Binance đàm phán với FC Barcelona về hợp đồng tài trợ

Binance đàm phán với FC Barcelona về hợp đồng tài trợ

Crypto news

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã có một danh mục tài trợ thể thao rộng lớn và trong danh sách đó có thể sớm là gã khổng lồ Tây Ban Nha FC Barcelona.

Rõ ràng, Binance là một trong những ứng cử viên mạnh nhất cho tài trợ của Barca, với một thỏa thuận được đồn đại trị giá khoảng 70 triệu euro (80 triệu đô la) cho câu lạc bộ Tây Ban Nha, theo một tweet gần đây của nhà báo Tây Ban Nha Adrian Sanchez.

Sanchez viết:

Binance và một công ty “tiền điện tử” quan trọng khác là những ứng cử viên chính cho một nhà tài trợ chính mới. Câu lạc bộ dự kiến sẽ nhận được khoảng 70 triệu trong hợp đồng 4 năm rưỡi.”

Binance đã có một danh mục tài trợ thể thao đáng kể dưới vành đai của mình. Vào tháng 10 năm ngoái, sàn giao dịch kỹ thuật số đã ký một thỏa thuận tài trợ với đội bóng đá Ý SS Lazio và phát hành một mã thông báo người hâm mộ trên nền tảng này để kỷ niệm sự hợp tác.

Tài trợ tiền điện tử đang gia tăng

Tài trợ tiền điện tử đang gia tăng trong thể thao, với Cádiz, một trong những đội bóng đá lâu đời nhất ở La Liga, có logo tiền điện tử Floki Inu (FLOKI) trên tay áo của mình trong phần còn lại của mùa giải hiện tại.

Đáng chú ý, Floki Inu đã bị điều tra từ các nhà quản lý Anh sau khi quảng cáo của nó trên khắp london. Tuy nhiên, phía Tây Ban Nha sẽ hiển thị thương hiệu Floki trên trang web của mình tại các trận đấu trên sân nhà và trên tài sản quảng cáo tập trung vào người hâm mộ của họ trong suốt mùa giải.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Ở những nơi khác, Crypto.com, một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, đã ký một thỏa thuận ước tính trị giá 700 triệu đô la để đổi tên Trung tâm Staples, quê hương của Los Angeles Lakers thành ‘Crypto.com Arena’. Khi các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới tăng cường nỗ lực mở rộng nhận thức về thương hiệu của họ thông qua thể thao.

Nhưng không chỉ các câu lạc bộ thể thao đang tham gia vào tiền điện tử gần đây; Finbold báo cáo nhà vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou đang xem xét chấp nhận 50% ví chiến đấu tiếp theo của mình bằng Bitcoin khi anh coi đó là “tương lai”.

Theo các cuộc thăm dò từ Morning Consult, người hâm mộ thể thao có khả năng cao gấp đôi so với những người hâm mộ phi thể thao tuyên bố họ quen thuộc với tiền điện tử; Hơn nữa, 24% những người được xác định là người hâm mộ thể thao nắm giữ tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.