Bybit là gì Tại sao bạn cần đăng ký ngay một tài khoản sử dụng

Bybit là gì? Tại sao bạn cần đăng ký ngay một tài khoản sử dụng?

Đầu tư Coin

Bài viết này dành cho các nhà đầu tư mới, những bạn mới chập chững bước chân vào thị trường crypto và còn nhiều bỡ ngỡ. Nếu bạn đang tìm hiểu cách để bạn có thể kiếm tiền trong thị trường coin này thì bạn nên đăng ký một tài khoản của sàn Bybit ngay vì những lý do sau đây!

Bybit là gì? Tại sao bạn cần đăng ký ngay một tài khoản sử dụng?

Bybit là sàn giao dịch các sản phẩm phái sinh của thị trường Crypto hay còn gọi là Cryptocurrency Derivatives Exchange. Bybit đứng thứ 5 trong các sàn phái sinh trong thị trường crypto nếu xét về khối lượng giao dịch. 

Cùng với tốc độ giao dịch nhanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, sàn mong muốn mang tới trải nghiệm trading tốt nhất cho các trader. Bybit cung cấp đòn bẩy lên tới 100x cho việc giao dịch hợp đồng thông minh vô thời hạn “Perpetual Contracts”.

Sàn Bybit được thành lập vào tháng 03/2018, có trụ sở tại Singapore và được đăng ký tại British Virgin Islands (BVI). Ngoài trụ sở tại Singapore họ còn có văn phòng đại diện tại Hongkong và Đài Loan. Các thị trường họ đang tập trung là Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Trong đó có Việt Nam.

Xem thêm  GXS tăng mạnh giá và đây có thể là lý do mà GXChain bay cao như diều

Đội ngũ của Bybit là những chuyên gia đến từ thị trường Forex. Trong đó, team developers đã có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức Morgan Stanley, Tencent, Ping’an Bank và Nuoya Fortune.

Lý do bạn cần đăng ký ngay một tài khoản sàn Bybit

Nếu bạn là muốn tìm kiếm cho mình những dự án tiềm năng hoặc một chương trình bounty hay airdrop thì Bybit là cái tên mà mình luôn nhắm đến. Sàn Bybit giống như hầu hết các sàn DEX khác, không phân biệt mức độ thì đây là sàn có nhiều chuỗi sự kiện diễn ra nhất nhằm mục đích thu hút người dùng đến với sàn của họ.

Khác với những sàn giao dịch khác như Binance, MEXC, Coinbase…Bybit sở hữu cho mình những chuỗi sự kiện mà gần như là diễn ra liên tục trong tháng, tháng nào cũng có sự kiện lớn nhỏ các kiểu con đà điểu.

đăng ký sàn bybit kiếm tiền online

Sự kiện nhiều nhất có lẽ là các dự án Launchpool, nếu bạn chưa biết thì đây đơn giản là khi các bạn giữ một tính năng của Bybit giúp người dùng có thể đầu tư coin dạng stake vào một dự án Defi trên Bybit để cung cấp thanh khoản cho liquidity pool. Theo đó, người dùng sử dụng USD hoặc coin và thực hiện stake để nhận thưởng (Yield Farming) token của dự án đó.

Nhiều bạn chắc chắn sẽ nghĩ rằng các dự án Launchpool thì sàn nào mà chẳng có? Dĩ nhiên sàn nào cũng có nhưng nói đến việc nó xuất hiện thường xuyên như Bybit thì thực sự là không nhiều như bạn nghĩ. Trên thị trường crypto thì giá trị của các dự án sẽ chênh lệch rất nhiều theo thời gian, chính vì thế nếu như bạn có nhiều sự lựa chọn đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội tăng lợi nhuận lên nhiều hơn!

Xem thêm  Xin việc tại các công ty Crypto thì đây là những kỹ năng mà bạn cần

Đăng ký tài khoản Bybit có khó không?

Đơn giản như đăng ký một tài khoản mạng xã hội! Mã giới thiệu hãy nhập : MWQ4QO

Đăng ký qua PC/Desktop hoặc App cũng tương tự như nhau

URL đăng ký tài khoản :  http://www.bybit.com/app/register

 

Tải ứng dụng Bybit chính thức từ Google Play Store hoặc Apple App Store

Người dùng có thể đăng ký bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại di động 

Điểm cần lưu ý:

  • Bạn không thể thay đổi địa chỉ email của mình một khi địa chỉ email đã đăng ký. Vui lòng hạn chế sử dụng địa chỉ email từ nhà cung cấp dịch vụ di động vì bạn có thể không sử dụng được địa chỉ này do những thay đổi trong dịch vụ hoặc các lý do khác. Chúng tôi đề xuất ba nhà cung cấp dịch vụ email: Gmail, iCloud và ProtonMail.
  • Để rút tiền, bạn cần phải liên kết địa chỉ email của mình. Không cần thiết liên kết số di động của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký bằng địa chỉ email của bạn.
  • Bạn không thể liên kết một địa chỉ email đã đăng ký với một tài khoản khác. Một địa chỉ email riêng biệt là bắt buộc cho mỗi tài khoản.
  • Bạn có thể thay đổi số di động đã đăng ký, nhưng bạn không thể xóa số điện thoại. Tương tự, bạn không thể liên kết cùng một số di động cho hơn một tài khoản.
  • Nhập số di động của bạn sau khi chọn mã quốc gia và bỏ qua số 0 ở đầu. (Ví dụ: nếu số di động của bạn là 090-1234-5678, hãy nhập 9012345678.)
  • Nhập thông tin bằng các ký tự chữ số byte đơn. Không sử dụng các ký tự byte kép. (Tiếng việt không dấu)
Xem thêm  Sự thất vọng về Pi network đã lên đến đỉnh điểm vì những lời hứa suông

A) Để đăng ký email, vui lòng nhập email, mật khẩu lựa chọn và mã giới thiệu (tùy chọn và có thể để trống) tương ứng.

Kéo trang xác minh, sau đó nhập mã xác minh được gửi đến hộp thư đến của người dùng.

B) Đối với đăng ký di động, vui lòng chọn mã quốc gia, nhập số điện thoại di động, mật khẩu lựa chọn và mã giới thiệu (tùy chọn và có thể để trống) cho phù hợp.

Kéo trang xác minh và nhập mã xác minh SMS được gửi đến số điện thoại di động của người dùng.

Vậy là xong! Bạn đã đăng ký xong tài khoản Bybit

 

 

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.