Cách chính xác nhất để bạn xóa bỏ tệp ứng dụng cứng đầu trên win 10

cach-xoa-tep-ung-dung-khong-xoa-duoc-tren-win-10

Rất nhiều những ứng dụng mà người dùng vô tình hay cố ý cài đặt nhưng khi bạn muốn sử dụng một ứng dụng khác tốt hơn và muốn xóa ứng dụng cũ đi lại không được, khi mà mỗi khi xóa file đều báo lỗi quyền truy cập. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chính xác nhất để bạn có thể xóa một ứng dụng cứng đầu cứng cổ đúng cách trên win 10.

Cách chính xác nhất để bạn xóa bỏ một ứng dụng cứng đầu trên win 10

Nhiều bạn do ít sử dụng các chương trình máy tính nên chỉ xóa file theo cách thông thường là xóa bằng cách vào thư mục gốc, sau đó chọn ctr + A rồi delete đi, dĩ nhiên cách này cũng khả thi, nhưng đó chỉ là với những ứng dụng thông thường, nếu là những ứng dụng như phần mềm diệt virus chẳng hạn thì điều này hoàn toàn không xảy ra. Nếu bạn chọn xóa đi thì nó sẽ cho các bạn một thông báo  Bạn cần quyền admin để xóa ứng dụng này!

Xem thêm  Cách sử dụng tai nghe bluetooth không dây nhanh gọn lẹ 2021

Tuy nhiên dù có cấp quyền admin thì đôi khi bạn cũng không thể xóa được những ứng dụng kiểu này, bởi lẽ khi cài đặt các bạn đã cấp cho ứng dụng quá nhiều quyền, và bây giờ muốn xóa nó đi là điều không dễ.

cách xóa tệp ứng dụng không xóa được trên win 10

Cách tốt nhất để xóa tệp ứng dụng không xóa được trên win 10 là hãy vào Star > Contron panel > Programs và nhập tên tệp ứng dụng mà bạn muốn xóa vào ô Search 

cách xóa tệp ứng dụng không xóa được trên win 10

Bạn cần chú ý rằng trước khi xóa một tệp chương trình hay bất kỳ những ứng dụng nào mà bạn muốn thì trước hết hãy tắt hết các chương trình mà máy tính của các ban đang sử dụng đi, bởi vì lúc này chúng ta tránh các chương trình hỗ trợ lẫn nhau sẽ bị dính ủy quyền nào đó, làm cho việc xóa các file tệp chương trình trở nên khó khăn hơn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách sử dụng điện thoại Xiaomi với Android 10

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi