Cách kiếm tiền online bằng telegram chuyên chia sẻ airdrop kiếm 5000$/tháng

Cách kiếm tiền online bằng telegram chuyên chia sẻ airdrop kiếm 5000$tháng

Nếu bạn thắc mắc vì sao một chủ kênh telegram lại có thể kiếm hàng USD/tháng chỉ bằng cách chia sẻ các kèo airdrop thì đây là cách mà bạn có thể thử. Bài viết này sẽ vén màn bí ẩn về các chia sẻ này của một trong những kênh Telegram cực kỳ nổi tiếng về Airdrop là AirdropNews! Cùng khám phá thị trường coin nào!

Cách kiếm tiền online bằng telegram chuyên chia sẻ airdrop kiếm 5000$/tháng

Đầu tiên chúng ta sẽ cần chú ý đến việc xây dựng kênh Telegram ở đây là chọn cho bạn một hướng phải có lợi cho mục đích kiếm tiền. Và một kênh telegram về airdrop cực kỳ có lợi, đơn giản vì bạn có thể kiếm tiền bằng lượng Ref khủng, sau đó là việc kiếm tiền bằng cộng đồng của chính bạn, những người sẵn sàng chi một số tiền chỉ để donate và ủng hộ cho bạn.

Kiếm tiền bằng telegram với kênh Airdrop như thế nào?

Chúng ta sẽ đề cập đến bước đầu tiên là cơ chế kiếm tiền từ Airdrop, việc sử dụng Bot telegram để chat lấy Airdrop vẫn là một trong những hình thức phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại. Chính vì thế những dự án mới thường có một xu hướng là phát ra một chương trình airdrop để giúp dự án của họ được nhiều người dùng biết đến hơn.

Xem thêm  Những cách kiếm tiền điện tử miễn phí từ Binance - Airdrop

Lúc này các nhóm DEV của dự án sẽ phải liên hệ với những kênh chuyên phát airdrop với mục đích PR cho dự án của họ, mức phí phụ thuộc vào dự án đó và độ lớn của cộng đồng. Một kênh Telegram lớn có thể chứa đến 200.000 thành viên, một con số khổng lồ cho một kênh chat.

Trung bình một dự án phải trả bằng token cho một kênh Telegram airdrop là 300$ – 500$ cho một quảng cáo về dự án của họ, số tiền thậm chí có thể lớn hơn nữa. Bên cạnh đó bản thân chủ kênh sở hữu tài khoản Telegram cộng đồng airdrop còn có thể kiếm một số token đến từ airdrop đó do kênh có rất nhiều người dùng.

Cách xây dựng một kênh Telegram airdrop kiếm tiền

Đầu tiên, cơ chế cơ bản nhất là việc chia sẻ các dự án airdrop thông qua link Ref trên các trang mạng xã hội của bạn, đây là cách cơ bản nhất cũng là đơn giản nhất và nó đặc biệt free.

Xem thêm  PancakeSwap Airdrop - chuẩn bị nhận free token SOY 500.000 Coin

Lúc trước mình đã thử mang một link ref của một dự án airdrop vào các nhóm telegram mình tham gia và để lại ở đó, dĩ nhiên có một số kênh sẽ khóa tài khoản không cho bạn dán link vào kênh của họ, tuy nhiên các nhóm chuyên săn airdrop thì khác, vẫn có rất nhiều người tham gia vào link của mình và lần đó mình lọt top 100 Ref kiếm được hơn 130$ từ airdrop.

Việc thường xuyên chia sẻ các kèo airdrop sẽ khiến bạn trở thành một người chuyên trong lĩnh vực của bạn, nhiều người lười săn airdrop sẽ tìm đến và theo dõi, nếu bạn có một kênh telegram thì họ sẵn sàng tham gia để săn kèo!

Một cách khác bạn có thể tham khảo là để lại link kênh telegram của bạn trong các nhóm chia sẻ kèo airdrop trên website như coinmarketcap, coinbase….các kênh youtube như Airdrop Ninja….

Cách cuối cùng là tạo một trang web và tăng lượt xem bằng một số tiền quảng cáo, điều này chỉ nên sử dụng lại cuối cùng vì đây là khi bạn đã có một số tiền cho việc làm của mình. Nhìn chung việc tạo một kênh telegram với việc chia sẻ các kèo airdrop không khó, cái bạn cần là một sự kiên trì để có một cộng đồng bền vững, chẳng có con đường tắt nào để thành công ngoài nỗ lực cả!

Xem thêm  Cách tham gia Airdrop của $CHEERS sau TGE Solana Ignition Hackathon

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi