cách kiếm tiền online tại nhà dễ dàng cho người mới bắt đầu 1

Cách kiếm tiền online còn dễ hơn bạn nghĩ – mù công nghệ vẫn làm tốt

Kiếm tiền online

Kiếm tiền online là gì? Cách kiếm tiền online có lẽ là một câu hỏi mà những kẻ hay mộng mơ đều muốn hướng đến, tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ quyết tâm và thực hiên các bước theo đuổi những mô hình kinh doanh online kiếm ra tiền tại nhà. Nếu bạn là còn đang mù đường lạc lối hoặc bạn đang có xu hướng không biết làm thế nào để kiếm tiền online thì đây là bài viết bắt đầu cho con đường kiếm tiền online tại nhà của bạn.

Khái niệm kiếm tiền online không khó như bạn nghĩ

Kiếm tiền online là gì?

Trong thời buổi công nghệ thì kiếm tiền online hiểu sơ bộ chỉ đơn giản là cách mà bạn dùng mạng internet và kiếm tiền trên môi trường mạng online mà thôi. Và dĩ nhiên có nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền trên mạng, chủ yếu nhất vẫn là 2 hình thức dạy học online và bán hàng online!

Cách kiếm tiền từ những gì bạn biết và đang làm

Dễ hiểu đúng không? Đầu tiên nếu bạn có kiến thức trong bất kỳ một lĩnh vực nào cũng có thể tự quay video và tạo ra một khóa học, sau đó đem khóa học đó bán kiếm tiền. Nhiều bạn đọc đến đây sẽ cảm thấy hụt hẫng vì mình có biết cái khỉ gì đâu mà dạy? Tuy nhiên hãy yên tâm, bài viết còn dài và bạn sẽ được mách nước dù không có tài năng gì cũng có thể kiếm tiền. Có nhiều thứ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có thể làm cho bạn kiếm bộn tiền nữa là đằng khác đấy nhé! Ví dụ bạn đang là một công nhân may, ở trong công ty bạn đã là một người may mặc có kinh nghiệm, nếu bạn đã biết cách ráp đủ một cái áo thì đến lúc bạn tạo một khóa học online rồi đấy. Trong công việc may mặc, bạn chỉ cần làm thật nhiều clip như : cách ráp cổ áo, bấm nút, may túi…hay những thứ liên quan đến kỹ thuật như lại mối mấy mũi kim thì chắc, cách xỏ chỉ máy 1 kim, cách lựa chọn kim may, cách đánh suốt….

Xem thêm  Kiếm tiền online - Các công việc ngon nhất mà bạn nên biết

kiếm tiền online từ nghề dạy học online

Bạn có thể làm cả trăm video chỉ riêng về lĩnh vực may mặc nếu bạn biết cách tạo nội dung, đơn giản chỉ cần nghĩ ra những gì thì làm ngay, sau đó đăng lên Youtube, Facebook, sau một khoản thời gian thì bạn sẽ bắt đầu chèn vào những link sản phẩm tiếp thị liên kết như bán máy may, bán kim, bán vải…có quá nhiều thứ để bán và bạn có thể kiếm tiền từ công việc mà bạn đang làm.

Cách tạo một khóa học online và kiếm tiền từ khóa học đó

Cái mà những bạn đang phân vân là cảm thấy mất tự nhiên khi làm công việc này, nhiều người thậm chí còn cảm thấy bất khả thi, tuy nhiên đối với mình thì công việc nào cũng có thể dạy, có thể tạo khóa học và bán lấy tiền, chỉ là bạn có quyết tâm làm hay không mà thôi.

Những cách bán hàng online

Bán hàng online đầu tiên bạn sẽ nghĩ ngay đến mấy cái hình thức đa cấp hay mua hàng công ty này nọ rồi đem về bán đúng không? Thực tế có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tạo ra sản phẩm và bán để kiếm tiền, có cả cách để bạn không có sản phẩm vẫn bán được tiền. Bạn không hề lầm, chính xác là giống như bạn bán dùm mình sản phẩm, rồi mình chia tiền lời cho bạn, đây gọi là hình thức tiếp thị liên kết (affiliate marketing).

Xem thêm  Làm khảo sát kiếm tiền online - Tiền dễ kiếm quá 🤯

Để có thể chọn sản phẩm để bán bạn cần có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng online, nhiều bạn làm tiếp thị liên kết rất chán, chỉ biết lấy link rồi spam tùm lum với hy vọng có người click chuột vào và kiếm được tiền từ đó, nhưng đó thật sự là một sai lầm cơ bản mà nhiều bạn vẫn đang mắc phải, các bạn thật sự không cần phải làm điều đó, đơn giản vì sẽ chẳng có ai mua hàng của bạn qua những link như thế này.

cách kiếm tiền online tại nhà

Để có thể xem thử cách làm của bạn có hiệu quả không, hãy nhìn vào số tiền mà bạn kiếm được, hy vọng bạn sẽ kiếm được tiền nhưng chắc chắn cách đó không hay bằng những cách sau đây.

Chèn banner quảng cáo vào website cá nhân

cách kiếm tiền online tại nhà dễ dàng cho người mới bắt đầu

Chèn banner quảng cáo là cách tốt nhất để bạn có thể thu hút những lượt click chuột và từ đó bán sản phẩm, dĩ nhiên không phải ai cũng có một trang web để có thể làm cách này, nếu bạn muốn có một trang web cũng cực kỳ đơn giản, có tể tham khảo bài viết Tạo trang web kinh doanh online và kiếm tiền từ website đó eazy!

Tạo một page bán hàng online với những mẫu tin hấp dẫn

cách kiếm tiền online tại nhà dễ dàng cho người mới bắt đầu 1

Bán hàng online trên Facebook là một trong những cách mà nhiều người làm nhất, tuy nhiên đâu phải ai cũng tham gia và biết cách làm tốt, các bạn có thể đọc bài viết Những lưu ý cần biết khi bạn muốn làm page bán hàng online Facebook 2021

Chạy quảng cáo

quang-cao-chua-khoi-benh-tieu-duong-xuong-khop-lai-ngap-tran-youtube-3

Đây có lẽ là một cách để bạn có thể bán được hàng, nhưng chắc chắc là cách tốn tiền nhất, vì vậy bạn cần phải nghĩ kỹ trước khi tham gia lĩnh vực kiếm tiền online bằng cách chạy quảng cáo, nếu không bạn sẽ lỗ sấp mặt, đó là điều mà mình từng trải qua và mắc một đống nợ từ việc chạy quảng cáo này đấy!

Xem thêm  Xưởng may gia công Hà Nội Seamless xưởng may gia công đồ lót theo yêu cầu

Tạo một kênh Youtube và kiếm tiền từ đó

cách kiếm tiền online tại nhà dễ dàng cho người mới bắt đầu 2

Chắc chắn các bạn đã quen gõ Google tìm kiếm những kênh review sản phẩm, rồi từ đó mới quyết định xem mình có mua hàng hay không, rồi sau đó xuất hiện trước mặt bạn là những video review nhiệt tình đến từ những kênh review sản phẩm, và chắc chắn rằng trong phần mô tả luôn luôn có link sản phẩm cho các bạn tiến hành mua hàng. Đây là hình thức tạo kênh review và kiếm tiền từ đó! Thế nhưng cách này các bạn cần đầu tư, bạn phải bỏ vốn nếu không thì khó mà kiếm được tiền lắm nhé!

Lời kết

Kiếm tiền online chắc chắn là một công việc sẽ phát triển trong những năm tới, các bạn sẽ luôn hứng thú khi tham gia nhưng sẽ hụt hẫng khi không kiếm được tiền. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách, tu duy chính là thứ sẽ giúp bạn làm ra tiền và từ đó phát triển kinh tế cá nhân!

Chúc các bạn thành công!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.