Cách ghép tướng và xây dựng đội hình game Tam Quốc Chí – Chiếc Lược

cách ghép tướng và xây dựng đội hình game tam quốc chí chiếc lược

Tiếp tục quay trở lại tựa game “Tam Quốc Chí – Chiến Lược” ngày hôm nay, admin sẽ hướng dẫn anh em cách ghép tướng và xây dựng đội hình sao cho hợp lý, chuẩn để anh em có định hướng chơi game lâu dài nhé.

『HƯỚNG DẪN』Tam Quốc Chí – Chiến Lược: Hướng dẫn ghép tướng - xây dựng đội hình chuẩn

 

1. NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

  • Giới hạn điểm thống trị và điểm thống trị:

Khi bắt đầu game, “Điện quân vương” của người chơi sẽ ở Cấp 1 và Giới hạn điểm thống trị là 10 ( Sau mỗi lần “Điện quân vương” tăng cấp sẽ thêm 1 điểm giới hạn thống trị, Ví dụ điện quân vương cấp 2 thì giới hạn điểm thống trị là 11, cấp 3 thì giới hạn điểm thống trị là 12…).

『HƯỚNG DẪN』Tam Quốc Chí – Chiến Lược: Hướng dẫn ghép tướng - xây dựng đội hình chuẩn

 

Mỗi Võ tướng cũng sẽ có 1 điểm thống trị tương ứng ( Ví dụ: Hứa Chữ: 6 ; Vu Cấm: 5 ; Quan Bình: 3 ….).

『HƯỚNG DẪN』Tam Quốc Chí – Chiến Lược: Hướng dẫn ghép tướng - xây dựng đội hình chuẩn

 

Như vậy khi kết hợp đội hình, Nếu “Điện quân vương” của bạn ở Cấp 1 và điểm giới hạn thống trị là 10, thì bạn không thể cùng lúc ghép tướng Hứa Chữ (Điểm thống trị 6) và Vu Cấm ( Điểm thống trị 5) trong một đội hình được.

Vì vậy, trong trường hợp xây dựng đội hình mà không đủ điểm giới hạn thì hãy cố gắng tăng cấp “Điện quân vương” nhé, hoặc bạn có thể kết hợp với các vị tướng có điểm thống trị phù hợp.

 

  • Số lượng Đội quân và số Võ tướng được ghép.

Khi mới bắt đầu game, bạn chỉ được xây dựng 2 đội quân và mỗi đội quân chỉ được ghép 1 chủ tướng và 1 phó tướng. Để xây dựng được nhiều đội quân hơn bạn cần vào tính năng “Xây dựng”, ở mục Quân sự hãy tăng cấp “Quân xá”, với mỗi tăng cấp bạn sẽ được tăng thêm 1 đội quân. Bên cạnh đó, để có thể tăng số lượng võ tướng ghép vào mỗi đội quân bạn cũng cần tăng cấp “Đài điểm tướng” cũng ở mục Quân sự.

Xem thêm  10 game android hay nhất năm 2022

『HƯỚNG DẪN』Tam Quốc Chí – Chiến Lược: Hướng dẫn ghép tướng - xây dựng đội hình chuẩn

 

  • Binh chủng ăn ý:

Mỗi võ tướng sẽ có Cấp độ binh chủng ăn ý khác nhau, trong đó Cấp độ S là cao nhất, rồi đến cấp độ A, B và C. ( Ví dụ: Hạ Hầu Đôn có chỉ số binh chủng Kỵ là S, Khiên A, Cung C, Thương A và Vũ khí B ). Như vậy, ta có thể thấy Hạ Hầu Đôn khi ra trận với binh chủng Kỵ sẽ là thích hợp nhất và tăng được tối đa sức mạnh của đội quân. Vì vậy, khi lựa chọn Võ tướng cần chú ý lựa chọn loại binh chủng phù hợp để tối ưu sức mạnh của đội hình.

 

2. CÁCH GHÉP VÕ TƯỚNG VÀ XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH

  • Ghép Võ tướng cùng Binh chủng ăn ý.

Giai đoạn khởi đầu game, để có thể nhanh chóng xây dựng đội hình được mạnh hơn, nhanh chóng chiếm đồn điền, mở rộng lãnh thổ thì việc đầu tiên bạn cần làm là chọn những Võ tướng có điểm mạnh là “Binh chủng ăn ý” giống nhau. Ví dụ, Sử dụng Võ tướng Hứa Chữ và Vu Cấm đều là những tướng có chỉ số Binh chủng ăn ý Khiên là S, thì khi ra trận sẽ phát huy tối đa sức mạnh của cả 2 vị tướng này và tạo nên đội hình mạnh.

『HƯỚNG DẪN』Tam Quốc Chí – Chiến Lược: Hướng dẫn ghép tướng - xây dựng đội hình chuẩn

 

  • Sử dụng Võ tướng đa dạng về điểm binh chủng.

Trong game Tam Quốc Chí Chiến Lược có một tính năng cực kỳ hấp dẫn, đó là khắc chế binh chủng ( Kỵ khắc Khiên, Khiên khắc Cung, Cung khắc Thương và Thương khắc Kỵ ), chính vì vậy, trong quá trình chọn võ tướng nên chọn những võ tướng đa dạng về binh chủng để có thể dễ dàng thay đổi đội hình, thay đổi chiến thuật, từ đó tạo lợi thế cho đội hình.

『HƯỚNG DẪN』Tam Quốc Chí – Chiến Lược: Hướng dẫn ghép tướng - xây dựng đội hình chuẩn

 

  • Ghép Võ tướng có “Duyên” cùng đội hình.

Để thật sự phát huy được sức mạnh của các vị tướng trong cùng một đội hình thì tối ưu nhất là sử dụng những vị tướng có mối “ Duyên trong Liệt truyện” để được tăng thêm sức mạnh. Nhưng anh em cần lưu ý, việc kiếm đủ các vị tướng này không phải đơn giản, cần có thời gian. Vì vậy, anh em cần có sự định hướng khi xác định xây dựng đội hình để chơi 1 cách lâu dài

Xem thêm  V Rising: Mẹo và thủ thuật cho người chơi mới

『HƯỚNG DẪN』Tam Quốc Chí – Chiến Lược: Hướng dẫn ghép tướng - xây dựng đội hình chuẩn

 

  • Tăng điểm võ tướng.

Đối với mỗi võ tướng ra trận chiến đấu sẽ có 4 loại điểm chỉ số ảnh hưởng tới khả năng chiến đấu của đội hình.

+ Võ lực: Ảnh hưởng khả năng ra đòn binh đao ( Võ lực càng cao tấn công binh đao càng mạnh);

+ Thống soái: Ảnh hưởng khả năng phòng ngự binh đao ( Thống soái càng cao thủ binh đao càng mạnh);

+ Trí lực: Ảnh hưởng tới khả năng ra đòn mưu lược và phòng thủ mưu lược.

+ Tốc độ: Ảnh hưởng tới thứ tự hành động của võ tướng.

Với mỗi võ tướng, ngay từ đầu sẽ được tặng 10 điểm võ tướng để người chơi có thể phân chia. Sau mỗi 10 cấp độ, võ tướng sẽ đc tặng thêm 10 điểm hoặc khi tiến bậc võ tướng cũng được tặng thêm 10 điểm để người chơi có thể phân chia. Tùy vào từng đặc điểm của mỗi võ tướng mà người chơi có thể tăng vào các chỉ số phù hợp. (Ví dụ: Vu Cấm là tướng thiên về Võ lực, tăng chỉ số võ lực để phát huy sở trường của vị tướng này, hay Gia Cát Lượng là tướng mưu lược, cần tăng chỉ số vào trí lực…)

『HƯỚNG DẪN』Tam Quốc Chí – Chiến Lược: Hướng dẫn ghép tướng - xây dựng đội hình chuẩn

 

  • Chiến pháp.

Với mỗi Võ tướng sẽ có 1 chiến pháp cơ bản, tuy nhiên sau khi có đủ điều kiện ( Tăng cấp và thức tỉnh ) thì người chơi có thể học thêm chiến pháp thứ 2 và thứ 3 cho mỗi võ tướng. Đây được coi là một trong những tính năng cực kỳ quan trọng tạo nên sức mạnh của mỗi vị tướng nói riêng cũng như từng đội hình nói chung. Bên cạnh đó, tính năng này cũng tạo nên sự đa dạng trong phong cách chơi, xây dựng đội hình của mỗi người chơi, tạo nên sự kích thích khi chơi game.

Xem thêm  Review Figure Fantasy Game Nhàn Rỗi 3D ý tưởng hay mà hot

Tuy nhiên, người chơi cần lựa chọn những chiến pháp phù hợp với mỗi vị tướng để có thể phát huy sức mạnh của vị tướng mà mình đang có ( tránh kiểu râu ông cắm cằm bà )

Người chơi có thể thông qua tính năng kế thừa ở những vị tướng mình không sử dụng để có thể lấy được chiến pháp mà mình cần, lưu ý khi kế thừa thì vị tướng đó sẽ bị biến mất. Sau đó, người chơi sử dụng điểm chiến pháp để cường hóa chiến pháp, tăng sức mạnh của võ tướng.

『HƯỚNG DẪN』Tam Quốc Chí – Chiến Lược: Hướng dẫn ghép tướng - xây dựng đội hình chuẩn

 

  • Tăng giới hạn mang lính của Võ tướng.

Võ tướng mang được càng nhiều lính thì khả năng chiến đấu càng cao, vì vậy người chơi cần tăng cấp độ võ tướng ( tăng 1 cấp sẽ mang thêm được 100 lính) hoặc Nâng cấp “Doanh trại quân đội” ( Tính năng xây thành, mực Quân sự ) để mang thêm được nhiều lính.

 

3. KẾT

Trên đây là những nội dung về những điểm cần lưu ý và các cách thức ghép tướng, xây dựng đội hình nâng cao sức mạnh cơ bản nhưng rất quan trọng khi chơi tựa game Tam Quốc Chí-Chiến Lược vô cùng hot hiện nay! Ngoài ra, trong quá trình chơi và trải nghiệm game còn nhiều tính năng hay khác nâng cao sức mạnh của võ tướng cũng như đội quân, vì vậy đòi hỏi người chơi cần có thêm sự tìm tòi, học hỏi. Các game thủ vui lòng tải game Tam Quốc Chí-Chiến Lược và chơi game bằng trình giả lập LDPlayer trên PC để có trải nghiệm tốt hơn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn trong game!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!