Cách kiếm tiền 200$tháng với các bài viết về crypto (kinh nghiệm)

Cách kiếm tiền 200$/tháng với các bài viết về crypto (kinh nghiệm)

Viết bài kiếm tiền

Là một nhà văn mạng, chắc chắn nhiều bạn đều đang vô cùng thắc mắc cách mà những bài viết tạo ra một nguồn thu nhập trong thị trường crypto. Thông thường thông tin là yếu tố miễn phí, nhưng có những cách biến cách thứ miễn phí trở thành nguồn thu nhập ổn định và đây là cách mà sangsieusale đang áp dụng.

Cách mà một nhà văn mạng kiếm 200$/tháng với các bài viết về crypto

1/ Luôn đi đầu

Trong bất kỳ một lĩnh vực nào cũng có một số lượng lớn sự cạnh tranh, dù là bạn đang kinh doanh, thi đấu, thậm chí là ăn xin cũng có cạnh tranh rất nhiều. Chính vì thế nếu bạn muốn trở thành một người có nhiều thành công bạn buộc phải là những người đi đầu trên con đường mà bạn đang đi.

Trong thị trường crypto, tin tức là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, yếu tố tin tức thậm chí còn ảnh hưởng đến thị trường lớn hơn nhiều lần so với yếu tố phân tích kỹ thuật, chính vì thế nếu bạn là một nhà văn mạng thì việc cập nhật tin tức trên trang cá nhân hoặc website của mình chính là yếu tố then chốt khiến bạn trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng.

Xem thêm  Content là gì? Cách phân biệt content marketing từ con số 0

2/ Chính xác

Thông tin là một việc, nhưng thông tin cần chính xác tuyệt đối và không có việc lang mang trong việc cung cấp thông tin. Nếu bạn cung cấp các thông tin không kiểm chứng bạn có thể khiến nhiều nhà đầu tư mất tiền, chính vì thế dù bạn có tuyên bố miễn trừ trách nhiệm thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn có quyền viết bừa viết ẩu. Chính xác luôn là yếu tố hàng đầu mà bạn cần kiểm chứng trên nhiều nguồn khác nhau, chính vì thế mà sangsieusale luôn rất kỹ lưỡng trong việc cập nhật thông tin dù đó là những nguồn tin đang hot.

3/ Người theo dõi

Sau khi giải quyết yếu tố cơ bản, việc tiếp theo là xây dựng cho bản thân bạn một cộng đồng nhỏ, những người tham gia cộng đồng chính là thứ tài sản mà một nhà văn mạng cần có. Khi mà bạn cung cấp giá trị cho cộng đồng thì chính là lúc bạn đã bước lên con đường thành công. Hãy giữ phong độ và tiến về phía trước, sự chính xác và nhanh nhẹn trong thị trường crypto xem như là vũ khí lợi hại của bạn.

Xem thêm  Kiếm tiền từ nghề viết : Khởi điểm sai là tạch nên hãy đúng từ lúc bắt đầu

4/ Tạo link donate

Sẽ rất khó khăn để kiếm tiền trong bất kỳ môi trường online nào, việc kiếm tiền donate lại càng khó khăn hơn khi mà các khán giả của bạn không phải ai cũng sẵn sàng làm điều đó. Tuy nhiên, cũng có một số nhỏ khán giả sẵn sàng thưởng một ly cà phê cho sự cố gắng của bạn. Vậy làm thế nào bạn nhận được sự ủng hộ đó?

Chắc chắn để lại một phương thức nhận donate là điều quan trọng và cần thiết, trong thị trường crypto thì không có gì đơn giản hơn cung cấp địa chỉ ví tiền điện tử của bạn, còn nếu bạn đến từ VN thì một link donate bằng Momo là đủ.

5/ Luôn cập nhật

Yếu tố cuối cùng chính là hãy luôn luôn cập nhật bài viết mới, thông tin mới cũng như kiến thức mới.

Xem thêm  Kiếm tiền từ nghề viết : Khởi điểm sai là tạch nên hãy đúng từ lúc bắt đầu

Dù là một ngành nghề nào, sự thời biến luôn là yếu tố quyết định, nếu bạn không thể thay đổi bạn đã bị đào thải rồi. Chính vì thế bạn luôn luôn cần thay đổi và cập nhật các yếu tố mới mẻ, các yếu tố này gần như là sự sống còn của một nhà văn mạng.

Dĩ nhiên bài viết này mang yếu tố chung chung, tuy nhiên nếu muốn đi sâu hơn chúng ta sẽ cần rất nhiều thời gian và chuyên môn, nếu như thế thì sẽ làm cho các bạn mới sẽ cảm thấy rất khó khăn, đây là yếu tố không nên tồn tại, hãy luôn biến những thứ khó khăn trở nên dễ dàng hơn thì bạn mới có thể thành công được.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.