Anime Tôi là nhên đấy có sao không có bản sách đặc biệt rồi đây

Anime “Tôi là nhện đấy, có sao không?” có bản sách đặc biệt rồi đây!

Anime

“Tôi là nhện đấy, có sao không?”, tên gốc là “KUMO DESU GA, NANI KA?”, hiện anime này đang đi vào những tập cuối cùng của phần 1. Thế nhưng bên cạnh sự thích thú vì bé nhện cute, nhiều người vẫn cảm thấy khó hiểu khi mà có lúc các nhân vật con người lại đi sau bé nhện xa đến như vậy, và điều này khiến nhiều fan anime cảm thấy rỗi não do không xem manga! Vậy nên có thể mua một bộ sách phiên bản đặc biệt nha!

 

 

Nhiều người xem Anime “Tôi là nhện đấy, có sao không?” bị rối não

Nội dung : Một cô gái và cả lớp bị bay màu sau đó cả đám chuyển sinh, riêng nhân vật chính thì chuyển sinh thành nhện và trên con đường làm bá chủ thế giới!

tôi là nhện đấy có sao không

Dĩ nhiên diễn biến câu chuyện cũng không khó hiểu lắm, đại khái các bạn có thể hiểu rằng cuộc chiến mà bé nhện tham gia và cuộc chiến mà các anh hùng tham gia thì lúc đó bé nhện của chúng ta đã rất mạnh rồi. Hơn nữa do không đọc manga nên mình cũng không rành lắm, nhưng nhìn cách mà Ma Vương cổ đại đang hành động trông có vẻ như bị tính cách của bé nhện ăn mòn mất rồi.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Nếu bạn không phải là fan của  bộ này thì nên xem thêm để hiểu một chút, sẽ là một bộ anime giải trí khá hay và thú vị đấy các bạn ạ!

Hiện nay film được chiếu tại các trang web xem anime như animetvn, anime47….còn nhiều kênh khác nhưng các bạn có thể gõ google “tôi là nhện đấy có sao không” là ra thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.