Ark Rivals (ARKN) - Tựa game play-to-earn đến từ đội DEV Việt Nam

Ark Rivals (ARKN) – Tựa game play-to-earn miễn phí đến từ DEV Việt Nam

Coin - Crypto - NFT Play to earn

Nếu bạn đang chán và muốn tìm hiểu môt tựa game play-to-earn mới thì bạn chắc chắn sẽ hứng thú với Ark Rivals. Đây là một tựa game bắn máy bay tàn phá căn cứ địch, lối chơi khá hay trên điện thoại và đang trong giai đoạn chuẩn bị beta. Muốn tìm hiểu thêm thông tin? Xem bài viết bên dưới ngay nhé!

Ark Rivals (ARKN) – Tựa game play-to-earn đến từ đội DEV Việt Nam

Ark Rivals là gì?

Ark Rivals là một trò chơi chiến lược hành động khoa học viễn tưởng NFT hoàn toàn dựa trên Nội dung do người dùng tạo ra (UGC). Kết quả là, tất cả mọi thứ trong Ark Rivals là quan trọng, và đó là nhiệm vụ của bạn để phát triển và bảo vệ nó.

Dự án được tạo ra như là cuộc cách mạng của ngành công nghiệp trò chơi NFT hỗn loạn. Mục tiêu của chúng tôi là thu hút người dùng chính thống, chẳng hạn như những người chơi trò chơi di động truyền thống nhưng không quen thuộc với blockchain, cũng như các game thủ Crypto muốn đầu tư vào trò chơi của chúng tôi.
Như bạn có thể biết, Clash of Clans và Rise of Kingdom là hai trò chơi nổi tiếng đã thống trị thị trường game trong những năm gần đây.

Ark Rivals được phát triển như một trò chơi thế hệ tiếp theo mới để báo trước sự kết thúc của thời đại cho hai tựa game nói riêng và dẫn đầu ngành công nghiệp game nói chung. Chúng tôi nhân cơ hội này để giới thiệu một trò chơi đẳng cấp thế giới từ Việt Nam ra toàn cầu

Đây là tuyên bố của team, riêng mình thì có thể giải thích đơn giản hơn! Đây là một dự án NFT mà bạn có quyền quyết định hướng đi của toàn bộ dự án dựa trên sự phát triển của cộng đồng. Về mặt lối chơi và đồ họa thì cũng khá bắt mắt, kiểu xây thành phòng thủ và điều khiển máy bay đi phá nhà người ta 🤣. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy căn cứ địch và bảo vệ máy bay của bạn.

Game play

Chọn phe trong số 5 phe phái (Sao Hỏa / Sao Mộc / Sao Thổ / Sao Thiên Vương / Sao Hải Vương), mua đất NFT và tham gia vào các cuộc chiến toàn cầu để giành quyền sở hữu Tài nguyên Phe hàng đầu. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một căn cứ quân sự mạnh mẽ với lối xây nhà phòng thủ sao cho không ai đánh hạ được căn cứ của bạn.

Còn nếu bạn đi tấn công người khác thì bạn phải điều khiển máy bay và dùng kỹ năng cũng như mưu hèn kế bẩn để phá hủy căn cứ của đối phương hòng chiếm đoạt tài nguyên, và mỹ nữ (mình đùa đấy).

Quảng cáo

Free to play

Game Ark Rivals có một cơ chế cực kỳ hay ho là miễn phí hoàn toàn trò chơi, đây là một trong những thứ khiến mình thích thú hơn trong việc giới thiệu nó đến bạn! Trong hầu hết các trò chơi NFT play-to-earn thì việc bạn cần đầu tư một số tiền để có thể trải nghiệm trò chơi gần như là một yêu cầu tất yếu. Trong khi đó bạn gần như phải chấp nhận mọi rủi ro về việc không biết làm thể nào để số tiền của bạn có thể thu hồi vốn trong ngắn hạn, rủi ro này dẫn đến rất nhiều trò chơi lừa đảo có thể khiến bạn mất tiền!

Tuy nhiên với cơ chế free to play, bạn hoàn toàn yên tâm tham gia dự án mà không lo mất tiền!

Tokenomic

Mục lụcsố lượng tokenTỷ lệ phần trămLịch trình khóa và mở thanh khoản
Bán hàng riêng tư100,000,00010%Khóa TGE 3 tháng – mở khóa hàng tuần trong 12 tháng
Bán công khai15,000,0001,5%Mở khóa TGE
Thanh khoản50,000,0005%

Mở khóa 50% tại TGE

Mở khóa hàng tuần trong 3 tháng

Team150,000,00015%

Khóa 24 tháng

Quảng cáo

Mở khóa trong 5 năm

Đối tác50,000,0005%

Khóa 6 tháng

Mở khóa trong 12 tháng

Hệ sinh thái50,000,0005%

Khóa 6 tháng

Metaverse220,000,00022%

Khóa 6 tháng

Kho bạc315,000,00031.5%

Mở khóa 1%

Quảng cáo

Khóa 1 tháng

Dự trữ50,000,0005%

Khóa 12 tháng

Mở khóa trong 12 

Lần đầu tiên mình nhìn thấy một dự án mà team chấp nhận khóa token đến 2 năm và sau đó mở khóa hoàn toàn trong 5 năm. Có thể nói đây gần như là tuyên bố cho thấy rằng dự án này nhóm DEV không muốn bị gọi là lùa gà, họ sẵn sàng hoạt động trong 2 năm đầu chỉ bằng “đam mê” 🤣

Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không có một đợt rút thanh khoản đến từ team DEV của dự án nữa!

 

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.