Cách edit Capcut làm video Tiktok từ A-Z mới nhất 2022

cách edit video trên Capcut chỉnh sửa video app capcut

Capcut là một ứng dụng edit video trên điện thoại mạnh mẽ và làm được nhiều video hot trend trên Tik Tok, sangsieusale đã sử dụng app Capcut APK trong thời gian qua và hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng edit video trên điện thoại từ A-Z với tất cả các thủ thuật cũng như công cụ có trên app một cách cụ thể.

Capcut là gì và cách edit capcut làm video như thế nào

Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video trên nền tảng thiết bị di động được phát hành tại Trung Quốc có tên là VivaMaker, vì được nhiều người sử dụng làm video và thịnh hành trên nền tảng Douyin Trung Quốc nên TikTok quyết định mua lại ứng dụng này và đổi tên thành Capcut.

Cách edit video trên Capcut và những tính năng chính của app Capcut

Capcut có một hệ thống phức tạp gồm nhiều tính năng khác nhau trên cùng một ứng dụng giúp các bạn có thể tách video, chèn video mới, thêm nhạc, bắt beat, xóa phông nền, lồng ghép 2 video lại với nhau, tạo video ảnh bìa cho Youtube, Facebook, chỉnh sửa màu cho video, thêm overplay, các incon cũng như văn bản….

Để có thể sử dụng thành thạo được app Capcut chúng ta cần có một khoản thời gian để làm quen, tuy nhiên trên capcut có một khu vực gọi là Mẫu, nơi mà những bạn chưa biết sử dụng app Capcut cũng có thể làm ra được những video triệu View, việc sử dụng mẫu có sẵn vừa nhanh chóng vừa gon gàng. Các bạn có thể tham khảo bài viết Cách sử dụng app Capcut để làm video Tik Tok ảnh triệu view của mình, trên đó có cả những bước cơ bản để bạn làm quen với ứng dụng Capcut.

Xem thêm  Kiếm $3000 mỗi tháng khi bật Kiếm tiền trên Tiktok tài khoản Mỹ

Còn nếu bạn là một người dùng thích sáng tạo và không muốn đi theo lối mòn, bạn muốn tự tay tạo một video cực kỳ hay ho trên Capcut thì hãy xem video sau, sangsieusale sẽ show cho bạn mọi bí mật của capcut và xem xong là bạn sẽ biết cách sử dụng phần mềm này luôn không cần phải xem bất kỳ video nào khác về cách sử dụng và edit video trên Capcut nữa.

Những công cụ mà capcut thật sự vượt trội so với những app khác là cho phép bạn bắt beat một cách dễ dàng trên ứng dụng mà không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác, bên cạnh đó hiệu ứng chuyển cảnh lắc lư cũng vô cùng mạnh mẽ. Việc tạo ra một video có thể nói là không có gì đơn giản hơn nữa khi mà bạn có thể sử dụng được ứng dụng edit video khủng này.

Nhiều bạn có hỏi mình cách để đăng video lên capcut, mình có tham khảo và biết rằng việc đăng video lên capcut thì không phải dễ đâu, bởi vì năm nay Capcut tạm thời chưa có sự kiện cho phép bạn trở thành một Creator của app, mà bạn chỉ có thể đăng bài khi mà bạn trở thành một creator của capcut mà thôi. Thời gian để đăng ký đã qua, và nếu có thông tin mình sẽ cập nhật ngay cho các bạn xem trên trang web này các bạn nhé.

CapCut Là Gì?

“CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video tất cả trong một miễn phí giúp bạn tạo ra những video đáng kinh ngạc”, mô tả chính thức trên Google Play cho biết.

Xem thêm  Cách kiếm tiền trên TikTok nhanh - chuẩn - hiệu quả và lâu dài

CapCut được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với tên gọi “Jianying”. Ứng dụng này đã nằm trong Top 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới (không phải trò chơi) năm 2019.


Các Tính Năng Của CapCut

Nguồn: App Store

Rất dễ sử dụng

Cắt, đảo ngược và thay đổi tốc độ: làm cho nó vừa phải là dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chất lượng cao

Người dùng có thể sử dụng các bộ lọc nâng cao và hiệu ứng làm đẹp hoàn hảo mở ra một thế giới khả năng

Top Music Hits & Sound Effects

Truy cập vào thư viện âm nhạc Khổng lồ và các bài hát TikTok độc quyền.

Nhãn dán và văn bản

Thể hiện đầy đủ bản thân nhờ nhãn dán xu hướng hàng đầu và phông chữ tuyệt vời

Hiệu ứng

Hãy sáng tạo với một loạt các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời


Đánh Giá CapCut

Người dùng đã thưởng thức ứng dụng và để lại phản hồi hài lòng như

Ứng dụng chỉnh sửa lớn nhất

“Đây là ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời nhất mà tôi đã thử! Giống như im ngl! Thật tuyệt vời! Cho đến nay không có quảng cáo nào là dòng những điều tốt nhất trên ứng dụng này! Ai đó trên TikTok đã đề nghị tôi điều này trên một video vì cô ấy nói rằng việc tải xuống trên Android dễ dàng hơn. Vì vậy, tôi đã thử điều này và wow!”

Rất dễ sử dụng!

“Ứng dụng tuyệt vời, rất dễ sử dụng và nhiều tùy chọn cho mọi nhu cầu!!! Đây là những gì tôi đã tìm kiếm trong một thời gian dài!!! Và tất cả điều này là miễn phí … rất ngầu!!!”

Xem thêm  Cách làm video tiktok từ video có sẵn mà bạn có thể làm trên điện thoại

Tổng Quan Phần Mềm CapCut Thống Kê Và Thông Tin:

  • Ứng dụng đã vượt quá 400.000 lượt tải xuống tính đến cuối tháng 4 trên Google Play Store.
  • Ứng dụng này đã ghi nhận 5 triệu lượt tải xuống vào tháng 3, theo Sensor Tower.
  • Ứng dụng được phát triển bởi Shenzhen Lianmeng Technology, một công ty khởi nghiệp bytedance mua lại vào năm 2018 với giá 300 triệu USD.
  • “Phiên bản Trung Quốc đã được ra mắt khoảng một năm trước. Người dùng có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Douyin của họ và đăng video clip của họ lên Douyin từ ứng dụng. Người dùng cũng có thể chia sẻ video của họ trên ứng dụng với những người dùng khác”. (nguồn: technode))

Chúc các bạn thành công!

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi