Cách đầu tư “tiền ảo” theo phong cách lướt sóng cực hay của trader

Cách đầu tư tiền ảo theo phong cách lướt sóng cực hay của trader

Trong thị trường nào các bạn cũng chắc chắn đã từng nghe qua cụm từ “nhà đầu tư lướt sóng”! Đây là thuật ngữ chỉ những nhà đầu tư mua và bán trong một thời gian ngắn, chốt lời rồi thoát ngay để tránh các rủi ro khi thị trường đang trong giai đoạn khó đoán. Bài viết này sẽ chia sẽ cho các bạn một cách đầu tư “tiền ảo” theo phong cách lướt sóng! Cùng tìm hiểu thị trường crypto nào!

Lưu ý : Đây chỉ là bài viết chia sẽ thông tin và không phải là một lời khuyên đầu tư!

Cách đầu tư “tiền ảo” theo phong cách lướt sóng cực hay của trader

Thị trường coin là một trong những thị trường tiềm năng nhưng cũng chất chứa rất nhiều rủi ro, bởi vì sức tăng trưởng mạnh mẽ của nó nên các nhà đầu tư trong thị trường này luôn có một số tài sản nắm giữ là các đồng coin nền tảng. Trong thời điểm thị trường chưa biết là sẽ downtrend hay uptrend tiếp thì việc đầu tư trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên có một kiểu đầu tư lướt sóng dựa trên sự fomo của thị trường và giữa các nhà đầu tư với nhau, điều này dựa trên cơ chế sự nổi tiếng bất ngờ của một đồng coin. Và thường thì các bài viết thế này không được chia sẽ đại trà ra cộng đồng, các bạn nhiều khi phải bỏ tiền ra để học một mẹo nhỏ! Tuy nhiên yên tâm đi, bạn ở đây vì website này phục vụ bạn một cách miễn phí nhé!

Xem thêm  Mặt dây chuyền NFT CryptoPunk ra đời với 30 viên đá quý và kim cương

Chiến thuật đầu tư này dựa trên cơ chế phát triển của một token bất kỳ và độ fomo của nó, một token thường sẽ bay giá rất nhanh khi được list trên một sàn bất kỳ, và các nhà đầu tư thường sẽ cố gắng tranh thủ sở hữu sớm đồng coin trước khi các nhà đầu tư khác biết đến, để rồi khi các nhà đầu tư đến sau nhận ra được tiềm năng từ dự án đó thì mới quyết định xuống tiền. Lúc này, các nhà đầu tư lướt sóng đến trước sẽ bán token khi mà họ đã mua lúc rẻ ra và chốt lời! Đây là cách đầu tư “tiền ảo” lướt sóng!

Vậy chúng ta cần giải quyết một vấn đề ở đây : Làm sao biết coin nào sắp list một sàn nào đó?

Thường thì tất cả các đồng coin sẽ thông báo cho cộng đồng của họ rằng token sẽ list sàn, nhưng với số lượng coin khổng lồ đang có trên thị trường, chúng ta vốn không thể nào theo dõi hết được. Thế nhưng có một nền tảng website được coin là cực kỳ uy tín trong thị trường coin crypto là coinmarketcap!

Xem thêm  Cách kiếm tiền từ coin mà không cần vốn : Giới thiệu bạn bè!

Và rất may mắn là coinmarketcap có một nơi để cho các bạn xem qua các đồng coin vừa mới list trên website của họ, mặc dù coinmarketcap không phải là một sàn DEX, CEX nhưng với độ uy tín của họ thì những token được giới thiệu trên website của họ cũng sẽ luôn có một giá trị và sức hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Cách kiểm tra coin nào vừa được niêm yết lên Coinmarketcap

Đầu tiên các bạn nên tạo một tài khoản trên coinmarketcap để có thể nhận được các thông tin sớm nhất, link đăng ký coinmarketcap tại đây

Nếu đang sử dụng PC thì các bạn có thể thấy ngay phần Token mới được niêm yết tại chuyên mục “Recently Added

Cách đầu tư tiền ảo theo phong cách lướt sóng cực hay của trader

Nếu là trên điện thoại thì bạn mở Menu lên và tìm mục “Cryptocurencies”  (Các loại tiền điện tử) rồi click chọn “Recently Added” (Phiên bản tiếng Việt sẽ ghi là “những đồng tiền vừa mới được cập nhật)

Cách đầu tư tiền ảo theo phong cách lướt sóng cực hay của trader

Tại đây các bạn có thể kiểm tra được hầu hết các thông tin đồng coin dự án vừa mới list lên Coinmarketcap!

Ok! Mẹo nhỏ này là một trong những cách mà các nhà đầu tư lướt sóng áp dụng trong thị trường hằng hà sa số token hiện nay! Hy vọng bài viết nhỏ này sẽ giúp các bạn có lợi nhuận trong lĩnh vực tiền điện tử này nhé!

Xem thêm  Chuyện lạ : Tạo bài viết thành NFT trên InWriting.io

Chúc các bạn thành công!

 

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận