Cách ghép video nền xanh trên điện thoại bằng app Capcut 2021

Cách ghép video nền xanh trên điện thoại bằng app Capcut 2021

Trả lời cho một bạn gửi tin nhắn về cho mình qua Youtube về cách làm thế nào có thể ghép video nền xanh trên điện thoại bằng app Capcut. Hôm nay sangsieusale sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép cực dễ và nhanh chóng các bạn nhé, nhớ xem video hướng dẫn trước rồi làm sau cho dễ nhé các pro! Cùng khám phá Công nghệ nào!

Nếu bạn muốn tách video thành nền xanh thì xem bài viết này : Cách tách phông nền background video bằng điện thoại với app IEdit

Cách ghép video nền xanh trên điện thoại bằng app Capcut 2021

Lưu ý: các bạn xem video trước để dễ hiểu hơn, nhớ like share và đăng ký kênh Youtube của mình để xem thêm nhiều video bổ ích nhé! Có gì yêu cầu để lại bình luận nha!

 

Đầu tiên các bạn tải về app Capcut cho mình nhé, không biết trên iOS có không các bạn có thể kiểm tra vì mình không có tiền mua điện thoại IP 😂. Nếu đang xài điện thoại Android thì các bạn có tải qua link bên dưới nha, còn nếu bạn đã có sẵn trên máy thì không còn gì tuyệt vời bằng rồi.

Xem thêm  Hacker mũ trắng là gì? Tại sao bạn nên học cách làm hacker mũ trắng?

 Bước 1 : Các bạn cần có ý tưởng cho video của mình, đây gọi là bước lên kịch bản cho video, điều này quyết định đến 90% sự thành công của bạn với video, một video thú vị thì người xem mới nhiều, còn nếu video có xịn xò nhưng kịch bản quá nhạt thì cũng không có người xem các bạn nhé.

Bước 2: Mở video gốc cần ghép lên, ở đây mình có một video đơn giản tải về trên Tiktok và mình sẽ ghép nó với video của Tiểu Hí cho thêm phần vui vẻ và đúng trend. Nhấp vào Dự Án Mới thêm video Naruto vào, chúng ta chỉ lấy phần đầu thôi, đến phần có nền xanh thì chúng ta tách video ra làm 2, sau đó chọn phần Thêm video tiểu hí vào, còn phần video nền xanh chúng ta cho xuống Lớp phủ nhé.

Xem thêm  Cách lấy lại mật khẩu Facebook, Zalo, gmail lưu trong máy tính, điện thoại

Bước 3 : Tại video naruto, click chọn phần Phông xanh> Kéo cái tâm màu vào nền xanh > Cường độ sau đó kéo lên maximum luôn.

Bước 5: Giờ tinh chỉnh lại là đã có video rồi đó, đơn giản chưa, xuất file ra và đăng tiktok hay bất cứ nơi đâu tùy các bạn.

Chúc các bạn thành công!

 

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận