Cách kiếm tiền nhanh nhất trong GTA V Online

Trong thế giới trực tuyến game GTA V của Rockstar , bạn không bao giờ có thể có đủ tiền – và biết cách làm cho họ nhanh sẽ giúp bạn tiến lên một bước để có trải nghiệm chơi trò chơi thú vị. Rất nhiều người chỉ sử dụng các phím tắt và trả tiền trong trò chơi bằng tiền thật – đó không phải là cách trò chơi nên được chơi. Trong hướng dẫn ngắn này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi ” cách kiếm tiền online trên GTA V” nhanh nhất có thể. Có rất nhiều cách để tiêu tiền trong GTA Online – bạn có thể đổi nó lấy chip Casino để chơi các trò chơi trên bàn, hoặc lấy nguyên liệu và vật tư để xây dựng doanh nghiệp tội phạm của mình.

Cách kiếm tiền trong gta 5 trực tuyến
Cách kiếm tiền trong GTA 5 trực tuyến: Đây là những phương pháp tốt nhất để làm giàu nhanh trong trò chơi ngoài việc hack

Thời gian là một tiêu chí quan trọng cho danh sách này – một số phương pháp ở đây hiệu quả hơn phương pháp khác – bạn có thể chỉ cần spam một thứ để nhận tiền. Tuy nhiên, làm một việc lặp đi lặp lại khá nhàm chán – và vì điều đó, bạn nên điều tra mọi tùy chọn ít nhất một lần để tìm ra cách để có được lợi nhuận tối đa.

1 – Cách kiếm tiền trong GTA 5 trực tuyến: Trộm cắp

Lợi nhuận có thể có: $ 400000 mỗi giờ

làm thế nào để kiếm tiền trong gta 5 trực tuyến
Cách kiếm tiền trong GTA 5 trực tuyến: Làm trộm là phương pháp nhanh nhất, miễn là bạn có một phi hành đoàn có năng lực

Nếu bạn có ít nhất ba người bạn khác và có quyền truy cập vào một căn hộ cao cấp, Heists có lẽ là cách tốt nhất để kiếm được nhiều tiền hơn (đặc biệt là Heist tiêu chuẩn Thái Bình Dương). Tất cả các thành viên trong nhóm cần phải có trình độ kỹ năng khá để có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất có thể, tuy nhiên, tài khoản ngân hàng của bạn vẫn sẽ tăng ở mức khá miễn là bạn không làm hỏng nó quá tệ. Doomsday Heist mới cũng rất tuyệt, nhưng nó đòi hỏi một cơ sở đắt tiền hơn để bắt đầu. Nhìn chung, trộm cắp có lẽ là một trong những điều thú vị nhất để làm trong GTA Online, miễn là bạn có thể tìm thấy đủ người để làm điều đó.

Xem thêm  Giftcode Genshin Impact 11/06 - Cách nhận mã quà tặng mới nhất

2 – Cách kiếm tiền trong GTA 5 Solo trực tuyến: Vận chuyển hàng hóa đặc biệt & phương tiện

Lợi nhuận có thể có: $ 300000 mỗi giờ

làm thế nào để kiếm tiền trong gta 5 trực tuyến
Cách nhận tiền trong GTA 5 trực tuyến: Hàng hóa phương tiện cũng khá dễ thực hiện

Nếu bạn đang chơi GTA 5 Online Solo, hai phương pháp này có thể là những người bạn tốt nhất của bạn. Họ có khả năng vượt qua cả những kẻ trộm cắp nếu bạn làm các nhiệm vụ khác ở giữa các công việc. Bạn sẽ cần một tòa nhà Văn phòng và Kho Xe để khởi động việc này, việc này khá tốn kém lúc đầu. Đừng lo lắng về điều đó bởi vì bạn sẽ lấy lại được tiền của mình ngay lập tức. Đối với hàng hóa phương tiện cụ thể, bạn nên điền vào kho của mình 10 tiêu chuẩn độc đáo và xe tầm trung mà không có bất kỳ sự trùng lặp nào – để mọi nhiệm vụ sẽ chuyển sang một chiếc xe tầm cao nhất. Sau đó, bạn có thể liên tục xuất những chiếc xe hàng đầu bất cứ khi nào đồng hồ bấm giờ cho phép.

3 – Cách kiếm tiền trong GTA 5 trực tuyến: Công việc VIP

Lợi nhuận có thể có: $ 150000 mỗi giờ

Cách kiếm tiền trong gta 5 trực tuyến
Cách kiếm tiền trong GTA 5 trực tuyến: Vip Work là một cách dễ dàng để kiếm tiền giữa các công việc

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một số hoạt động khó khăn với tối đa hóa thời gian chơi, có lẽ nên tập trung vào công việc VIP, vì nó có thể được thực hiện giữa các công việc. Khi bạn đã bắt đầu một tổ chức với tư cách là CEO hoặc VIP, bạn có thể chọn công việc VIP VIP từ menu tương tác và chọn từ một loạt các nhiệm vụ chuyển vùng miễn phí để hoàn thành. Làm điều này song song với xuất khẩu xe và thu nhập hàng giờ của bạn có thể bị tăng lên đáng kể. Những tác phẩm này sẽ không mang lại cho bạn nhiều tiền nếu bạn chỉ tập trung vào chúng, tất nhiên. Headhunter, Visseer và Hostile Takeover là những nhiệm vụ đáng chú ý nhất để chọn.

Xem thêm  Nhân vật mới tiếp theo trong Genshin Impact có thể là Yunjin

Đọc thêm:

4 – Cách kiếm tiền trong GTA 5 Solo trực tuyến: Gunrucky / Motorcycle Club

Lợi nhuận có thể có: $ 80000 mỗi giờ

Cách kiếm tiền nhanh nhất trong gta 5 trực tuyến
Cách kiếm tiền nhanh nhất trong GTA 5 trực tuyến: Gunrucky là tiền mặt thụ động miễn phí dễ dàng

Mặc dù hai công việc này có vẻ khá meh khi so sánh với các công việc khác, phần tốt nhất là chúng tạo ra tiền một cách thụ động. Trong khi bạn đang kiếm tiền ở nơi khác, hai hành động này sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm để bạn bán và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Mua một câu lạc bộ xe máy và kinh doanh Cocaine hoặc hầm trú ẩn để bắt đầu Gunrucky. Sau đó, bạn có thể ăn cắp hoặc mua tài nguyên cho doanh nghiệp của mình để bán. Mặc dù ăn cắp có vẻ là một ý tưởng tốt, nhưng nó lãng phí thời gian quý báu mà bạn có thể sử dụng để làm việc khác thay thế. Tốt nhất là chỉ mua tài nguyên với giá rẻ và bán chúng cao hơn một chút để có được sự khác biệt. Mặc dù bạn có thể không kiếm được nhiều tiền như vậy, nhưng nó sẽ khá dễ dàng. Hãy nhớ thực hiện nhiệm vụ bán hàng thường xuyên nếu bạn là người chơi solo – bạn có thể phải mang theo người chơi khác nếu có quá nhiều tài nguyên.

5 – Cách kiếm tiền trong GTA 5 trực tuyến nhanh: Thử nghiệm thời gian

Lợi nhuận có thể có: $ 50000 mỗi lần dùng thử

Cách kiếm tiền nhanh nhất trong gta 5 trực tuyến
Cách kiếm tiền nhanh nhất trong GTA 5 trực tuyến: Nhận 50k chỉ sau chưa đầy 2 phút lái xe

Những cuộc đua tấn công thời gian roam miễn phí này có thể là một cách tốt để kiếm tiền – tuy nhiên nếu bạn giỏi đua xe. Điều này phần nào hoạt động tương tự như Công việc VIP, với mở khóa dùng thử thời gian mới mỗi tuần – bạn có thể thực hiện việc đó giữa các công việc kiếm tiền khác của mình. Chỉ trong vài phút lái xe, bạn có thể nhận được khoản thanh toán 50 nghìn đô la một cách dễ dàng – chỉ cần đảm bảo giữ nó dưới 10 phút, vì biên lợi nhuận sẽ vượt quá giới hạn đó. Tìm trên internet để biết thông tin về bất kỳ thử nghiệm nào đang hoạt động trong tuần đó.

Xem thêm  So sánh sự khác biệt giữa PUBG mobile vs Call of Duty mobile

Đọc thêm:

6 – Cách kiếm tiền trong GTA 5 trực tuyến nhanh: Vận chuyển hàng hóa / câu lạc bộ đêm

Lợi nhuận có thể có: Ít hơn các phương pháp khác

Cách kiếm tiền trong gta 5 trực tuyến nhanh
Cách kiếm tiền trong GTA 5 trực tuyến nhanh: Các câu lạc bộ đêm có thể tạo ra một số tiền kha khá mỗi ngày

Nhìn chung, Hộp đêm là phiên bản kém hơn của Gunrucky và Air Freight Cargo là phiên bản ít lợi nhuận hơn của Special Cargo. Bạn sẽ tốt hơn khi làm những công việc khác, nhưng đôi khi làm một điều mới để giữ cho nó tươi mới và thú vị cũng sẽ tốt đẹp. Thưởng thức trò chơi nên là ưu tiên của bạn, sau tất cả.

Cũng có nhiều cách khác để kiếm tiền – bạn có thể khám phá chúng sau này, nhưng không có gì có thể đạt đến cấp độ của các công việc trên trong danh sách.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi