Cách kiếm tiền online bằng cách làm trung gian cho vay qua app vay tiền

Cách kiếm tiền online bằng cách làm trung gian cho vay qua app vay tiền

Nếu bạn là một người thường xuyên tiếp xúc đến tài chính thì đến một lúc nào đó bạn sẽ hết tiền, và lúc này là khi bạn sẽ có cảm giác rằng đã đến lúc ra ngân hàng. Tuy nhiên có một hình thức khác là chọn một app vay tiền online bằng chứng minh thư hoặc sdt mà không cần gặp mặt trực tiếp. Vậy sẽ ra sao nếu bạn có thể tạo ra một dịch vụ vay tiền online và kiếm tiền từ đó? Cùng khám phá hình thức kiếm tiền bá đạo này nào!

Cách kiếm tiền online bằng cách làm trung gian cho vay qua app vay tiền

Cách thức để trở thành trung gian cho người khác vay tiền

Đầu tiên bạn cần hiểu cơ chế kiếm tiền bằng cách chính thống, các ngân hàng hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính thường sẽ cho nhân viên duyệt hồ sơ vay tiền, và với mỗi bộ hồ sơ như vậy bạn đều có thể kiếm tiền thông qua mỗi bộ hồ sơ đó. Cái hay ở đây là cty cho vay còn bạn ăn hoa hồng chứ bạn hoàn toàn không phải bỏ tiền ra cho vay! Bạn không mất vốn mà vẫn kiếm được tiền!

Thế nhưng bạn không phải lúc nào cũng được tham gia vào các dịch vụ như thế? Có thể vì nhiều lý do mà bạn không thể xin việc vào cty tài chính hoặc ngân hàng được. Đây là lúc bạn nên suy nghĩ đến việc đăng ký vào một mạng affiliate network như accesstrade!

Sau khi có một tài khoản thì giờ bạn đã có thể chọn đăng ký các dịch vụ tài chính như Doctor Dong, Vay tiền nhanh, tiền ơi….

cách kiếm tiền bằng cách cho vay tiền qua app vay tiền không cần chứng minh thư

Như hình ảnh trên bạn có thể thấy rằng chúng ta có thể đăng ký rất nhiều chiến dịch cho vay tiền khác nhau, bây giờ việc bạn cần làm là tìm người cần vay tiền và đăng ký hồ sơ cho họ sau đó bạn đã có thể kiếm tiền hoa hồng thông qua các gói dịch vụ. Ví dụ như chiến dịch Avay có hoa hồng lên đến 568k!

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Các dịch vụ vay tiền qua chứng minh thư

Dưới đây là một số dịch vụ vay tiền qua chứng minh thư bạn có thể tham khảo đăng ký dành riêng cho các bạn đang có nhu cầu nhé!

Tổng hợp app vay tiền nhanh dễ vay duyệt nhanh hỗ trợ nợ xấu 2022

Đối với các bạn mới tham gia vào thị trường tài chính thì bạn có thể trở thành một đại lý cho vay tiền thông qua các ứng dụng app mà bạn có thể đăng ký bên trên. Việc ở nhà tạo một bản quảng cáo cho vay tiền nhanh duyệt lẹ trong ngày bằng cách chọn dịch vụ thì thật là đơn giản đúng không nào?

vay tiền bằng chứng minh thư

Như vậy là bạn đã biết cơ chế của việc trở thành một người môi giới cho vay tiền qua app mà bạn không cần bỏ tiền túi ra nhưng vẫn kiếm lãi đều đặn rồi đấy!

Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*