Bitbow game casual Bắn cung đang bán NFT trên Binance có gì hot

Bitbow game casual Bắn cung đang bán NFT trên Binance có gì hot?

Coin - Crypto - NFT Play to earn

Tiếp tục chủ đề game NFT play to earn trong thị trường crypto, hiện nay gamefi vẫn là một trend chưa nguội và vẫn còn rất nhiều nhà phát triển tiến hành vào những trò chơi tương tự như thế này. Casual game trở thành một trong những lĩnh vực nhiều nhà phát triển tham gia vào bởi vì nó dễ dàng tham gia không cần cài đặt và dễ chơi lại mang tính chất giải trí rộng. Vậy sẽ ra sao nếu mọi người thậm chí có thể kiếm tiền từ đó? Hãy cùng tìm hiểu sơ qua về trò chơi Bitbow đang được bán hộp NFT trên Binance.

Bitbow game casual Bắn cung đang bán NFT trên Binance

GameFi vẫn là một trong những chủ đề nóng nhất trên thị trường blockchain vào tháng 12. Các tổ chức tiếp tục đầu tư vào GameFi. Sự tràn ngập liên tục của tiền đã đẩy nhanh sự ra đời của các dự án GameFi. Mặc dù thực sự có một số dự án chất lượng cao nhất định, hầu hết các dự án chỉ mượn ý tưởng truyền thống, kết hợp chúng với tokenomics và sao chép chúng một cách máy móc cho các dự án blockchain. Các dự án như vậy chỉ muốn mượn sự phổ biến của GameFi để thu hút đầu tư.

Các dự án GameFi có thể được chia thành hai loại: các dự án tập trung vào Trò chơi và các dự án tập trung vào Tài chính.

Các dự án định hướng trò chơi team of thường đến từ các công ty trò chơi truyền thống, vì vậy họ chú ý nhiều hơn đến khả năng chơi. Những trò chơi như vậy thường có những cảnh tinh tế, cốt truyện phong phú và các quy tắc phức tạp. Người chơi cần dành thời gian và năng lượng để nghiên cứu chiến lược. Mặc dù đây là nơi niềm vui nằm, nó nâng ngưỡng đến một mức độ nhất định.

Đối với người chơi, chỉ cần ghi nhớ các quy tắc là đủ khó, chưa kể đến việc áp dụng linh hoạt. Khó khăn như vậy cản trở hầu hết người chơi tham gia trò chơi. Trong thời đại di động, các trò chơi đòi hỏi nhiều thời gian và năng lượng không thể đáp ứng nhu cầu về thời gian chơi bị phân mảnh. Trong hầu hết các trường hợp, người chơi thường bỏ cuộc trước khi hiểu trò chơi.

Các trò chơi định hướng tài chính có xu hướng đơn giản. Họ trực tiếp áp dụng khái niệm Trang trại của DeFi và kết hợp nó với NFT. Những trò chơi như vậy chỉ nhấn mạnh lợi nhuận và gần như không có khả năng chơi. Hầu hết người chơi chỉ suy đoán về các trò chơi như vậy để kiếm tiền. Do đó, thiết kế gameplay và trải nghiệm người chơi khá kém.

Quảng cáo

Một khi các dự án như vậy được đưa ra, để nhanh chóng thu hút người dùng và quỹ, họ thường áp dụng mô hình lợi nhuận cao. Tuy nhiên, lợi nhuận cao như vậy không bền vững và chỉ những người chơi sớm mới có thể kiếm được lợi nhuận. Lợi nhuận cao mang lại sản lượng cao, mang lại áp lực bán rất lớn cho thị trường. Với áp lực bán như vậy, sẽ có sự sụt giảm mạnh về giá cả và doanh thu, và nhiều người chơi sẽ rời khỏi trò chơi. Tại thời điểm này, một vòng xoáy tử thần được hình thành, và dự án cuối cùng sẽ sụp đổ.

Từ những điều trên, có thể thấy rằng lối chơi quá nhấn mạnh có thể dẫn đến ngưỡng quá cao để thu hút đủ người chơi, trong khi quá nhấn mạnh lợi nhuận đòi hỏi tokenomics hợp lý, nếu không nó sẽ không bền vững và gây ra sự sụp đổ của dự án.

Do đó, điều người dùng thực sự cần là một GameFi với các quy tắc đơn giản, lợi nhuận ổn định và bền vững, mà không tốn quá nhiều thời gian hay trí tuệ.

BitBow là một trò chơi bắn súng 3D bình thường. Bên cạnh P2E độc đáo của GameFi, nó cũng có các đặc điểm của nội dung trò chơi nhẹ, thời gian chơi phân mảnh, giải trí tức thì nhưng cao và tương tác xã hội mạnh mẽ, v.v. Nó dễ dàng hơn nhiều cho người chơi để có được hang của nó. Người chơi có thể kiếm tiền trong khi chơi trong một môi trường thoải mái, và chơi với hoặc chống lại bạn bè trong thời gian thực. Bằng cách này, người chơi có thể thưởng thức trò chơi và tăng cường tương tác xã hội cùng một lúc.

BitBow thu hút người chơi với sự đơn giản của nó. Nó áp dụng trải nghiệm đỉnh cao trong các trò chơi bắn súng làm lối chơi cốt lõi, cho phép người dùng tiếp tục hài lòng bằng cách lặp lại lối chơi cốt lõi. Do lối chơi đơn giản, BitBow có thể có được một nhóm người chơi ổn định và rộng hơn, với tỷ lệ thâm nhập cao hơn trong số tất cả các trò chơi GameFi hiện tại.

Trong BitBow, người chơi có thể bắt đầu trò chơi miễn là họ có được một cây cung và mũi tên miễn phí. Chi phí tham gia như vậy rõ ràng thấp hơn nhiều so với Axie Infinity, thường là hàng ngàn đô la.

Quảng cáo

Bên cạnh đó, nội dung trò chơi của BitBow là nhẹ nhàng. Với thời gian của người chơi ngày càng trở nên quý giá hơn, họ sẽ thích giải trí với nội dung nhẹ nhàng và thời gian phân mảnh. BitBow phục vụ cho xu hướng nhu cầu này. BitBow bỏ qua tất cả các cốt truyện hoặc nhiệm vụ phức tạp, và chỉ giữ lại niềm vui cốt lõi của trò chơi, nghĩa là niềm vui khi đánh vào mắt bò. Nó mang lại niềm vui tương tự cho người chơi nhưng với thời gian ngắn hơn nhiều.

Ví dụ: BitBow không có gói cài đặt. Người chơi có thể chơi trò chơi chỉ bằng cách mở trang web trên điện thoại di động hoặc máy tính. Là một trò chơi blockchain, BitBow cho phép người dùng đăng nhập bằng hộp thư, để người chơi có thể chơi trò chơi ngay cả khi họ chưa đăng nhập vào ví, điều này rất hiếm trong số các đồng nghiệp của nó. Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia trò chơi một cách nhanh chóng. Thông thường phải mất khoảng 5 đến 10 giây để phù hợp với đối thủ trong PVP. Nếu người chơi muốn chơi với bạn bè, họ có thể tham gia trò chơi ngay lập tức miễn là họ trực tuyến cùng một lúc. Thời gian trung bình của một vòng trong BitBow là 1 đến 2 phút, nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi để sử dụng thời gian rời rạc để chơi trò chơi.

Là một dự án GameFi, BitBow tự nhiên đáp ứng nhu cầu “chơi để kiếm tiền” của người chơi. Trong BitBow, người chơi có thể nhận được phần thưởng như token, skin hạn chế và NFTs phổ biến sau khi giành chiến thắng. Tất cả các phần thưởng như vậy, hoặc token hoặc NFTs, có thể được giao dịch trên Marketplace trong trò chơi, một trò chơi thực sự để kiếm tiền.

Đối với tokenomics, BitBow áp dụng mô hình mã thông báo kép. Nó kiểm soát chặt chẽ các đầu ra token, để làm chậm sự gia tăng lưu thông thị trường. Bằng cách này, nó có thể quản lý tốt hơn giá trị thị trường và ngăn chặn lạm phát cao. Token được tiêu thụ ở khắp mọi nơi trong BitBow. Tại thị trường trong trò chơi, các token phí giao dịch một phần được đốt trực tiếp. Token cũng bị đốt cháy khi nâng cấp vũ khí và tổng hợp da. Ngoài ra, nhóm BitBow vẫn không ngừng phát triển thêm các kịch bản ứng dụng token.

Khi các cầu thủ ngày càng bận rộn hơn trong cuộc sống, thời gian của họ ngày càng trở nên quý giá hơn. Do đó, một trò chơi được thiết kế tốt sẽ mang lại cho người chơi nhiều niềm vui hơn trong một thời gian ngắn hơn. Các trò chơi tốn thời gian sẽ mất ngày càng nhiều thị phần. Ngày càng có nhiều người dùng sẽ thích các trò chơi như BitBow có thể cung cấp cho người chơi nhiều niềm vui hơn trong một thời gian ngắn hơn. Nội dung trò chơi nhẹ, ít tốn thời gian hơn và niềm vui chơi game cao hơn là hướng đi tương lai của GameFi.

Hướng dẫn mua hộp bí ẩn BitBow

BitBow Mystery Box sẽ sớm được phát hành trên nền tảng Binance NFT vào ngày 21 tháng 1, 11 giờ sáng UTC.

Quảng cáo

Hướng dẫn mua hàng

  1. Nhận tài khoản Binance
  • Để mua NFT, trước hết bạn sẽ cần một tài khoản Binance. Thật đơn giản để làm trong vòng chưa đầy năm phút.
  • Nếu bạn chưa quen với Binance, thật dễ dàng để bắt đầu chỉ trong một vài bước đơn giản:
  • Đăng ký tài khoản Binance.
  • Hoàn tất quá trình xác minh.
  • Đặt cọc hoặc mua một số BUSD.
  • Bắt đầu giao dịch trên Binance NFT Marketplace.

Cách sử dụng sàn Binance để đầu tư coin từ A-Z cho người mới

2. Mua hoặc nạp tiền điện tử và chuyển nó vào ví giao ngay của bạn

Bây giờ chúng tôi đã thiết lập cho bạn với tài khoản Binance của bạn, hãy mua một số tiền điện tử. Bạn có một vài lựa chọn để lựa chọn khi mua tiền điện tử:

2.1. Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ: lựa chọn đơn giản nhất cho người dùng mới.

Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ

Quảng cáo

Nếu bạn vẫn còn trên màn hình chào mừng Binance, hãy chọn [Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng của bạn]. Nếu không, hãy di chuột qua [Mua Tiền điện tử] và chọn [Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ] từ trang chủ Binance.

 

Chọn loại tiền bạn sẽ thanh toán và đồng xu bạn muốn mua. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã đi cho A $ 40 của BNB. Nhấn nút [Tiếp tục] để tiến hành nhập chi tiết thẻ của bạn.

 

Sau khi quá trình hoàn tất, tiền điện tử đã mua của bạn sẽ được ghi có vào ví [Fiat và Spot] của bạn. Thông thường, mở tài khoản và đến giai đoạn này có thể được thực hiện trong vòng 10 phút.

2.2 Nạp tiền vào ví Fiat và Spot của bạn: Chuyển tiền fiat từ tài khoản ngân hàng của bạn và sử dụng nó trên sàn giao dịch.

2.3 Mua tiền điện tử từ những người dùng khác thông qua giao dịch ngang hàng. Xin lưu ý, nếu bạn mua tiền điện tử thông qua giao dịch P2P,bạn cần chuyển tài sản vào ví [Fiat và Spot].

Quảng cáo

3. Cách mua hộp bí ẩn

Một Hộp bí ẩn chứa một NFT bất ngờ chỉ được tiết lộ khi bạn mở hộp. Có bốn loại NFT bạn có thể tìm thấy: siêu hiếm (SSR), siêu hiếm (SR), hiếm (R) và bình thường (N).

Để mua Hộp Bí ẩn, hãy truy cập trang Mystery Box để biết thêm thông tin. Sau đó, bạn sẽ thấy một mức giá cố định cho mỗi hộp, cùng với một số lượng có thể thay đổi.

 

Trên trang, bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin về số lượng NFT có sẵn và cơ hội phần trăm xuất hiện của chúng trong Hộp bí ẩn. Chọn số hộp Bí ẩn bạn muốn mua và nhấp vào [Mua].

Quảng cáo

 

Một cửa sổ bật lên [Chi tiết đơn hàng] sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận chi tiết mua hàng của bạn. Nhấp vào [Xác nhận] một khi bạn hài lòng với giao dịch.

Sau khi mua Mystery Box, bạn có thể chọn mở nó ngay lập tức hoặc thêm nó vào bộ sưu tập của mình. Lưu ý rằng Mystery Boxes không được hoàn lại. Tuy nhiên, bạn có thể bán Mystery Box trên Marketplace hoặc mở nó và bán NFT bên trong nếu bạn muốn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.