Asus ROG Phone 3: Ngày phát hành, thông số kỹ thuật và giá

asus rog phone

Chơi game trên thiết bị di động từ lâu đã không còn là lĩnh vực của người đam mê – thực tế mới là hàng triệu người trên thế giới chơi game trên điện thoại của họ mỗi ngày, với một số tựa game như Call of Duty: Mobile, Free Fire hay Pupg mobile cung cấp trải nghiệm mà đối thủ thực sự là người chơi chứ không phải là những boss AI nhàm chán.

Điều đó có nghĩa là điện thoại được thiết kế dành riêng cho chơi game đang ngày càng phổ biến và Asus đã có mặt lâu hơn hầu hết trong lĩnh vực này. ROG Phone và ROG Phone 2 của nó đã cung cấp các thông số kỹ thuật chơi game nghiêm túc và màn hình tuyệt vời, tất cả đều nhằm đảm bảo rằng các phiên di động của bạn là vô song và ROG Phone 3 đã được xác nhận.

Top 3 điện thoại chơi game tốt nhất năm 2022 được game thủ bình chọn

Chúng tôi đã thu thập tất cả các thông tin trôi nổi ngoài kia ngay tại đây, để bạn có thể có được ý thức đúng đắn cho những gì mong đợi. 

 

Ngày phát hành và giá

  • Thông báo tháng 6 / tháng 7 trước khi phát hành tháng 9?
  • Chưa có giá nào được công bố

Asus vẫn kín tiếng trên ROG Phone tiếp theo, có nghĩa là chúng tôi không có ý tưởng chắc chắn khi nào nó sẽ ra mắt, nhưng cả hai mẫu máy cuối cùng đã được tiết lộ vào mùa hè trước khi bán ra vài tháng sau .

Nói về việc phát hành, có báo cáo rằng Asus đã xác nhận rằng điện thoại mới sẽ được ra mắt vào cuối quý 2 hoặc đầu quý 3, gợi ý tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2020.

Xem thêm  Timebucks.com review cách kiếm tiền online này có lừa đảo không?

Về mặt giá cả, RRP của điện thoại trước đó là £ 829 / $ 899 và chìa khóa cho những điện thoại này đang cạnh tranh với các đối thủ như Black Shark 3 hoặc Red Magic 3 .

Thiết kế

  • Có thể dính với cơ thể kim loại
  • Trục có thể để một thiết kế tinh tế hơn?

Asus đã không thể tin được cho đến nay với ROG Phone và ROG Phone 2 dựa vào thẩm mỹ thiết kế rất đặc biệt – rõ ràng từ cái nhìn thoáng qua đó là những chiếc điện thoại chơi game, với logo sáng lên trên các góc và lỗ thông hơi thật và sắc nét trên Điện thoại trở lại để giúp làm mát nó trong quá trình sử dụng.

Một lần nữa, rất có thể Asus sẽ gắn bó với kiểu thiết kế này cho ROG Phone 3, mặc dù nó đáng để xem xét thay thế. Khi chơi game trên thiết bị di động ngày càng trở thành một thị trường rộng lớn, có thể Asus quyết định hướng tới một thiết kế chủ đạo hơn để thu hút những người không nhất thiết coi mình là game thủ lớn, nhưng muốn một chiếc điện thoại có thể chơi game thực sự tốt bất kể.

Điều đó có thể có nghĩa là sự kết thúc của đèn và thiết kế lập dị của nó, nếu vậy. Điều này sẽ tuân theo mô hình được thiết lập bởi các nhà sản xuất trò chơi khác như Razer, vốn xoay quanh các thiết kế lòe loẹt để có vẻ ngoài dịu dàng hơn nhiều vài năm trước, và dường như đã làm tốt bởi sự thay đổi.

Trưng bày

Tăng tốc độ làm mới lên tới 144Hz?

Đi sâu vào khía cạnh thông số kỹ thuật thực tế, ROG Phone 2 đặt thanh cao khi nói đến màn hình điện thoại. Nó có màn hình AMOLED tỷ lệ 19,5: 9 6,59 inch, đơn giản là tuyệt đẹp để sử dụng, đặc biệt là sự kết hợp giữa tốc độ làm mới 120Hz với khả năng phản hồi cảm ứng 240Hz.

Điều đó có nghĩa là hành động mượt mà cả khi chơi game và sử dụng điện thoại bình thường và xem video, và chúng tôi hy vọng Asus sẽ phù hợp với điều đó với một model mới. Giờ đây, tốc độ làm mới 120Hz đang tiến gần hơn một chút so với dòng chính, nhờ vào sự thích của Samsung Galaxy S20 Ultra , Asus có thể sẽ tìm cách mở ra một khoảng cách một lần nữa.

Xem thêm  Mẫu loa bluetooth giá rẻ của LG cán mốc gần 18k sản phẩm được bán

Giữa ROG Phone và ROG Phone 2, nó đã tăng từ 90Hz lên 120Hz, do đó, bước nhảy vọt lên 144Hz dường như hoàn toàn có thể ở giai đoạn này và sẽ đặt điện thoại ngang tầm với một số màn hình PC ấn tượng nghiêm trọng.

Thông số kỹ thuật phần cứng

 

  • Đã xác nhận chipset Snapdragon 865
  • RAM 8 hoặc 12GB có thể
  • Google Stadia được cài đặt sẵn miễn phí 3 tháng

ROG Phone 2 là một con quái vật, đặc biệt nếu bạn chọn phiên bản đầu tiên. Nó được tích hợp trong bộ vi xử lý Snapdragon 855+ mới hơn, với RAM 8GB hoặc 12GB và dung lượng lưu trữ lên đến 1TB, thật đáng kinh ngạc. 

Mặc dù vậy, đối với model mới, các dấu hiệu cho thấy Asus sẽ sử dụng Snapdragon 865 mạnh mẽ vào năm 2020 và chính Qualcomm đã đặt tên cho ROG Phone 3 là sử dụng chipset . Có một vài thiết bị bí ẩn đi qua Geekbench, cho thấy có thể có phiên bản 8GB và 12GB của điện thoại này.

Dung lượng pin 6.000mAh của nó đã khá mạnh, vì vậy chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu điều đó có thể được mở rộng dễ dàng và mặc dù sạc nhanh 30W của nó không thể tăng trong giai đoạn này (đó là Quick Charge 4.0), nếu Quick Charge 5.0 sẽ ra trong năm nay đó là một cải tiến có thể. 

Cuối cùng, việc sử dụng Snapdragon 865 sẽ có nghĩa là Asus có thể mang kết nối 5G cho ROG Phone 3, đây sẽ là một cú hích lớn cho người chơi khi di chuyển. Điều đó có thể giúp với đội ngũ Google Stadia được công bố vào tháng 2, sẽ thấy nền tảng phát trực tuyến của Google được cài đặt sẵn trên ROG Phone 3. Trên thực tế, điện thoại dường như sẽ đi kèm với ba tháng miễn phí dịch vụ được cung cấp cho mọi người để sử dụng. 

Máy ảnh

  • Cải thiện hiệu suất, cập nhật phần mềm?

Chúng tôi đã để máy ảnh tồn tại chủ yếu bởi vì thực tế đơn giản đó không phải là trọng tâm chính của điện thoại như ROG Phone 3. Tuy nhiên, tuy nhiên, vẫn có một số điểm cần cải thiện so với ROG Phone 2 ở đây. 

Hệ thống camera của điện thoại đó đáng tin cậy, rõ ràng – với ống kính chính 48 MP f / 1.8, và máy chụp ảnh siêu nét thứ cấp 13 MP ở phía sau, cộng với camera selfie 24MP. Điều đó nói rằng, những bức ảnh mà nó thực sự chụp không hoàn hảo như những con số đó, và không theo tiêu chuẩn được đặt ra bởi S20 Ultra của Samsung và iPhone 11 Pro . 

Xem thêm  Review tai nghe bluetooth i27 pro max - Giá 322k SALE OFF

Điều đó có nghĩa là Asus chắc chắn có thể đạt được một số điểm trong lĩnh vực này, mặc dù điều này ở dạng phần cứng mới hay đơn giản là nâng cấp và cải tiến phần mềm sẽ vẫn được nhìn thấy.  

Tin đồn Asus ROG Phone 3: Điều gì đã xảy ra cho đến nay?

Dưới đây là tất cả những tin đồn xung quanh Asus ROG Phone 3 cho đến nay.

Ngày 4 tháng 6 năm 2020: Điện thoại Asus không xác định đi qua Geekbench với RAM 12 GB

Một chiếc điện thoại bí ẩn đã đi qua Geekbench với 12GB RAM, dẫn đến gợi ý rằng đây có thể là một phiên bản khác của ROG Phone 3.

Ngày 21 tháng 5 năm 2020: Asus ROG Phone 3 được điểm chuẩn và chứng nhận

ROG Phone 3 chưa được phát hành đã xuất hiện thêm một vài lần nữa , nhận được chứng nhận tại Liên minh Wi-Fi, cũng như xuất hiện trong Geekbench.

Ngày 14 tháng 5 năm 2020: Asus gợi ý vào tháng 6 hoặc tháng 7 ra mắt cho ROG Phone 3

Asus tiết lộ rằng ROG Phone 3 sẽ ra mắt vào cuối quý 2 hoặc đầu quý 3 khi nói về kết quả Q1.

Ngày 8 tháng 3 năm 2020: ROG Phone 3 được ra mắt vào quý 3 năm 2020

Các báo cáo từ Trung Quốc chỉ ra rằng ROG Phone 3 sẽ được phát hành vào quý 3 năm 2020, với điều đó dường như thể hiện sự chậm trễ nhẹ do dịch bệnh COVID-19. 

Ngày 19 tháng 2 năm 2020: ROG Phone 3 sẽ đi kèm với Google Stadia

Asus đã tuyên bố hợp tác lớn với Google để quảng bá nền tảng phát trực tuyến trò chơi Google Stadia của mình và đã xác nhận rằng Điện thoại ROG thế hệ tiếp theo mà hãng ra mắt sẽ đi kèm với dịch vụ được cài đặt sẵn , cùng với ba tháng chơi miễn phí cho khách hàng.

Ngày 25 tháng 2 năm 2020: Qualcomm xác nhận Snapdragon 865 cho ROG Phone 3

Qualcomm đã công bố danh sách các điện thoại cung cấp chipset Snapdragon 865 cho , bao gồm cả Asus ROG Phone 3, mặc dù điện thoại chưa được Asus công bố. 

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận