airdrop hôm nay token aqua cực khủng

AQUA công bố Airdrop lần thứ #2 – chuẩn bị trước cơn bão

Airdrop coin

Nhiều bạn đã săn xong phẩn thưởng airdop lần #1 của AQUA, lần này có vẻ như dự án đã thật sự lớn mạnh và họ quyết định chuẩn bị cho airdrop lần thứ 2, trong kỳ này các bạn có thời gian dài hơn để chuẩn bị tiền và tích lũy cho mình một số lượng token nhất định nhé! Cùng bắt đầu kiếm tiền online với thị trường crypto nào!

AQUA là gì?

Như bạn có thể biết, AQUA thêm một lớp quản lý thanh khoản cho Stellar.

Nhiệm vụ của Aqua là tăng tính thanh khoản của các thị trường quan trọng trên mạng Stellar. AQUA giới thiệu các ưu đãi cho các nhà tạo lập thị trường và nhà cung cấp thanh khoản trên Stellar, cũng như một cách để cộng đồng Stellar kiểm soát nơi thanh khoản này được sử .

Thông qua bỏ phiếu trên chuỗi có thể kiểm chứng, cộng đồng chọn các thị trường cần thanh khoản và giao thức Aquarius khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản tham gia với phần thưởng trong AQUA.

Mã thông báo AQUA cung cấp năng lượng cho giao thức Aquarius. Đó là tiền tệ cho quản trị và phần thưởng cho AQUA, mặc dù Aqua tin rằng nó sẽ đóng một vai trò thậm chí còn quan trọng hơn trong tương lai của hệ sinh thái Stellar.

Aqua đang tiến gần hơn đến sự ra mắt của AQUA, như đã đề cập trong bài đăng trên blog trước đây của Aqua . Các yếu tố khác nhau sẽ được ra mắt trong những tuần tới, biến AQUA thành một hệ thống hoạt động đầy đủ trong quý 4 năm 2021.

Phân phối AQUA

Phần lớn các token AQUA được dành riêng làm phần thưởng cho các nhà tạo lập thị trường và nhà cung cấp thanh khoản. Tương tự như cách các thợ mỏ Bitcoin nhận được phần thưởng khối để hỗ trợ và bảo mật mạng, các thợ mỏ thanh khoản Aquarius sẽ kiếm được phần thưởng AQUA cho công việc hữu ích của họ là hỗ trợ thanh khoản trên Stellar. Điều này giúp AQUA thực hiện sứ mệnh trở thành lớp quản lý thanh khoản cho mạng Stellar.

Đồng thời, chính người dùng mạng Stellar sẽ quyết định nơi tất cả thanh khoản này sẽ chảy. Họ có nhu cầu và lợi ích khi sử dụng các tài sản Stellar cụ thể, và đó sẽ là tiếng nói của họ chỉ đạo các thợ mỏ thanh khoản.

Cử tri AQUA cần phải phù hợp với lợi ích của mạng Stellar. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là 20% tổng nguồn cung CẤP AQUA được dành riêng cho airdrop cho cộng đồng Stellar.

Cho đến nay, Aqua đã phân phối mã thông báo AQUA cho các tài khoản Stellar có lịch sử tương tác với Stellar Decentralized Exchange (SDEX). Việc phân phối airdrop đầu tiên bắt đầu vào tháng 8 năm 2021 và tiếp tục cho đến tháng 1 năm 2022. Nếu bạn đã sử dụng Stellar DEX trước năm 2021, hãy xem Công cụ Kiểm tra Airdrop của Aqua để xem bạn có đủ điều kiện hay không, vì bạn vẫn có thể yêu cầu một số AQUA.

Xem thêm  Web tham gia các dự án Airdrop coin free mà bạn nên biết để kiếm tiền

5% tổng nguồn cung AQUA (5B AQUA) được phân bổ cho airdrop đầu tiên, với nhiều người dùng tham gia và tuyên bố 1,35 tỷ token cho đến nay. Bất kỳ mã thông báo không có người nhận nào từ airdrop sẽ được chuyển đến Quỹ Cộng đồng DAO để sử dụng sau này bởi những người nắm giữ AQUA. Ví DAO đã nắm giữ hơn 1B token AQUA và Aqua hy vọng con số này sẽ tăng gấp đôi vào cuối đợt phân phối airdrop ban đầu.

 

Airdrop đầu tiên được hồi tố và tập trung vào những người dùng đầu tiên của Stellar DEX. Điều này đã giúp Aqua khởi động một mạng lưới rộng lớn của chủ sở hữu AQUA, với hơn 35.000 người dùng hiện đang nắm giữ token. Bây giờ là thời gian để mang lại một airdrop AQUA thậm chí còn lớn hơn cho một nhóm người dùng rộng lớn hơn.

Nhóm lớn nhất phù hợp với sứ mệnh AQUA mang lại nhiều tính thanh khoản hơn cho mạng Stellar là gì? Câu trả lời rất đơn giản – những người nắm giữ đồng tiền bản địa của mạng, Stellar Lumens.

AQUA Airdrop #2 cho chủ sở hữu XLM

Hôm nay Aqua sẽ công bố aqua airdrop cuối cùng của Aqua cho cộng đồng Stellar.

Dưới đây là những sự thật chính về airdrop #2:

  • Trong airdrop này, token AQUA sẽ được phân phối cho chủ sở hữu Stellar Lumens (XLM).
  • Người dùng đủ điều kiện phải có số dư ít nhất 500 XLM (hoặc yXLM)và ít nhất 1 AQUA.
  • Airdrop #2 lớn gấp ba lần so với lần đầu tiên, với 15% nguồn cung CẤP AQUA (15B AQUA) cho grabs.
  • Mỗi người dùng đủ điều kiện sẽ nhận được một phần của mã thông báo AQUA 15B được phân bổ cho airdrop này. AQUA không có người nhận được chuyển đến quỹ DAO.
  • Aqua sẽ chụp ảnh nhanh mạng Stellar vào ngày 15 tháng 12 năm 2021, lúc 00:00:00 UTC.
  • Phân phối sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng các khoản thanh toán số dư có thể yêu cầu bồi thường trên mạng Stellar. Đây là phương pháp tương tự được sử dụng trong Airdrop ban đầu.
  • Sau khi phân phối bắt đầu, nó sẽ tiếp tục trong ba năm (36 tháng).
  • Bất kỳ ví Stellar nào cũng được hỗ trợ. Tuy nhiên, một số sàn giao dịch có thể không hỗ trợ airdrop này. Aqua sẽ giữ cho bạn đăng về các sàn giao dịch hỗ trợ AQUA airdrop #2.

Aqua rất vui mừng về thông báo này. Đây sẽ là sự kiện airdrop cuối cùng cho AQUA và một cơ hội tuyệt vời khác để có được AQUA miễn phí.

Xem thêm  Săn Airdrop, Whitelist NFT coin token cuộc chơi của thế giới Crypto

Không giống như airdrop ban đầu, đủ điều kiện cho airdrop #2 sẽ không được xác định từ ảnh chụp nhanh của sổ cái trong quá khứ. Lần này mọi người đều có cơ hội tham gia, ngay cả những người hiện không sử dụng Stellar. Ảnh chụp nhanh này sẽ diễn ra khoảng hai tháng kể từ bây giờ, dành nhiều thời gian cho người dùng Stellar chuẩn bị.

Một khi phân phối bắt đầu, nó sẽ tiếp tục trong ba năm. Phần thưởng airdrop sẽ được chia thành các phần bằng nhau và được giao trong 36 tháng. Việc phân phối sẽ bắt đầu không muộn hơn ngày 1 tháng 2 năm 2022 và Aqua sẽ thông báo ngày bắt đầu ngay sau khi ảnh chụp nhanh xảy ra.

Bằng cách tham gia vào airdrop này, bạn sẽ tiếp tục nhận aqua để giúp cung cấp năng lượng cho AQUA trong suốt ba năm.

 

Tôi sẽ nhận được bao nhiêu AQUA nếu tôi đủ điều kiện?

Đó là một câu hỏi tuyệt vời. Tóm lại, đây là các quy tắc đủ điều kiện:

Giữ số dư ít nhất 500 XLM (hoặc yXLM)và ít nhất 1 AQUA vào ngày 15 tháng 12 năm 2021.

Mỗi người dùng đủ điều kiện sẽ nhận được một phần trong số 15 tỷ token AQUA được phân bổ cho airdrop này. Vì vậy, nhóm này sẽ được chia cho những người tham gia theo tỷ lệ với số dư của họ tại thời điểm chụp nhanh. Lấy một ví dụ đơn giản, người dùng nắm giữ 5.000 XLM sẽ nhận được AQUA gấp 5 lần so với người dùng nắm giữ 1.000 XLM.

Điều này cũng có nghĩa là số lượng AQUA chính xác bạn sẽ nhận được sẽ không chỉ phụ thuộc vào số dư của bạn mà còn phụ thuộc vào số lượng người tham gia và số dư của họ tại thời điểm chụp nhanh.

Trong gói airdrop hiện tại, chỉ cần 1 AQUA để báo hiệu rằng bạn muốn tham gia airdrop. Tuy nhiên, có một lập luận tốt rằng một người đã nắm giữ mã thông báo AQUA tin vào sứ mệnh AQUA và xứng đáng nhận được những lợi ích bổ sung. Aqua đã nhận được một số yêu cầu từ các thành viên cộng đồng về chủ đề này và vẫn đang đánh giá các đề xuất để kết hợp mã thông báo AQUA với airdrop này. Tham gia Discord của Aqua để tham gia vào tất cả các cuộc thảo luận liên quan đến AQUA.

Điều khoản và Điều kiện 

Một số điều khoản và điều kiện cần được áp dụng để giữ cho phần thưởng cân bằng và công bằng trên toàn hệ sinh thái. Tài khoản cá voi, XLM chưa được giải quyết và các sàn giao dịch sẽ cần những hạn chế để ngăn chặn các tác động bất lợi cho cả người yêu cầu airdrop và chủ sở hữu mã thông báo AQUA.

Xem thêm  Airdrop 50.000 WOO token trên sàn Bybit sự kiện siêu hot

Có giới hạn 10 triệu AQUA cho mỗi ví. Cho dù ví có chứa bao nhiêu XLM, lượng AQUA tối đa nhận được trong airdrop này chỉ giới hạn ở 10M AQUA.

Tất cả các tài khoản Stellar nắm giữ XLM & yXLM chưa phân phối (chưa được phân phối) sẽ được miễn airdrop này.

Bạn có thể giữ XLM của mình trong bất kỳ ví Stellar nào. Miễn là bạn có một đường dây tin cậy AQUA và ít nhất 1 AQUA trên số dư của bạn, bạn sẽ được ghi lại trong ảnh chụp nhanh và sẽ nhận được các khoản thanh toán số dư có thể yêu cầu bồi thường.

Aqua khuyên bạn nên sử dụng ví Stellar hỗ trợ số dư có thể yêu cầu. Điều này rất quan trọng vì chức năng này là cần thiết để yêu cầu airdrop của bạn.
Các sản
phẩm được đề xuất bao gồm: LOBSTR, StellarX, StellarTerm, NiceTrade, Trình xem tài khoản hoặc Phòng thí nghiệm Stellar.

Aqua sẽ thêm vào danh sách này khi nhiều giao diện tích hợp tính năng cân bằng có thể yêu cầu.

Vì yXLM được XLM hỗ trợ 1: 1, nó sẽ được đối xử bình đẳng với XLM cho airdrop này. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu yXLM cũng có thể tham gia Airdrop # 2, mà không bị gián đoạn gây ra cho thu nhập năng suất của họ. Nếu bạn đã là chủ sở hữu yXLM, bạn chỉ cần thêm ít nhất 1 AQUA vào số dư ví của mình.

Không phải mọi sàn giao dịch tập trung sẽ hỗ trợ airdrop AQUA này và Aqua khuyên bạn nên liên hệ với sàn giao dịch của bạn và kiểm tra xem họ có tham gia không. Nếu không, bạn luôn có thể di chuyển lumens của mình đến ví Stellar hoặc một sàn giao dịch tham gia khác để yêu cầu airdrop.

Aqua đã liên lạc với nhiều sàn giao dịch, giáo dục họ về dự án của Aqua. Nếu một sàn giao dịch đồng ý tham gia, Aqua sẽ thông báo trên các kênh truyền thông xã hội của Aqua.

Các sàn giao dịch hỗ trợ airdrop này và đồng ý tôn trọng việc phân phối cho người dùng của họ sẽ được miễn giới hạn AQUA tối đa được mô tả trong phần “Ví cá voi”.

Trao đổi có thể liên hệ với Aqua thông qua các kênh truyền thông xã hội của Aqua hoặc qua e-mail tại [email protected].

 

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.