Cách chèn quảng cáo Adsense Bài viết liên quan của website WordPress

cách chèn quảng cáo bài viết liên quan trên website wordpress 4

Quảng cáo kiếm tiền là một điều mà ai cũng muốn có, tuy nhiên không phải ai cũng rành về cách sử dụng công cụ quảng cáo của Google Adsense. Có nhiều bạn thắc mắc không biết vì sao các trang web lớn có lượt truy cập cao có thể chèn quảng cáo trong phần bài viết liên quan lên website, bài viết này sangsieusale sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn quảng cáo Google Adsense giống như những trang web đó.

Cách chèn Adsense phần Bài viết liên quan của website WordPress

Để có thể chèn quảng cáo vào phần bài viết liên quan các trang web mà bạn đăng ký với Adsense phải đáp ứng đủ điều kiện thì mới xuất hiện được bạn nhé!

Đầu tiên các bạn vào trang quảng trị của Google Adsense, tại đây các bạn click vào thẻ Quảng cáo > Theo đơn vị quảng cáo giống như hình bên dưới.

Xem thêm  OLM là gì? Tại sao trang web giáo dục lại có hơn 2 triệu traffic mỗi tháng?

cách chèn quảng cáo bài viết liên quan trên website wordpress

Tại thẻ mới mở lên các bạn chọn cho mình phần Nội dung phù hợp và tiến hành Lưu và lấy mã, tại bước này các bạn nhớ đặt tên cho đơn vị quảng cáo nhé, tên gì cũng được, chủ yếu là để sau này nhìn doanh thu để biết các bạn đang kiếm tiền nhiều từ quảng cáo nào mà thôi.

cách chèn quảng cáo bài viết liên quan trên website wordpress 1

Sau khi tùy chỉnh quảng cáo các bạn chú ý bước 4 trên hình, chúng ta có thể kéo thả sao cho cái khung quảng cáo sắp xuất hiện lớn nhỏ tùy ý, phần này do một số trang web có bố cục khác nhau, có trang web chia 2 – 3 cột thì các bạn phải tùy chỉnh sao cho phù hợp với website của các bạn thì thôi!

Sau khi click vào lưu và lấy mã, các bạn có thể tiến hành chèn mã HTML vào trang web, vị trí cụ thể là sau bài viết trên website của các bạn. Chúng ta có thể không cần chèn trực tiếp vào mã nguồn của Giao diện website WordPress, các bạn có thể vào Widget, tạo một code HTML tùy chỉnh rồi đưa nó vào phần nào tùy thích. Lưu ý không nên chèn vào thanh bên bởi vì sẽ làm giảm hiệu xuất của website nhé.

Xem thêm  Mấy trang web gái xinh kiếm tiền như thế nào?

cách chèn quảng cáo bài viết liên quan trên website wordpress 2

Sau khi chèn xong các bạn phải chờ trong thời gian khoản 2-3 tiếng để quảng cáo có thể xuất hiện trên website của bạn. Còn đây là thành quả của mình nè!

cách chèn quảng cáo bài viết liên quan trên website wordpress 3

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận