Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả qua 1 bài viết duy nhất – bán 1000 đơn/ngày

mua hàng trên sàn thương mại điện tử nào uy tín lazada shopee tiki sendo

Nếu bạn đang tìm một giải pháp bán hàng trên Shopee thì bài viết này sẽ giúp bạn, hoàn toàn miễn phí và không cần phải mua bất kỳ một khóa học nào cả : Cách bán hàng trên shopee hiệu quả! Đây là tổng hợp những giải pháp có sẵn mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức vào Shop của bạn và nhận lấy những thành quả mà bạn đang mong đợi. Kiếm tiền online cùng sangsieusale ngay nào!

Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả qua 1 bài viết duy nhất – bán 1000 đơn/ngày

1/ Như thế nào là bán hàng trên Shopee hiệu quả?

Nhiều bạn chỉ biết nhập hàng về nhà sau đó đăng sản phẩm lên shopee nhưng hoàn toàn không có bất kỳ một thủ thuật nào áp dụng vào cách bán hàng. Kết quả shop của bạn không bán được hàng, khi đó bạn sẽ bế tắc và bắt đầu chạy vậy khắp nơi học hỏi kinh nghiệm, bạn sẽ lên mạng và tìm kiếm một khóa học mà các ông “giáo sư tài chính” vẽ ra để hướng dẫn bạn mua một khóa học dạy những thứ chung chung, mất tiền nhưng áp dụng vào shop của bạn thì lại không nhận được bất kỳ hiệu quả nào. Bán hàng trên shopee muốn hiệu quả phải đạt được những điều kiện gì?

  • Sản phẩm xuất hiện trên trang đầu khi khách hàng tìm kiếm
  • Khách hàng hài lòng khi mua sản phẩm
  • Khách hàng quay lại mua hàng lần 2,3,4…
  • Được danh hiệu shop yêu thích của Shopee
  • Khách hàng đánh giá shop 5*
  • Không cần tốn tiền chạy quảng cáo vẫn kiếm được khách hàng
  • ……
Xem thêm  Cách làm giàu nhanh nhất là "kiếm tiền chậm"

2/ Cách đặt tên sản phẩm và viết mô tả chuẩn SEO trên Shopee

Nguyên tắc đặt tên sản phẩm mà mình muốn chia sẽ cho các bạn là : [Voucher] Tên danh mục, ngành hàng + Đặc điểm của sản phẩm + đặc điểm hoặc giải quyết vấn đề cho khách hàng

Ví dụ bạn đang bán hàng điện tử, sản phẩm mà bạn đang bán là Pin sạc dự phòng không dây, vậy tên mà bạn đặt cho sản phẩm áp dụng theo công thức ở trên thì sẽ có những gợi ý sau :

  • Pin sạc dự phòng 10000mAh không dây sạc nhanh thiết kế sang trọng
  • Pin sạc dự phòng không dây sạc nhanh 10000mAh có hỗ trợ sạc nhanh Iphone
  • [Nhập mã abcd giảm ngay 15%] Pin sạc dự phòng không dây 10000mAh có hỗ trợ sạc nhanh thiết kế sang trọng

…..

Đây là những cách mà bạn có thể đặt tên cho sản phẩm nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo thông tin mà Bot Shopee có thể nhận ra để tìm kiếm sản phẩm của bạn!

Viết mô tả :

Phần mô tả sản phẩm phải nêu lên được toàn bộ đặc điểm và tính chất của sản phẩm mà bạn đang bán, ví dụ quần áo hoặc danh mục ngành thời trang thì cần có các yếu tố như Size, chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng…

Xem thêm  Dịch vụ tài chính đầu tư Finhay là gì mà nhiều người đua nhau tham gia?

Các sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử thì cần có Dung lượng pin, đầu vào, đầu ra, kích thước sản phẩm, nhiệt độ làm việc, tham số điện năng….

3/ Hình ảnh sản phẩm

Nhiều bài viết hướng dẫn rất chung chung là đăng ảnh sao cho hấp dẫn, đẹp, xinh…thế nhưng điều này chỉ khiến bạn thêm nát óc suy nghĩ nhưng lại không có một công thức nào, sangsieusale sẽ cung cấp cho bạn một công thức mà các nhãn hàng thành công áp dụng nhé.

Ảnh sản phẩm phải là nền trắng, trên ảnh sẽ cần có một số chữ thể hiện được giá trị hoặc đặc điểm mà sản phẩm đó mang lại

 

Mỗi một ảnh đại diện thường có nhiều màu khác nhau, tuy nhiên 90% sản phẩm  bán chạy nhất trên nền tảng thương mại điện tử hay Website có cùng một điểm chung, màu nền sản phẩm là màu sáng sẽ kích thích mua hàng hơn là những màu sắc nóng như đỏ hay vàng, cụ thể nền màu trắng có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất!

Và theo nghiên cứu đáng tin cậy từ sangsieusale thì những ảnh có thêm một dòng chữ hoặc tiêu đề nhỏ sẽ kích thích khách hàng click vào mua hàng nhiều hơn là những sản phẩm có hình nền đơn.

4/ Trang trí shop

Thường một shop sẽ có phần trang trí với những mẫu banner với hình ảnh hấp dẫn, các dòng voucher khuyến mãi, những tiêu chí và những hình ảnh kèm theo size hay màu sắc cho từng sản phẩm khác nhau. Những shop bỏ qua phần trang trí chính là đã bỏ đi một bước cực kỳ quan trọng. Phần này khá dễ hiểu nên mình sẽ không hướng dẫn gì thêm!

Xem thêm  Marketing online là gì? học marketing online miễn phí từ A - Z

5/ Tham gia các chương trình bán hàng của Shopee

 

Shopee thường xuyên tổ chức các chương trình bán hàng như thời trang đồng giá 69k, đồng giá 29k…các chương trình này chính là một trong những việc mà chúng ta cần quan tâm để đẩy những mặc hàng mà bạn coi là “sản phẩm mồi” để kéo khách hàng vào shop của mình. Những sản phẩm này phải có giá trị nhất định, tuy nhiên đó không phải là sản phẩm chủ lực, các bạn sẽ dùng sản phẩm này để sử dụng với giá vốn, chủ yếu là để khách hàng có cơ hội vào gian hàng của bạn và mua thêm những sản phẩm khác nữa.

6/ Tạo voucher khuyến mãi và mã giảm giá kích thích mua hàng

Đây là phần cần thiết nhưng mình nghĩ các bạn đã biết cả rồi nên mình cũng không muốn nói đi nói lại, nhưng một mã giảm giá sẽ kích thích khách hàng mua thêm sản phẩm của bạn rất nhiều, chẳng ai ngại gì mà không sử dụng một mã khuyến mãi cả. Và nếu điều kiện sử dụng mã khuyến mãi đó hấp dẫn thì chắc chắn các bạn sẽ vô cùng yêu thích sản phẩm nào đó sẽ sẵn sàng bỏ ra thêm tiền để được mua sản phẩm mình thích với phiếu giảm giá.

Tổng kết

Chỉ cần bạn nắm được 6 điều nêu trên thì bạn đã có đủ kiến thức để bán hàng trên Shopee rồi đấy, điều quan trọng là bây giờ bạn chỉ cần tạo ra cho mình một gian hàng, tìm kiếm sản phẩm tiềm năng và bán hàng với Shopee mà thôi!

Chúc các bạn kiếm 1000 đơn/ngày

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận