đây là lý do hình nền video youtube quan trọng ảnh thumbnail

Cách kiếm lượt đăng ký Sub kênh Youtube bằng hình ảnh đại diện

Google adsense Youtube

Có quá nhiều Youtuber trong thời điểm hiện nay đang kiếm tiền cùng Google adsense, và để có thể cạnh tranh trong điều kiện khó khăn này đòi hỏi bạn cần có những điều khác biệt với những kênh còn lại. Và đây là thứ mà bản thân sangsieusale cũng đang băng khoăn, sau khi tìm hiểu và tổng kết đã cho ra những kinh nghiệm sau đây để bạn có được những lượt đăng ký Sub kênh đầu tiên qua hình ảnh đại diện.

Cách kiếm lượt đăng ký Sub kênh Youtube bằng hình ảnh đại diện

Nếu bạn là một người chuyên xem Youtube, chắc chắn các bạn đã từng xem qua những video có hình đại diện kiểu “khiêu khích” như thế này! Và vì một lý do (sinh lý) nào đó bạn chắc chắn sẽ click vào để xem video, chủ yếu là tò mò vì cái ảnh đại diện mà thôi.

Trong suốt quá trính lướt video Youtube, mình chợt nhận ra có đến khoản 99% mình click vào xem một video chủ yếu vì ảnh đại diện mà không phải vì tiêu đề của video đó. Và trong đầu cũng mặc định rằng nội dung video sẽ liên quan trực tiếp đến ảnh đại diện của video đó. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là dù cho bạn xem video, trên thực tế ảnh đại diện thumbnail và nội dung video nhiều khi chả có một tẹo liên quan nào, chủ yếu là các ông up video lên câu view thôi.

Có một kênh mình vừa theo dõi trên Youtube, và trong vòng 1 tháng kênh này đã có gần 6000 lượt Sub kênh chỉ vì video của anh này có những ảnh đại diện thật sự là nhức nách!

Đó là cái video ảnh mình chèn phía trên đấy!

Quảng cáo

Kênh này chỉ cho ra những video chơi game với uotfit mod, đặc biệt là mod kiểu “siêu sạch” nữa cơ, tức là nhân vật chẳng còn mảnh vải nào trên người ấy. Và thật đáng kinh ngạc rằng những video của anh ấy chỉ có những nội dung lặp đi lặp lại nhưng lượt Sub video lại là một con số cực kỳ ấn tượng.

cách tâng sub kênh youtube của bạn

Trước đây mình đã từng chia sẻ cho các bạn một bài viết Làm youtube phải biết làm ảnh Thumbnail – vậy ảnh thumbnail là gì? Thì đây là bài viết mà mình cảm thấy sẽ nói cho các bạn rằng làm video ảnh thumbnail nó có tầm ảnh hưởng như thế nào đến kênh Youtube của bạn!

Khảo sát hành vi người dùng

Nếu bạn có kênh Youtube có video rồi, nội dung mà bạn cần quan tâm là độ tuổi cũng như giới tính mà những người xem video của bạn. Nếu đa phần là người trẻ và là nam giới, những hình ảnh gái xinh hấp dẫn, Hot girl thay đồ…chính là một trong những tiêu chí mà bạn cần quan tâm để có thể thu hút lượt xem cho video.

cách tăng sub kênh youtube của bạn 1

Nếu bạn đang làm Youtube thì đây là những số liệu mà bạn nên quan tâm đến, và trong một số trường hợp thì những số liệu này sẽ quyết định luôn định hướng nội dung video tiếp theo của bạn.

Quảng cáo

Thực tế bài viết này mình chỉ muốn mách cho các bạn một mẹo là làm ảnh thumbnail hãy làm ảnh thật ngầu và thu hút, bên cạnh đó những hình ảnh “‘sinh lý” cũng sẽ giúp bạn có được lượt xem và sự chờ đợi cho video tiếp theo, và cách mà họ muốn xem video tiếp theo của bạn sẽ là đăng ký Sub kênh!

Xem thêm
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.