Cách đạt 1000 sub Youtube nhanh nhất mà không tốn tiền

cách đạt 1000 sub youtube nhanh nhất mà không tốn tiền

Để đạt được 1000 sub đầu tiên trên Youtube đòi hỏi bạn cần có một lượng video và kiến thức nhất định. Những video không chỉ cần hay mà còn cần rất nhiều nội dung liên quan, ví dụ như chủ đề đó có được nhiều người biết đến hay không? Bài viết này sẽ chỉ ra 10 bước để bạn có được 1000 lượt sub Youtube nhanh nhất có thể!

1. Xây dựng video của bạn xung quanh một từ khóa / chủ đề duy nhất

Xây dựng video của bạn xung quanh một chủ đề hoặc từ khóa đơn độc là cách lý tưởng nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập và trở thành đám đông YouTube của bạn. Các nhà quảng cáo không nhận ra rủi ro SEO bỏ lỡ tiến trình xếp hạng các bản ghi âm này, tuy nhiên điều cần thiết là phải kết hợp nó với giả định rằng bạn tin rằng các bản ghi âm của mình sẽ có được thước đo tốt nhất về người xem. Sử dụng một thiết bị từ khóa như KeywordTool.io, dành cho YouTube, để tìm kiếm những gì được xem xét nhiều nhất thông qua các câu cửa miệng trong chuyên ngành bạn cần nhắm mục tiêu.

Điều quan trọng là phải chọn từ khóa của bạn trước khi bạn tạo nội dung video của mình vì nó hỗ trợ bạn xây dựng dữ liệu tốt nhất xung quanh chủ đề cụ thể đó. Nó cũng hỗ trợ bạn đảm bảo kết hợp khẩu hiệu của bạn một cách bình thường thông qua nội dung để YouTube có được nó khi thêm chữ khắc đóng. Khi bạn chọn một từ khóa, hãy xem các bản ghi âm hiện đang xếp hạng cho chủ đề đó để đảm bảo bạn đang làm rất tốt liên quan đến mục đích và luôn cải thiện tiêu đề và chân dung của mình. Bằng cách này, bạn sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập săn lùng hơn với SEO trên YouTube.

2. Sử dụng lại nội dung hoạt động hàng đầu

Rõ ràng, cách lý tưởng nhất để trở thành kênh YouTube của bạn là tạo ra và phù hợp với chất lượng phi thường. Tuy nhiên, nội dung đó không nhất thiết trong mọi trường hợp phải được làm việc mà không có bất kỳ sự chuẩn bị nào. Một phần các bản ghi âm tốt nhất của bạn có thể được thực hiện từ việc vẽ nội dung quan trọng, hữu ích và đáng chú ý mà bạn có cho đến thời điểm hiện tại.

Nhiều cá nhân truy cập YouTube để tìm câu trả lời và các bài tập hướng dẫn cách thực hiện, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19, nơi các cá nhân chạy marathon đã xem 4 tỷ giờ ghi âm ‘cách thực hiện’ chỉ trong một năm. Vì vậy, hạnh phúc mà chăm sóc các vấn đề cho đám đông của bạn là một phương pháp đặc biệt để thúc đẩy giao thông. Phát một bài đánh giá nội dung để tìm các tạp chí web, hướng dẫn và các tác phẩm có hiệu suất cao khác mà bạn hiện có và suy nghĩ về cách sử dụng lại chúng để tạo ra những bản ghi quan trọng và vẽ trong bản ghi âm.

Xem thêm  SEO video Youtube là gì mà Google phải giấu không cho bạn biết?

Hãy nhớ rằng các bản ghi âm tốt nhất trên YouTube thường có độ dài từ một đến năm phút, vì vậy đừng cảm thấy mình cần phải làm phim hoặc sáng tác một cuốn sách. Giữ cho nó nhanh chóng và không đau.

3. Tương tác với khán giả của bạn

Điều quan trọng là không bỏ qua cách YouTube là một kênh giải trí ảo và theo cách này yêu cầu liên kết xã hội. Nếu bạn chỉ đơn giản là đăng các bản ghi âm mà không trao quyền cho các nhận xét và cuộc trò chuyện, bạn đang cảm thấy mất một pha nguy hiểm.

YouTube thưởng cho các kênh có cam kết đáng kinh ngạc, bao gồm cả thời gian lớn dành cho kênh, thời gian xem, các sở thích khác nhau và đặc biệt là nhận xét. Vì vậy, hãy cố gắng trả lời từng nhận xét bạn nhận được (nếu có thể tưởng tượng được!) và thúc giục khách hàng thu hút bằng lời nhắc của phương tiện truyền thông nói chung.

