Cách edit Capcut làm video Tiktok từ A-Z mới nhất 2021

cách edit video trên Capcut chỉnh sửa video app capcut

Capcut là một ứng dụng edit video trên điện thoại mạnh mẽ và làm được nhiều video hot trend trên Tik Tok, sangsieusale đã sử dụng app Capcut APK trong thời gian qua và hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng edit video trên điện thoại từ A-Z với tất cả các thủ thuật cũng như công cụ có trên app một cách cụ thể.

Capcut là gì và cách edit capcut làm video như thế nào

Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video trên nền tảng thiết bị di động được phát hành tại Trung Quốc có tên là VivaMaker, vì được nhiều người sử dụng làm video và thịnh hành trên nền tảng Douyin Trung Quốc nên TikTok quyết định mua lại ứng dụng này và đổi tên thành Capcut.

Cách edit video trên Capcut và những tính năng chính của app Capcut

Capcut có một hệ thống phức tạp gồm nhiều tính năng khác nhau trên cùng một ứng dụng giúp các bạn có thể tách video, chèn video mới, thêm nhạc, bắt beat, xóa phông nền, lồng ghép 2 video lại với nhau, tạo video ảnh bìa cho Youtube, Facebook, chỉnh sửa màu cho video, thêm overplay, các incon cũng như văn bản….

Để có thể sử dụng thành thạo được app Capcut chúng ta cần có một khoản thời gian để làm quen, tuy nhiên trên capcut có một khu vực gọi là Mẫu, nơi mà những bạn chưa biết sử dụng app Capcut cũng có thể làm ra được những video triệu View, việc sử dụng mẫu có sẵn vừa nhanh chóng vừa gon gàng. Các bạn có thể tham khảo bài viết Cách sử dụng app Capcut để làm video Tik Tok ảnh triệu view của mình, trên đó có cả những bước cơ bản để bạn làm quen với ứng dụng Capcut.

Còn nếu bạn là một người dùng thích sáng tạo và không muốn đi theo lối mòn, bạn muốn tự tay tạo một video cực kỳ hay ho trên Capcut thì hãy xem video sau, sangsieusale sẽ show cho bạn mọi bí mật của capcut và xem xong là bạn sẽ biết cách sử dụng phần mềm này luôn không cần phải xem bất kỳ video nào khác về cách sử dụng và edit video trên Capcut nữa.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Những công cụ mà capcut thật sự vượt trội so với những app khác là cho phép bạn bắt beat một cách dễ dàng trên ứng dụng mà không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác, bên cạnh đó hiệu ứng chuyển cảnh lắc lư cũng vô cùng mạnh mẽ. Việc tạo ra một video có thể nói là không có gì đơn giản hơn nữa khi mà bạn có thể sử dụng được ứng dụng edit video khủng này.

Nhiều bạn có hỏi mình cách để đăng video lên capcut, mình có tham khảo và biết rằng việc đăng video lên capcut thì không phải dễ đâu, bởi vì năm nay Capcut tạm thời chưa có sự kiện cho phép bạn trở thành một Creator của app, mà bạn chỉ có thể đăng bài khi mà bạn trở thành một creator của capcut mà thôi. Thời gian để đăng ký đã qua, và nếu có thông tin mình sẽ cập nhật ngay cho các bạn xem trên trang web này các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*