Baby Doge Coin – dự án meme coin tăng trưởng nhờ cá voi BSC

Baby Doge Coin - dự án meme coin tăng trưởng nhờ cá voi BSC

Nhắc đến meme coin có lẽ chúng ta sẽ nhớ đến cái tên đầu tiên là DogeShib, tuy nhiên trong cuối năm 2021 thì meme coin được cho là phát triển vượt bậc hơn nhờ vào truyền thông chính là Baby Doge Coin. Các ví cá voi đang thu mua một lượng token sau khi Binance có chart dành cho Baby Doge.

Baby Doge Coin – dự án meme coin tăng trưởng nhờ cá voi BSC

Sự phát triển của cộng đồng Baby Doge vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại. Theo WhaleStatsBSC ,Baby Doge đã vượt qua Ethereum để trở thành token được giao dịch nhiều nhất bởi những con cá voi tiền điện tử hàng đầu tính đến ngày 2 tháng 1:

“Chỉ cần vào: #BabyDoge đã $ETH trở thành mã thông báo được giao dịch nhiều nhất trong số 1000 ví BSC hàng đầu”, WhaleStatsBSC viết trên Twitter.

Điều này xảy ra khi Baby Doge đạt kỷ lục mới với 1.115.000 chủ sở hữutoken. Trên hết, gần đây, cộng đồng của Baby Doge Coin đã tràn ngập giới hạn nhóm là 200k thành viên. Một nhóm Telegram thứ 2 vừa được mở ra để chứa các thành viên mới. Cộng đồng đang thực sự bùng nổ để hành động.

Xem thêm  Review sàn FTX có uy tín hay không?

Như đã báo cáo trong đánh giá cuối năm BSCNews 2021 về Baby Doge Coin, cộng đồng khổng lồ của memecoin là công cụ cho rất nhiều thành tựu của nó. Có những lời kêu gọi rộng rãi cho Baby Doge Coin để phát triển các sản phẩm với tiện ích blockchain thực sự.

Tin đồn mới rất nhiều

 Một bài đăng của Binance về Baby Doge Coin đã kích hoạt cộng đồng memecoin vào một chu kỳ tin đồn mới về danh sách Binance tiềm năng.

Vài giờ sau khi năm 2022 được đưa vào, Binance đã kích hoạt một trang dữ liệu trực tiếp giá cho Baby Doge Coin trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Thực tế là trang mang một cảnh báo nói rằng đồng tiền “không được liệt kê trên Binance cho thương mại và dịch vụ”, đã làm giảm sự nhiệt tình của cộng đồng Baby Doge.

“Wow. Chúng ta đang đến @binance. #BabyDogeCoin sắp tới với Binance. Đừng bỏ lỡ cơ hội… Hướng về mặt trăng”, farshad, người đam mê Twitter tuyên bố.

Trang Twitter của Baby Doge Coin chỉ đơn giản là agog: “BabyDoge không còn là một shitcoin nữa. Đó là một altcoin nhỏ!”, DeGenuine34nói thêm.

Xem thêm  10 ứng dụng thực tế của NFT vào thế giới thực
Nguồn

Hiện tại, liệu Binance có niêm yết Baby Doge Coin hay không và điều đó có thể xảy ra sớm như thế nào vẫn còn để lại cho trí tưởng tượng của bất kỳ ai. Một số người dùng Twitter đã chỉ ra rằng Binance có biểu đồ giá tương tự cho các memecoin khác không được liệt kê trên sàn giao dịch, chẳng hạn như SafeMoon và Floki Inu.

Baby Doge Coin vẫn nằm ngoài mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Đồng tiền này đang giao dịch ở mức $ 0,000000002882, giảm hơn 50% so với ATH vào tháng 7 năm 2021.

Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới
Công cụ trading
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận