Cách học theo tài khoản ví cá voi để kiếm tiền từ thị trường Crypto

cách đầu tư crypto theo ví cá voi như thế nào

Trong thị trường crypto, đôi khi có nhiều chiến thuật đầu tư hoàn toàn khác nhau và không phải ai cũng có thể xác định được mình nên đầu tư như thế nào! Một chiến thuật hay là dựa theo một cá nhân hoặc tổ chức nào đó mà họ đang thành công, các ví giữ tiền này chúng ta gọi là những ví cá voi. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu cách chúng ta sẽ làm để kiếm tiền online từ thị trường tài chính Crypto nào!

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên tài chính. Chúng tôi không phải là chuyên gia. Bạn nên tự nghiên cứu.

Cách học theo tài khoản ví cá voi để kiếm tiền từ thị trường Crypto

Trong cuộc thảo luận của chúng tôi với các nhà đầu tư thành công, tất cả đều đề cập đến việc họ đang “theo dõi” các nhà đầu tư thành công khác như một phần quan trọng trong quá trình xác định cơ hội và quyết định đầu tư của họ. Là một nhà đầu tư, có rất nhiều thông tin bạn có thể tiêu hóa trong một ngày, vì vậy nhận ý tưởng đầu tư từ các nhà đầu tư khác là chìa khóa để bạn mở cửa khi bế tắc. Trên thực tế, một số quỹ, như Tiger Global hoạt động trong các khoản đầu tư cổ phần tư nhân / VC, đã thực hiện theo sau các tên tuổi VC lớn khác, một phần trung tâm trong chiến lược của họ.

Về cơ bản, thay vì dành nhiều giờ để tìm kiếm dự án, bạn có thể xác định 5-8 ví cá voi có hồ sơ phù hợp với phong cách đầu tư của bạn, thiết lập cảnh báo khi các ví này thực hiện các khoản đầu tư / thoái vốn mới và chỉ cần làm theo hành động của chúng. Giả định là những ví cá voi này có khả năng tìm kiếm các cơ hội tối, với tư cách là một nhà đầu tư bán lẻ và bằng cách theo dõi chúng, bạn có thể kiếm lợi nhuận từ kết luận vượt trội của họ, tức là quyết định đầu tư của họ và kiếm được gấp 1000 lần.

Chiến lược sau đây hoạt động cho các dự án được liệt kê trong các sàn giao dịch phi tập trung, ví dụ. Uniswap (mạng Ethereum) hoặc Pancakeswap (mạng Binance Smart Chain), như trong các sàn giao dịch tập trung, không thể nhìn thấy cổ phần của tài khoản. Điều này có nghĩa là chiến lược này hoạt động cho vốn hóa thị trường trung bình thấp, loại dự án Gem. Bạn vẫn có thể muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với vốn hóa thị trường lớn hơn.

Xem thêm  Shitcoin là gì? Con đường làm giàu tốt hơn xổ số trong crypto

Tìm kiếm các nhà đầu tư gần đây đã thành công và đã đầu tư vài tuần hoặc vài tháng trước khi một dự án thành công, có khả năng sẽ có thể nhân rộng điều này trong tương lai. Vì vậy, để tìm những nhà đầu tư này, trước tiên bạn cần tìm tiền điện tử chiến thắng gần đây mà họ đã đầu tư.

Có rất ít cách để tìm các dự án thành công gần đây. Truy cập Coingecko hoặc Coinmarketcap và tìm kiếm bộ lọc cho các dự án đã hoạt động tốt trong tháng / 3 tháng / 6 tháng qua,  được xây dựng trên mạng Ethereum hoặc Binance Smart Chain (hoặc các mạng khác Polygon, Polkadot, v.v.) và những người không có vốn hóa thị trường lớn (ví dụ. Không nằm trong top 100). Một khi bạn đã chọn một vài đồng coin (2-5 đồng coin) đi đến bước tiếp theo.

Để tìm dự án, bạn cũng có thể đến các trang chủ mạng (ví dụ: Polkastarter, Duckstarter, Unicrypt, Redkite,v.v.) để xem dự án nào đã ra mắt trong 6 tháng qua và hoạt động tốt.

Đi đến “trình khám phá” hoặc “quét” mạng của dự án bạn đã chọn. Ví dụ: nếu một dự án được chọn chạy trên mạng Ethereum đến Etherscan,vì Binance Smart Chain đi đến BSCscan,cho Polygon đi đến Polygonscan,v.v. Sau đó tìm dự án bạn đã chọn trong explorer. Một cách an toàn để tìm đúng dự án, vì có thể có nhiều dự án giả mạo, truy cập trang web / telegram của dự án và tìm số hợp đồng chính xác của mã thông báo và tìm kiếm với số hợp đồng đó dự án. Ngoài ra, một số dự án sẽ cung cấp cho bạn liên kết explorer token của họ hoặc nếu dự án được liệt kê trên Coingecko, bạn có thể tìm thấy số hợp đồng chính xác ở đó. Hãy chắc chắn rằng bạn có dự án chính xác.

Khi bạn tìm thấy dự án, hãy nhấp vào tab “chủ sở hữu”. Kiểm tra địa chỉ nào đang nắm giữ tỷ lệ token cao (ví dụ: từ 0,1% đến 1%), tùy thuộc vào quy mô của dự án hiện tại. Bắt đầu phân tích những chiếc ví cá voi này. Về cơ bản, một khi bạn nhấp vào địa chỉ ví, nó sẽ lọc mã thông báo bạn đã chọn theo địa chỉ đó. Từ đó bạn sẽ có thể thấy khi nào ví này thực hiện giao dịch với dự án đã chọn của bạn. Nếu ví đó đã đầu tư trước khi một dự án thành công thì đó là một dấu hiệu tốt.

Xem thêm  Học cách đọc biểu đồ nến trong thị trường Crypto xem cái là biết liền

Bằng cách phân tích thêm ví, bạn có thể kiểm tra các khoản nắm giữ tiền điện tử khác của họ và hiểu liệu ví này có liên tục đưa ra quyết định đầu tư tốt hay không. Điều này có thể mất một chút thời gian để kiểm tra các cổ phiếu thông báo khác nhau của ví, khi nó đầu tư vào dự án nào và do đó dựa theo nếu nó đưa ra quyết định đầu tư tốt.

Một khi bạn tìm thấy một số ví đầy hứa hẹn, hãy đi sâu qua những ví phù hợp với phong cách và chiến lược đầu tư của bạn. Thông thường, nếu một ví thực hiện hàng chục hoặc hàng trăm giao dịch mỗi ngày và bạn sẵn sàng chỉ thực hiện 1-2 mỗi ngày, bạn sẽ không thể theo dõi hoặc sao chép điều đó cho chính mình. Ngoài ra, hãy kiểm tra chiến lược đầu tư để xem chúng có phù hợp với bạn hay không. Ví dụ: nếu ví chỉ đầu tư vào vốn hóa thị trường dưới 1 triệu USD và bạn thích các dự án lớn hơn, đừng theo ví này.

Một khi bạn đã tinh chỉnh danh sách ví cá voi bạn muốn theo dõi, bạn chỉ cần lưu địa chỉ của họ và theo dõi chúng mỗi ngày cho các giao dịch trên trình khám phá. Nhưng điều này có thể rườm rà nếu bạn có nhiều ví để làm theo. Một cách dễ dàng hơn để làm điều này là thiết lập báo động bằng cách sử dụng một công cụ giám sát.

Thông thường, bot CryptoCurrencyAlerting có thể giúp bạn theo dõi một số ví bằng cách gửi thông báo cho bạn trên điện thoại hoặc điện tín của bạn. Nansen cũng là một công cụ rất mạnh mẽ mà chúng tôi sử dụng cho chính mình nhưng nó có thể hơi đắt tùy thuộc vào số tiền bạn muốn đầu tư vào giám sát và phân tích. Nếu không, có rất nhiều công cụ phân tích và giám sát khác có sẵn.

Đừng quên nghiên cứu trước bất kỳ khoản đầu tư nào, hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với nhu cầu và mức độ rủi ro của bạn. Đối với những người không đọc bài viết đầu tiên của chúng tôi, dưới đây là một số thông tin về đa dạng hóa.

Đây là một quy tắc cơ bản trong đầu tư: không đặt tất cả trứng của bạn vào cùng một giỏ. Tuy nhiên, sự đa dạng hóa được điều chỉnh cho bạn là gì? Nó phụ thuộc vào tổng số tiền đầu tư của bạn và hồ sơ rủi ro của bạn. Theo quy định, bạn càng đa dạng hóa, bạn càng giảm rủi ro liên quan đến một dự án duy nhất, nhưng bạn cũng giảm tác động phần thưởng của một dự án duy nhất trên tổng danh mục đầu tư của mình.

Xem thêm  FIU coin của dự án BeFITTER là gì? Tiềm năng x100 là đây nè

Vì vậy, hãy chọn đa dạng hóa chính xác cho bạn. Tuy nhiên, đừng đầu tư vào 50 dự án nếu bạn có 10.000 USD để đầu tư, sẽ quá phức tạp để quản lý và bạn sẽ hạn chế tiềm năng tăng trưởng của mình (vì hiệu suất sẽ là tổng hợp hiệu suất của 50 vị trí và bạn không thể chọn 50 dự án tốt). Ngược lại khôn ngoan, đừng chỉ đầu tư vào 1 dự án, vì bạn sẽ không có bất kỳ sự đa dạng hóa nào và sẽ chỉ dựa vào dự án này để thành công.

Hướng dẫn chung:

  • 30%-50% danh mục đầu tư trong các công ty lớn như Bitcoin, Ethereum, Binance coin hoặc Solana
  • 20-30% trong 100 đồng tiền hàng đầu, được chọn theo xu hướng hiện tại (ví dụ. NFT, Defi, metaverse, v.v.)
  • 20-30% trong Gems, được chọn bằng cách thực hiện nghiên cứu sâu rộng.

Cảm ơn bạn đã đọc. Nếu bạn thích điều này, hãy quay lại website thường xuyên nhé! Chúc các bạn thành công!

Như một lời nhắc nhở, trong thị trường tiền điện tử chỉ đầu tư những gì bạn có. Bài viết này không phải là lời khuyên tài chính. Các dự án tiền điện tử rất rủi ro. Tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào

 
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận