Cách kiếm 10$ngày chỉ bằng cách ngồi máy tính chơi game

Cách kiếm 10$/ngày chỉ bằng cách ngồi máy tính chơi game

Play to earn

Nếu bạn là một game thủ thực sự thì bạn có lẽ đã từng một lần ước ao rằng việc chỉ cần ngồi một chỗ vẫn có thể kiếm tiền online tại nhà. Ý tưởng đầu tiên chắc chắn là làm một streamer đúng không? Tuy nhiên thị trường này vô cùng khó khăn và việc trở thành một streamer cũng cực kỳ cạnh tranh, vậy thì chúng ta sẽ cùng điểm qua một số cách kiếm tiền chỉ bằng cách chơi game nhé!

Cách kiếm 10$/ngày chỉ bằng cách ngồi máy tính chơi game

Kiếm tiền trên nền tảng Tiktok stream

Chắc chắn bạn đã từng xem qua một video hoặc một kênh stream game trên tiktok! Có nhiều bài viết trên mạng hướng dẫn cách đăng ký stream bằng máy tính. Tuy nhiên thực tế bạn có thể áp dụng một số thủ thuật stream trung gian như dùng điện thoại quay phim màn hình máy tính, hoặc dùng một phần mềm hỗ trợ livestream trên điện thoại. Có nhiều tựa game bạn có thể stream trực tiếp bằng màn hình, không nhất thiết bạn cần phải lộ mặt, đôi khi chỉ cần có một góc chơi game bình thường cùng với kỹ năng hoặc sự dí dỏm của bạn cũng đủ khiến các fan hâm mộ tiếp cận bạn.

Việc kiếm tiền với stream tiktok là nhận được quà của các fan nạp vào, nền tảng cũng sẽ trả cho bạn một số tiền nếu lượng người xem bạn stream nhiều hơn theo thời gian!

Dĩ nhiên để có thể livestream trên tiktok bạn cần đạt một số điều kiện nhất định! Điều đầu tiên là số người theo dõi, nếu bạn có những video hay thì bạn sẽ có số người theo dõi nhanh thôi!

Cách làm video tiktok lên xu hướng nhanh nhất mà bạn cần biết

Quảng cáo

Tạo video chơi game bằng cách ghép video thú vị

Bạn chắc chắn đã từng xem qua nhiều video thể loại tấu hài hoặc edit qua bàn tay của các video editor, thực tế những pha hài hước đó không cần họ phải tự trải qua hoặc tham gia. Nhưng nếu bạn là một game thủ thì việc tự ghi lại rồi edit các video của mình cũng là một điều thú vị.

Rất nhiều video thể loại này ra đời mà bạn có thể tham gia chỉnh sửa ngay lập tức, điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Chơi game play to earn

Game NFT play-to-earn gần như là một trend bạn không nên bỏ qua, có nhiều tựa game cho phép bạn kiếm token và kiếm tiền khi bán các đồng token đó.

Việc tham gia không nhất thiết phải tốn tiền, bạn biết đó, ngày trước nhắc đến game play-to-earn là y như rằng bạn phải chi ra một số tiền để có thể mua NFT, và chính những vấn đề đó khiến nhiều game thủ trở nên dần xa lánh thị trường gamefi. Tuy nhiên với sự phát triển của mình, các tựa game NFT play to earn đã dần trở nên dễ chịu hơn khi mà bạn có thể dễ dàng tham gia khi mà bạn thậm chí không có tiền.

Các tựa game như thế gọi là game free to earn và bạn có thể kiếm trên Google search có rất nhiều, bên cạnh đó thậm chí bạn còn có thể chơi các tựa game này rồi review trên kênh Youtube của mình để kiếm lượt xem và được Google adsense trả tiền cho bạn!

Quảng cáo

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.