Cách kiếm tiền online bá đạo nhất từ Reup video trên Tiktok và Youtube

Cách kiếm tiền online bá đạo nhất từ Reup video trên Tiktok và Youtube
Cách kiếm tiền online bá đạo nhất từ Reup video trên Tiktok và Youtube

Mùa dịch này là một trong những thử thách khó khăn nhất cho kinh tế của bạn, nhiều bạn xem tiktok chỉ là một nền tảng giải trí, thế nhưng có một nền tảng nếu bạn biết kết hợp với Tik tok thì sẽ kiếm được tiền, nếu may mắn bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nữa là khác. Đó là nội dung bài viết này của Sangsieusale dành riêng cho bạn nếu bạn là người may mắn đọc được bài viết này. Cùng học cách kiếm tiền online nào!

Cách kiếm tiền trên Tiktok 2021 và những “thủ thuật” bạn có thể áp dụng

Kết hợp kiếm tiền trên tiktok và Affiliate

Có lẽ bạn đã quá quen với những video quảng cáo trên mạng xã hội? Những sản phẩm được giới thiệu có lẽ là một trong những chủ đề video được nhiều người xem đi xem lại nhiều nhất. Những nguyên nhân video quảng cáo thu hút được khán giả và traffic khủng :

  1. Hình ảnh đẹp
  2. Nội dung hấp dẫn
  3. Sản phẩm được đầu tư
  4. Tính marketing cao
  5. Được đầu tư kỹ lưỡng
  6. Có sự xuất hiện bất ngờ

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ rằng những video quảng cáo cũng có khả năng giúp bạn kiếm ra tiền không? Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ lắm nếu biết được rằng quảng cáo cũng là một ngành được phép reup thoải mái, nguyên nhân đến từ việc nhà quảng cáo cần càng nhiều sự xuất hiện video của họ trên mạng xã hội, cơ hội bán được hàng càng cao. Và nếu khéo léo lồng ghép link bán hàng đã qua Affiliate của bạn, chỉ cần có khách hàng mua hàng là bạn sẽ kiếm được khối tiền đấy các man ạ.

Xem thêm  Top 5 công cụ nghiên cứu từ khóa làm SEO video Youtube

Ví dụ về một kênh Tiktok kiếm tiền từ Video quảng cáo xem nào?

Nói có sách mách có chứng, đây là một trong những kênh chuyên chia sẽ video và kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với video quảng cáo trên Tiktok:

@alexandrecalvez

Une bulle de protection

♬ son original – Alexandre Calvez

Các bạn có thể thấy kênh này có 100% video đều là video quảng cáo và anh ấy có chèn một link Bio có các sản phẩm trên video, với số lượng cực khủng những video mà các bạn có thể xem thì dám chắc số tiền mà anh ấy kiếm được từ những video trên là không hề nhỏ một chút nào.

Bên cạnh đó không những không bị kiện cáo về bản quyền, anh chàng này còn ẵm luôn tiền từ những quảng cáo được xuất hiện trên video, các nhà bán hàng khi muốn video của họ xuất hiện trên kênh của anh còn phải trả ngược lại cho anh một số tiền mới có thể được quảng cáo 😂, content này quá hay.

Xem thêm  Socialblade website thống kê thu nhập về các tài khoản Youtube, Twich...

Cách đăng ký một tài khoản tiếp thị liên kết?

Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2021

Nếu bạn hứng thú thì nên xem thêm cách mà người ta  Kiếm tiền trên Tiktok với tiếp thị liên kết link Bio sản phẩm sưu tầm

Mô hình kiếm tiền từ reup video quảng cáo lên Youtube và affiliate marketing

Có một mô hình kiếm tiền tương tự như trên Tiktok, nhưng đây là reup video và đăng lên Youtube, content không khác gì phần trên, chúng ta sẽ vác video quảng cáo lên Youtube, tuy nhiên vấn đề là bạn cần có phải tổng hợp video lại cho dài hơn và liên hệ với nhà quảng cáo trước để tránh vệc bị đánh bản quyền.

Kênh tiêu biểu

Đây là một trong những kênh tiêu biểu nhất của việc reup video và kiếm tiền từ những video quảng cáo đây các man, có lẽ reup video Youtube thì khó hơn tiktok do vấn đề bản quyền, tuy nhiên những video bây giờ đã được Youtube cảnh báo kỹ trước khi đăng do có công cụ check luôn bản quyền trực tiếp ở bước 3 trước khi bạn đăng video lên nền tảng mạng xã hội này.

Tổng kết

Reup video kiếm tiền trên Youtune hay Tiktok thì không có gì mới mẻ cả, cái khác nhau là content mà các bạn làm, có thể các bạn đang cần một ý tưởng khác biệt để kiếm ra tiền tại nhà? Vậy tại sao không dựa vào thời gian rảnh tiềm kiếm video quảng cáo và kiếm tiền từ đó?

Xem thêm  Thừa nhận đi bạn click vào xem video Youtube chỉ vì cái hình nền thôi

Nếu bạn có ý tưởng kiếm tiền online hay với những content độc lạ và cần tìm người hợp tác có thể liên hệ sangsieusale, mình sẽ tìm cộng đồng hoặc nhà tài trợt cho ý tưởng của bạn nếu ý tưởng đó đủ hay nhé!

Chúc các bạn thành công!

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi