Cách kiếm 1 triệu đô la đầu tiên bằng cách làm website thị trường crypto

Cách kiếm 1 triệu đô la đầu tiên bằng cách làm website thị trường crypto

Những website lĩnh vực crypto ngày càng phát triển và càng ngày càng nhiều, gần như là một trend trong lĩnh vực tài chính. Một thị trường ngách non trẻ và tiềm năng phát triển mạnh chính là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng khi quyết định đầu tư vào một webiste. Bài viết này, sangsieusale sẽ chia sẽ cho các bạn thông tin và những lưu ý khi bạn muốn tự tạo một trang web trong thị trường crypto!

NFT domain và website lĩnh vực crypto ngày càng kiếm nhiều tiền hơn

Crypto domain là gì?

Crypto domain là những website có tên miền như .nft, .coin, .crypto…đây là những domain mới chỉ xuất hiện trong những năm gần đây nhưng lại vô cùng hấp dẫn và thu hút. Chính vì yếu tố độc quyền và chuẩn SEO nên các crypto domain ngày càng phát triển mạnh. Tuy nhiên có một bất cập là hầu hết các tên miền thế này thường có giá rất đắc đỏ so với những domain bình thường.

Hiện nay đơn vị cung cấp crypto domain không nhiều, nhưng nếu nói đến cái tên đứng đầu thì Unstopable Domain là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu. Các bạn có thể mua tên miền, host thậm chí là những dịch vụ Domain NFT.

Vì sao làm website crypto lại hấp dẫn?

cách làm website kiếm tiền online thị trường crypto

Làm một website luôn là một con đường vô cùng quan trọng trong bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào trong thời đại internet ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh việt cạnh tranh khốc liệt trong các lĩnh vực tài chính khác, crypto có vẻ như là một thị trường mới mẻ và khả năng phát triển thậm chí còn rất lớn.

Hầu hết người trẻ được phỏng vấn đều biết đến thị trường crypto thông qua bitcoin, nhưng khi tiềm hiểu sâu hơn thì họ lại khám phá ra một bầu trời to lớn hơn. Nhu cầu tiềm hiểu thông tin lúc này tăng mạnh, chính vì thế một website crypto sẽ cung cấp cho họ một cái nhìn khách quan và rõ ràng hơn để họ có thể phát triển con đường đầu tư của mình.

Thị trường crypto đi đều với hướng phát triển xã hội kinh tế số, đồng nghĩa với việc chúng ta chỉ mới đặt một chân vào tương lai của thị trường non trẻ này, những kẻ đi đầu trong một lĩnh vực thường sẽ thành công hơn những người đi sau, chúng ta không tìm kiếm kẻ thứ 2 mà chúng ta tìm kiếm những người giỏi nhất.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Lợi nhuận trong thị trường crypto gần như là một thị trường điên rồ, rất nhiều dự án x10 x100 x1000…các nhà đầu tư trẻ có thể có được một bài viết kích thích thị trường, đi đầu trong lĩnh vực này thậm chí kiếm được hàng chục ngàn đô la mỗi tháng chỉ từ tiền donate của các nhà đầu tư thành công nhờ thông tin mà các bài viết mang lại.

Một bài viết quảng cáo đối với những website trong thị trường này có rất nhiều lý do để tăng trưởng, chính vì thế các bài viết Guest Post cũng rất quan trọng, giá trị trung bình cho những website tăng trưởng tốt như thế này có giá trị rất lớn, một bài viết quảng cáo có giá trị trung bình từ vài trăm USD lên đến hàng ngàn USD, một số tiền đủ lớn để phát triển sự nghiệp!

Cách làm một website trong thị trường crypto?

Quy trình đơn giản nhất để tạo một website trong thị trường crypto là thuê một chuyên gia trong lĩnh vực này, việc tạo ra một website với trải nghiệm tốt là vô cùng quan trọng trong thị trường này. Việc tối ưu hóa website, tăng tốc cũng như phát triển nội dung đòi hỏi bạn cần không ngừng học tập và không ngừng trau dồi kiến thức.

Nhiều bạn đang vô cùng khát khao sở hữu một website kiếm tiền nhưng lại lo ngại việc thuê một chuyên gia để tạo một website có giá khá đắt đỏ, bản thân sangsieusale đã từng sợ và mình đã phải tự học tất cả từ khâu tạo trang web, chỉnh sửa theme, tối ưu hóa tốc độ website, chèn quảng cáo…bước dễ nhất là viết bài cũng mất của mình thời gian tối thiểu 3 tháng mới có thể tạo ra một website mà bạn đang xem.

Bởi vì tài liệu tạo một trang web có rất nhiều trên mạng nên mình không chia sẽ bất kỳ tài liệu nào trong bài viết này tránh các bạn tập trung quá nhiều vào một đống kiến thức sáo rỗng. Hãy trải nghiệm và phát triển bản thân thì hơn, nếu bạn có nhu cầu tạo website có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ tạo một website với giá cả phải chăng nhưng chất lượng tuyệt hảo. Biểu phí cho một trang web đầy đủ

  • theme giao diện được tố ưu SEO
  • tạo sitemap xml
  • kết nối CDN Cloudflare
  • cài đặt bảo mật SSL/https
  • tăng tốc website đáp ứng thuật toán Google core web vitals
  • Giảm js, CSS, HTML…

Làm website ngách crypto kiếm được bao nhiêu tiền một tháng?

Tất cả yêu cầu của một website lớn đầy đủ tính năng và phát triển mật thiết chỉ 499$ tương đương 12 triệu VND! Chưa bao giờ khởi nghiệp lại có giá rẻ như vậy!

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*