Cách kiếm 100$ngày bằng cách copy bài viết từ mạng internet

Cách kiếm 100$/ngày bằng cách copy bài viết từ mạng internet

MMO

Nếu bạn đang còng lưng viết bài giống mình nhưng số tiền kiếm được lại không đáng là bao thì đây là bài viết dành cho bạn. Chia sẻ này hoàn toàn miễn phí, bạn không cần một website, cũng không cần kênh Youtube, cũng chẳng cần đăng link affiliate gì hết. Cùng học cách kiếm tiền online ngay nào!

Cách kiếm 100$/ngày bằng cách copy bài viết từ mạng internet

Nếu bạn là một writer mà chưa có thu nhập, bạn viết nhiều nhưng chẳng có tiền bạc gì đơn giản vì nội dung của bạn quá chậm để làm thuê cho các website báo chí, thậm chí là bạn không biết tiếng Anh để đăng ký viết bài cho các báo nước ngoài. Vậy thì chúng ta đành sử dụng một số thủ thuật để có thể kiếm tiền online bằng những công cụ hiện có vậy.

Bước 1:

Đầu tiên nếu bạn biết đến Google news chứ? Nếu chưa thì bạn có thể gõ google ngay và luôn nha!

Tại website Google news chúng ta có thể thấy rất nhiều bài viết được viết mỗi giờ, cập nhật liên tục mà không có giới hạn thông tin. Tại đây bạn hãy chọn cho mình những chủ đề mà bạn yêu thích từ đó có thể thêm vào danh sách yêu thích của mình.

Bây giờ bạn cần một website đăng ký một tài khoản freelancer, việc này cần để cho bạn có thể kiếm được một công việc hoặc bạn cần nó để có thể quảng cáo kỹ năng của mình.

Có nhiều website như Fiverr, Freelancer…bạn cần bây giờ là tìm website mà bạn yêu thích, vì số lượng website này nhiều quá mức nên mình không thêm cụ thể một trang web nào vào cả để tránh việc các bạn bị phân tâm. Cứ đăng ký website nào mà người ta có thể tuyển dụng bạn và bạn có thể triển khai quảng cáo kỹ năng của mình trên đó là được nhé.

Quảng cáo

Bước 2 :

Bạn cần một công cụ thay đổi ngữ pháp câu chữ, mình đề xuất một website có tên là Quillbot.com

Trang web này cung cấp cho các bạn một công cụ miễn phí để bạn có thể copy paste dể dàng và trực quan.

cách kiếm tiền online bằng cách copy bài viết

Bước 3 :

Bây giờ bạn quay trở lại Google news, hãy copy một số nội dung ngắn tại đây, tiến hành copy và dán vào website quillbot, từ đây bạn sẽ có một bản chỉnh sửa lại của bài viết đó mà ít bị trùng lặp nhất để tránh bị google quét độ unique. Vậy là bạn đã có một bài viết ngắn không trùng lặp với bất kỳ bài viết nào trước đây!

Bước 4 :

Bây giờ hãy gửi cho khách hàng đã thuê bạn trên các website freelancer, bởi vì tốc độ bạn làm là rất nhanh nên chắc chắn họ sẽ check lại nội dung xem bạn có copy nó ở đâu hay không. Nếu vượt qua kiểm tra thì bạn yên tâm rằng bài viết đó của bạn đạt yêu cầu. Bây giờ chỉ việc vào Canva thiết kế một trang bìa đẹp mắt và khoe kỹ năng viết bài tin tức ngắn của bạn lên.

Hãy đăng thật nhiều bài viết theo cách này để tăng độ tin cậy của bạn, các bài viết nên cập nhật liên tục và thường xuyên. Nếu bạn không có website thì bạn nên copy và dán lại các trang cho phép kiếm tiền bằng cách mở khóa vip như Medium.

Quảng cáo

Chúc bạn thành công! Hãy thử và cảm nhận mức độ khả thi, đừng đoán vì bạn sẽ bất ngờ vì nó thật sự hoạt động và giúp bạn kiếm được tiền!

Xem thêm
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.