạy quảng cáo nếu muốn bán được sản phẩm NFT của mình.

Kiếm tiền online bằng cách chia sẽ kỹ năng của bạn và tạo khóa học online

Bạn đã biết đến các kênh Youtube dậy nấu ăn? Các kênh Facebook dạy làm băng đô, may vá? Chắc chắn bạn đã từng nghe qua. Bạn có biết rằng các kênh kỹ năng kiếm tiền thậm chí còn nhiều hơn các kênh giải trí? Họ kiếm tiền bằng cách tạo bán các khóa học online, sự điều hướng là vô cùng quan trọng, khách hàng có thể chỉ cần biết một số kỹ năng cực nhỏ mà thôi. Thế nhưng một khi họ muốn tìm hiểu sâu xa hơn thì lại cần có một khóa học nâng cao hơn, điều này là vô cùng quan trọng! Bạn cần dẫn dắt họ và tạo ra một khóa học bài bản từ đó kiếm tiền từ kỹ năng mà bạn có. 

Chẳng có gì tuyệt vời hơn việc kiếm tiền từ đam mê cả!

Ưu điểm :

Khi bạn đã có một bài giảng tuyệt vời thì các học viên sẽ liên tục tìm đến, điều này là cần thiết cho bạn phát triển sự nghiệp. Con đường khởi nghiệp có thể từ những khóa học của bạn mà bắt đầu, bên cạnh đó số tiền có thể kiếm được cũng rất lớn! Giống như Huy quần hoa, số tiền từ bán khóa học của anh ấy cũng đã hơn tỷ đồng rồi đấy!

Nhược điểm :

Nếu bạn tạo ra khóa học kém chất lượng bạn sẽ đánh mất học viên! Điều quan trọng là bạn cần học cách đóng gói kiến thức, tạo ra một bài giảng có đầu có đuôi bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao. Nếu không bạn sẽ không kiếm được tiền đâu!

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi