BIT RIVALS LÀ GÌ?

bit rivals lÀ gÌ

Dự án game P2E trở nên quá quen thuộc, chính vì thế giờ đây chúng ta sẽ cùng khám phá tiềm năng của một dự án trang web hỗ trợ chơi game Play to earn mang tên BIT RIVALS và cùng khám phá xem vì sao đây là một dự án tốt và tiềm năng mà sangsieusale tận tình tìm hiểu.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN: BIT RIVALS LÀ GÌ?

Hầu hết các game thủ bình thường sẽ không bao giờ kiếm tiền khi chơi trò chơi điện tử. Đối với các trò chơi AAA, phần lớn thu nhập sẽ thuộc về những người phát trực tuyến hàng đầu và những người chiến thắng Giải đấu Chuyên nghiệp, điều này khiến hầu hết người chơi không có bất kỳ phần thưởng có ý nghĩa nào. Và nếu người chơi chuyển đổi trò chơi hoặc ngừng chơi, tất cả các giao dịch mua trong trò chơi của họ sẽ trở nên vô dụng, không có giá trị trong thế giới thực. Thật không may, các trò chơi Play-to-Earn không tốt hơn nhiều; khiến hầu hết người chơi có ít sự lựa chọn về trò chơi nào để chơi, lối chơi nhàm chán và đồ họa xấu trong các trò chơi họ có thể chơi và mã thông báo Play-to-Earn chỉ hữu ích trong một hệ sinh thái hoặc một trò chơi blockchain, điều này khiến việc kiếm phần thưởng cảm thấy khá khó khăn.

Nhưng Bit Rivals đang thay đổi trò chơi, tập hợp những gì tốt nhất của Free-to-Play và Play-to-Earn trong một nền tảng duy nhất. Sử dụng hệ sinh thái Bit Rivals, người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng có thể kiếm được tiền điện tử và phần thưởng trong thế giới thực chỉ bằng cách chơi các trò chơi AAA yêu thích của họ. Hệ sinh thái Bit Rivals được xây dựng trên năm khu vực độc đáo mang đến cho người chơi nhiều cơ hội hơn để kiếm tiền điện tử và giành được phần thưởng với giá trị trong thế giới thực.

RIVAL ID

Tất cả những gì người chơi cần để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng của Bit Rivals là đăng ký RIVAL ID duy nhất của họ, đóng vai trò là hồ sơ người chơi cuối cùng của họ. Từ đó, người chơi có thể kết nối tài khoản Steam, Origin hoặc các tài khoản dịch vụ chơi game khác của họ, tích hợp RIVAL ID của họ với ví blockchain hiện có của họ hoặc đăng ký miễn phí và thêm thẻ trong trò chơi, vai trò yêu thích và các nhân vật được chơi nhiều nhất.

Xem thêm  Tham gia test game Warena để có cơ hội nhận NFT cùng giải thưởng khủng
img 6300ca4ed0c6e

Rival Arena

Trong Rival Arena, người chơi có thể tạo, tổ chức và tham gia các giải đấu của riêng họ để kiếm phần thưởng và thử nghiệm kỹ năng của họ với những người chơi khác ở cấp độ kỹ năng của họ. Với hệ thống đấu trường của Bit Rivals, người chơi có thể tùy chỉnh khu vực, số lượng người chơi, phí vào cửa, ngày bắt đầu và hơn thế nữa, tất cả đều nằm trong giao diện người dùng dễ sử dụng của Bit Rivals. Các nhà tổ chức có uy tín thậm chí còn có cơ hội đăng ký tài trợ nhóm giải thưởng từ Ví Dự trữ Rival và tiếp thị các giải đấu của họ để kiếm phần thưởng tốt hơn nữa.

img 6300ca584bbd1

PHẦN THƯỞNG Rival

Thông qua Rival Rewards, người chơi có thể kiếm được Rival Points, $RIVAL token, Rival XP, Rival Hero và ITEM NFT chỉ để chơi các trò chơi yêu thích của họ. Phần thưởng gắn liền với hiệu suất trong trò chơi, vì vậy mỗi lần hạ gục, mọi hồi sinh và mọi chiến thắng đều giúp người chơi kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Người chơi cũng có thể nâng cấp NFT Anh hùng Rival và Vật phẩm của họ để tăng thu nhập trong trò chơi của họ và bắt đầu kiếm phần thưởng bằng $RIVAL mã thông báo.

img 6300ca60a0bd4

Rival Raffle

Trong Rival Raffle, người chơi có thể dành Điểm Rival khó kiếm được của mình cho vé xổ số để tham gia rút thăm trúng thưởng của Bit Rivals, nơi người chơi có thể giành được nhiều loại hàng hóa vật lý và kỹ thuật số như thiết bị chơi game, nâng cấp NFT Anh hùng Rival và Vật phẩm, và hàng hóa độc quyền. Chủ sở hữu mã thông báo $RIVAL cũng sẽ có tùy chọn tham gia vào các chương trình tặng quà cấp cao hơn và có giới hạn cao hơn về số lượng mục nhập mà họ có mỗi tuần.

Xem thêm  Dreams Quest - dự án game NFT play to earn mới đang được fomo mạnh
img 6300ca6ab7a36

Rival LOOT

Rival Loot là thị trường chính thức của Bit Rivals, nơi người chơi có thể chi tiêu mã thông báo $RIVAL và Điểm Rival để mua NFT Rival Hero, Item và Vanity. Người chơi cũng có thể sử dụng thị trường để đúc và bán NFT của riêng họ hoặc bán NFT Bit Rivals chính thức của họ cho những người chơi khác để kiếm $RIVAL mã thông báo.

img 6300ca73844ac

Rival Swap

Rival Swap là công cụ DEX tích hợp của riêng nền tảng của Bit Rivals, nơi người chơi có thể mua, đặt cọc và kết nối $RIVAL của họ để tạo thêm thu nhập thụ động từ các khoản nắm giữ của họ. Cổ phần $RIVAL để mang lại APY duy nhất cao nhất để đầu tư hoặc $RIVAL cầu nối BSC cho các mã thông báo $RIVAL được chốt trên các chuỗi khác như Ethereum, Matic và Cardano.

img 6300ca7b214d5

2.A. CHIẾN LƯỢC TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG

Bit Rivals trải dài trên cả thị trường tiền điện tử và trò chơi truyền thống, cho phép Bit Rivals nắm bắt hiệu quả những lợi ích của việc làm việc trong từng thị trường. Là một công cụ tổng hợp trò chơi và tăng tốc phần thưởng, Bit Rivals có vị trí độc đáo giữa các trò chơi blockchain P2E và các trò chơi AAA nhiều người chơi truyền thống. Bit Rivals đang nắm bắt một không gian chưa được khai thác trên thị trường nơi AAA đang cần tích hợp P2E / blockchain và các trò chơi blockchain đang cần một nền tảng trung tâm để hướng người chơi đến với trò chơi của họ.

Nền tảng Bit Rivals tích hợp những tính năng tốt nhất của Free-to-Play và Play-to-Earn. Người chơi được khuyến khích tham gia nền tảng nếu rào cản gia nhập thấp và không có chi phí, nhưng hãy bỏ tiền vào nền tảng vì họ được khuyến khích bởi địa vị xã hội / mỹ phẩm (tương tự như giao diện trong trò chơi) hoặc vì họ muốn đẩy nhanh tiềm năng kiếm phần thưởng từ nền tảng. Quá trình suy nghĩ của người chơi rất dễ dàng trong việc quyết định có nên tham gia nền tảng hay không: “Tôi đã chơi [trò chơi]. Hệ thống này không tốn bất cứ chi phí nào để đăng ký. Tại sao tôi không tham gia để có khả năng kiếm được phần thưởng cho điều tôi đã làm? Đây là cái móc đưa người chơi dưới bất kỳ hình thức nào vào hệ sinh thái.

Xem thêm  MOMOverse Ra mắt trên Hệ sinh thái Binance giá MBOX tăng mạnh

Một lợi ích bổ sung của việc cung cấp tiện ích cho người chơi truyền thống ngoài phần thưởng dựa trên blockchain là sự tăng trưởng người dùng của Bit Rivals sẽ là bất khả tri về thị trường tiền điện tử. Game thủ không quan tâm đến việc gấu hay bò đực có kiểm soát được không nếu nền tảng này cung cấp cho chúng tiện ích và làm phong phú thêm trải nghiệm chơi game của chúng. Chiến lược tiếp thị của Bit Rivals được thiết lập để trùng với các giai đoạn phát triển sản phẩm. Bit Rivals cũng luôn chạy hoạt động tiếp thị liên tục, bao gồm quảng cáo hiển thị hình ảnh, AMA và quảng cáo trên mạng xã hội.

  • Presale. Tập trung vào các VC, bệ phóng, nhóm nhà đầu tư tư nhân. AMA, kênh cuộc gọi, quà tặng Twitter, khuyến mãi trong danh sách trắng và quà tặng.
  • Phóng. Tập trung vào công chúng – các nhà đầu tư tiền điện tử, mang lại khối lượng cho việc ra mắt. Quảng cáo với CEX, cuộc thi shilling và quà tặng, phối hợp đẩy người có ảnh hưởng, nhóm cuộc gọi, AMA, nhóm đầu tư
  • INO. Tập trung vào các nhà đầu tư P2E, nhà sưu tập NFT. Hợp tác với các nhóm P2E / NFT, AMA, quà tặng người có ảnh hưởng, cộng tác trên bệ phóng tiềm năng
  • Khởi chạy hệ thống P2E. Đây là thời điểm tốt nhất để tiếp thị rộng rãi cho các game thủ. Tập trung vào quảng cáo hiển thị hình ảnh, cả trong nền tảng tiền điện tử và tiếp thị truyền thống (tức là quảng cáo Google, Twitter), các chương trình giới thiệu. Thu hút những người phát trực tuyến và những người có ảnh hưởng đến trò chơi.
 

 SỐ LIỆU TOKEN CHI TIẾT

Vòng riêng
Gây quỹ:1.350.000 đô la 
Giá:$0,00833 
Khóa cửa:10 % TGE, 9 tháng vesting tuyến tính 


Bán công khai &seed SHO
Gây quỹ:550.000 đô la 
Platfrom Nâng cao:100.000 đô la 
Giá:0,01 đô la 
Khóa cửa:15% TGE, thời gian giao dịch tuyến tính 6 tháng 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!