Cách bật chế độ đọc báo trên Google chrome PC như Android

Chế độ đọc báo hay còn gọi là chế độ xem đơn giản mà các thiết bị androi thường xuyên hiển thị khi bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome, cụ thể khi bật chế độ này thì khi lướt web sẽ bỏ qua hoàn toàn quảng cáo và những thứ linh tinh rối mắt khác khi trải nghiệm một trang đọc nào đó, từ đó giúp bạn tiết kiệm băng thông cũng như tập trung hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt chế độ đọc báo trên Pc mà nhiều người cần thiết.

Cách kích hoạt chế độ đọc báo trên Pc khi dùng trình duyệt Chrome

Bước 1: trên thanh địa chỉ google chrome gõ “chrome://flags”

Bước 2: sau khi cửa sổ mới mở lên, bạn tìm chế độ Reader Mode và nhấn Enabled

Vậy là xong, bây giờ vào một bài viết bất kỳ trên trình duyệt chrome bạn sẽ thấy một biểu tượng hình quyển sách, click vào đó và bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa trang gốc và trang đã được tối ưu bởi chế độ đọc báo của google chrome.

Xem thêm  Cách ghép mặt vào video nhờ ứng dụng Reface App 2021

Có rất nhiều lợi ích từ chế độ này, nhất là đối với các bạn thích dịch thuật các mẫu truyện từ các nguồn web nước ngoài, chế độ đơn giản này sẽ tập trung hơn vào nội dung thay vì các phần quảng cáo khác và các cấu trúc widget rườm rà. Nếu bạn đang cần tập trung cho công việc nhưng lại ngán ngẫm trước những trang web có mẫu phức tạp thì hãy bật ngay chế độ Reader Mode lên nhé, lưu ý rằng các chế độ thử nghiệm khác được cài đặt mặc định để bảo mật và tránh các lỗi xung đột có thể xảy ra, vì thế không nên kích hoạt bừa bãi các chức năng trên phần mở rộng nếu không muốn gặp vấn đề phát sinh.

Chúc các bạn thành công!

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi