Build Karma DTCL mùa 5.5 với đội hình Thần sứ siêu xịn xò trâu bò

Build Karma DTCL mùa 5.5 với đội hình Thần sứ siêu xịn xò trâu bò

Gamer

Mùa này Karma với đội hình thuật sĩ đã không còn quá mạnh mẽ nữa, các bạn có thể chơi theo đội hình Thần sứ để Karma có thể trau bò hơn và gây lượng sát thương lớn hơn nữa. Cùng tham khảo trang bị build Karma Thần sứ trong mùa 5.5 của DTCL mùa này nhé!

Build Karma DTCL mùa 5.5 với đội hình Thần sứ siêu xịn xò trâu bò

Đội hình Karma DTCL mùa 5 mạnh nhất

1. Trang bị mạnh nhất

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu hồi lại 5 năng lượng cho Karma.

Mũ phù thuỷ Rabadon Mũ Phù Thuỷ Rabadon: Karma tăng thêm 50 sức mạnh phép thuật khi sở hữu trang bị này. Sát thương kỹ năng gia tăng đáng kể, dễ dàng hạ gục những mục tiêu không có kháng phép, đặc biệt là các tướng chủ lực hàng sau của đối thủ.

Xem thêm  The Witcher 3 PC Yêu cầu: Những gì bạn cần để chơi game

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch: Kỹ năng của Karma có thể gây sát thương chí mạng, và Karma nhận thêm 40% sát thương chí mạng.

2. Trang bị thay thế

Nếu bạn tìm thấy Găng bảo thạch ánh sáng Găng Bảo Thạch Ánh Sáng, hãy sử dụng để thay thế cho Găng Bảo Thạch nhằm tăng sát thương kỹ năng của Karma lên 80%.

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech có thể thay thế cho Mũ Phù Thuỷ Rabadon nhằm tăng khả năng hồi phục cho Karma. Cô nàng nhận được lượng hồi phục tương đương 33% sát thương kỹ năng gây ra. 

Để giúp Karma không bị sốc chết từ sớm, bạn có thể thay thế Mũ Phù Thuỷ Rabadon bằng Giáp Thiên Thần Kiếm Thiên Thần, Karma có thể hồi sinh lại một lần nữa với 400 máu và loại bỏ hiệu ứng khống chế trước đó.

Karma cũng nằm trong Top những vị Tướng có khả năng gây SMPT lớn nhất. Tuy nhiên, cô nàng sẽ cần thời gian để gây ra một lượng sát thương lớn. Dù đội hình Thần Sứ rất mạnh ở giữa game, nhưng trong giai đoạn cuối trận, người chơi có thể bổ sung thêm các Thuật Sư cùng Tướng 5 Vàng.

Xem thêm  Cách nhận phần thưởng Amazon Prime Free Fire miễn phí vào năm 2021
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.