Bạn cũng có thể nhận được một số lợi nhuận để truy cập các kênh khác nhau và thu hút, đây có thể là một thương hiệu giống như của riêng bạn hoặc về cơ bản là một thương hiệu mà bạn tôn trọng. Cố gắng không liên tục tin tưởng rằng đám đông sẽ bước lên đĩa bằng cùng một mã thông báo. Đăng các câu hỏi hoặc nhận xét có thể thúc đẩy cam kết bằng cách đặt ra các câu hỏi áp dụng cho nội dung đó hoặc thậm chí hỏi họ muốn xem nội dung nào trên đài của bạn hoặc có thể muốn xem số lượng lớn hơn. Hơn nữa, hãy cố gắng cảm ơn các cá nhân đã chia sẻ trên Youtube và các kênh khác nhau.

Hãy suy nghĩ về việc sử dụng bảng điều khiển cam kết và lưu hành chất gây nghiện xã hội để hỗ trợ bạn theo dõi các phép đo cam kết chính trên YouTube.

4. Xây dựng thương hiệu

Vì vậy, nội dung của bạn có thể là phi thường, tuy nhiên kênh của bạn có hấp dẫn không? Trong trường hợp bạn tin rằng khách nên xem Trực tiếp YouTube của bạn một cách nghiêm túc và mua vào, bạn muốn trông thành thạo.

Phát triển hơn nữa đánh dấu xã hội của hiệp hội của bạn sẽ hỗ trợ người dùng nhận thức kịp thời chất của bạn. Bằng cách này, giả sử rằng bạn có một blog hoặc trang web, có lẽ bây giờ bạn có một số loại giao diện để tách mình khỏi những người khác hoặc các tổ chức có khả năng. Vì vậy, bạn nên tiếp tục đánh dấu điều đó cho kênh YouTube của mình. Dưới đây là một mô hình từ gã khổng lồ chơi game Nintendo với 8.12 triệu người ủng hộ họ đưa ra chất đáng kinh ngạc về trò chơi và trung tâm điều khiển thành phần ghi lại ngắn gọn về tính tương tác và trong các bit nền.

5. Quảng cáo video YouTube của bạn trên các kênh xã hội khác

Một khía cạnh tuyệt vời liên quan đến giải trí ảo là bạn có thể nâng cao chất lượng chéo trên các kênh khác nhau. Cải thiện các bản ghi âm YouTube của bạn trên các kênh xã hội khác của bạn là phương pháp đơn giản nhất để phát triển đám đông của bạn.

Xem thêm  Nhạc không bản quyền Youtube reup nhạc không bản quyền

Theo Digital 2021: Báo cáo tổng quan toàn cầu, có một sự giao thoa quan trọng trong khách hàng trên các giai đoạn giải trí ảo với YouTube nhận thấy cam kết to lớn của hơn 90% trong số các khách hàng của vô số kênh hàng đầu. Điều này ngụ ý rằng đó là một kênh cần được xử lý liên quan đến việc thúc đẩy các bài tập và cam kết.

Vì vậy, hãy suy ngẫm xem bạn đang sử dụng những kênh nào? Facebook, Linkedin, Instagram, TikTok? Có rất nhiều thứ để duyệt và vô số suy nghĩ phi thường cho các bản ghi âm giải trí dựa trên web. Hơn nữa, giả sử có một kênh (như Facebook) mà bạn cần đăng các bản ghi âm một cách đơn giản, bạn có thể liên tục thực hiện một bí mật cho video có thời lượng đầy đủ trên YouTube để bạn có được cam kết lý tưởng trên tất cả các kênh. Ngoài ra, hãy nhớ về blog của bạn; bạn cũng có thể đăng các bản ghi âm của mình ở đó! Hơn nữa, trong trường hợp bạn có bản ghi kỹ thuật số, nó có thể hoạt động hoàn hảo với kênh YouTube của bạn.

6. Xuất hiện và nổi bật

Giả sử bạn đang hiển thị YouTube cho chính mình hoặc như một thành phần của một liên kết nhỏ, việc tùy chỉnh trực tiếp bằng cách tham gia vào các video có thể rất hữu ích. Tại thời điểm khi bạn đặt khuôn mặt cho một thương hiệu, đám đông của bạn có thể giao tiếp hiệu quả hơn với bạn với tư cách là một người. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các vlogger; sức khỏe, cuộc sống hoặc cố vấn kinh doanh; và solopreneurs.

Mỗi video bạn thực hiện không nhất thiết phải kết hợp khuôn mặt của mình, nhưng bạn nên làm nổi bật một cách nhất quán đến mức thu hút đám đông của mình. Hơn nữa, trong trường hợp bạn là loại Youtuber này, hãy sử dụng một bức ảnh của chính bạn trên kênh của bạn (không phải biểu trưng của bạn). Xem ví dụ dưới đây từ chuyên gia tiếp thị Adam Erhart.

Kênh YouTube của Adam Erhart

7. Đăng hình thu nhỏ tuyệt vời và tận dụng thẻ YouTube

Chúng có vẻ là một cái gì đó không đáng kể (thực sự là như vậy), nhưng hình thu nhỏ có thể có ảnh hưởng lớn. YouTube công khai các bản ghi âm khác nhau thông qua hình thu nhỏ trong thanh bên của nó, vì vậy bạn tin rằng bản ghi của mình nên nổi bật giữa các gói.

Số tiền tương đương dành cho tìm kiếm trên YouTube. Các bản ghi có tiêu đề linh hoạt và hình thu nhỏ hấp dẫn thường xếp hạng cao hơn, bất kể nội dung thực tế có quan trọng bằng thực tế hay không vì thực tế là chúng có hệ số nhấp chuột hoạt động (CTR) cao hơn. Để có được CTR của bạn ở vị trí cần thiết, hãy sử dụng các chiến lược như khu vực nổi bật, bu lông, văn bản khổng lồ và hình ảnh không lường trước được hoặc bắt mắt. Xem các mô hình bên dưới từ Neil Patel.

Chúng tôi nhận thấy rằng YouTube thưởng cho những kênh giữ chân người xem trên trang của họ lâu hơn. Thời gian xem bình thường được rút ra nhiều hơn có nghĩa là các cá nhân bị khóa bằng chất của bạn. (Bạn có thể nhận thấy các cá nhân ở lại trong bao lâu trên các bản ghi âm của bạn bằng cách sử dụng điều tra của YouTube). Bằng cách thêm thẻ YouTube, bạn có thể kết hợp các kết nối với các bản ghi âm khác nhau hoặc nội dung quan trọng tại địa điểm cụ thể nơi khách hàng trả khách. Có nhiều loại thẻ để duyệt qua, chẳng hạn như danh sách phát, khảo sát hoặc quà tặng và bạn có thể làm nổi bật 5 thẻ cho mỗi video hiển thị dưới dạng hộp hình chữ nhật hoặc bí mật ở góc bên phải của video. Mặc dù thực tế là khách hàng có thể rời khỏi video họ đang xem, họ sẽ được điều phối theo chất khác của bạn và ở lại kênh của bạn, mở rộng vị trí của bạn.

Xem thêm  Youtube video hot : Gõ Street Fighter 5 Mod Girl và mù mắt

8. Thúc đẩy đăng ký

Một trong những cách cư xử mà bạn biết chắc chắn rằng những người theo dõi bị khóa với nguồn cấp dữ liệu của bạn là điểm mà họ ‘mua vào’ xem bất kỳ bản ghi âm mới nào được đăng. Yêu cầu người xem mua vào nguồn cấp dữ liệu của bạn trong mỗi video mà bạn chuyển và tiếp tục thu hút với khách hàng hiện tại của bạn đã mua. (Bạn có thể xem danh sách những người ủng hộ của mình, tại đây). Đây là minh họa về cách nút hỗ trợ có thể hiển thị trên video:

Không bao giờ trả tiền cho những người ủng hộ. Điều này sẽ chỉ cắt giảm cam kết của bạn và làm tổn hại đến tính hợp lệ của hồ sơ của bạn trong thời gian dài. Hãy nhớ rằng, trong trường hợp bạn không yêu cầu người theo dõi mua hàng, bạn có thể đang bỏ qua rất nhiều người ủng hộ có thể. Tất cả mọi thứ được xem xét, bạn càng nhận được nhiều người ủng hộ, bạn càng có nhiều cơ hội mở rộng thời gian xem trên YouTube.

9. Tăng tần suất tải lên của bạn

Điều này nghe có vẻ đáng sợ ngay từ đầu, nhưng để phát triển đám đông của bạn, bạn muốn xây dựng sự lặp lại trình bày của mình trên không dưới một video bảy ngày. Chỉ cần ngồi lại và thư giãn; bạn không cần phải bận tâm đến một công ty kế hoạch hoặc tổ chức công khai khổng lồ để hoàn thành việc này. Các điện thoại di động hiện tại cung cấp khả năng quay video tuyệt vời và các thiết bị, ví dụ, Animoto làm cho việc thay đổi bản ghi trở nên đơn giản để làm cho nội dung video theo kế hoạch chi tiêu chặt chẽ. Tính nhất quán là rất quan trọng. Cố gắng đăng đồng thời mỗi ngày hoặc mỗi tuần (tùy thuộc vào sự lặp lại của bạn) và giúp người ủng hộ luôn được làm mới về thời điểm các bản ghi âm mới sẽ hiển thị. Sau đó, tuân thủ thời gian biểu của bạn.

10. Trở thành chuyên gia về video xã hội

Video như một thiết kế thực chất tiếp tục trở đi từ sự đoàn kết này sang sự đoàn kết khác. Như được chỉ ra trong báo cáo ‘Tình trạng tiếp thị video’, 86% tổ chức sử dụng video như một công cụ quảng bá và 87% nhà quảng cáo báo cáo ROI tích cực trong bài thuyết trình của nó. Khi đám đông trở nên trực quan và sân khấu hơn, chẳng hạn như TikTok lấp đầy sự phổ biến, các nhà quảng cáo nên hiểu công việc của video và cách sử dụng nó thực sự trên tất cả các kênh giải trí dựa trên web.

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!