Anime “Tôi là nhện đấy, có sao không?” có bản sách đặc biệt rồi đây!

Anime Tôi là nhên đấy có sao không có bản sách đặc biệt rồi đây

“Tôi là nhện đấy, có sao không?”, tên gốc là “KUMO DESU GA, NANI KA?”, hiện anime này đang đi vào những tập cuối cùng của phần 1. Thế nhưng bên cạnh sự thích thú vì bé nhện cute, nhiều người vẫn cảm thấy khó hiểu khi mà có lúc các nhân vật con người lại đi sau bé nhện xa đến như vậy, và điều này khiến nhiều fan anime cảm thấy rỗi não do không xem manga! Vậy nên có thể mua một bộ sách phiên bản đặc biệt nha!

 

 

Nhiều người xem Anime “Tôi là nhện đấy, có sao không?” bị rối não

Nội dung : Một cô gái và cả lớp bị bay màu sau đó cả đám chuyển sinh, riêng nhân vật chính thì chuyển sinh thành nhện và trên con đường làm bá chủ thế giới!

Xem thêm  So sánh ArtStation vs DeviantArt - Cái nào tốt hơn?

tôi là nhện đấy có sao không

Dĩ nhiên diễn biến câu chuyện cũng không khó hiểu lắm, đại khái các bạn có thể hiểu rằng cuộc chiến mà bé nhện tham gia và cuộc chiến mà các anh hùng tham gia thì lúc đó bé nhện của chúng ta đã rất mạnh rồi. Hơn nữa do không đọc manga nên mình cũng không rành lắm, nhưng nhìn cách mà Ma Vương cổ đại đang hành động trông có vẻ như bị tính cách của bé nhện ăn mòn mất rồi.

Nếu bạn không phải là fan của  bộ này thì nên xem thêm để hiểu một chút, sẽ là một bộ anime giải trí khá hay và thú vị đấy các bạn ạ!

Review tôi là nhện đấy có sao không?

Câu chuyện kể về Shiraori chuyển sinh sang một thế giới nơi sức mạnh ma pháp là tất cả. Chính vì ma pháp tạo ra của trận chiến giữa dũng giả và quỷ vương mà khiến một lớp học tại thế giới khác bị phá hủy. Những học sinh nơi này chết đi và chuyển sinh với những thân phận khác nhau. Nhân vật chính Shiraori chuyển sinh thành một quái vật nhện yếu đuối.

Xem thêm  Top 15 anime buồn - sad anime đau lòng sẽ khiến bạn khóc

Tưởng rằng sống một cuộc đời mới sẽ là những tháng ngày tươi đẹp. Nhưng lần đầu tiên mở mắt, cô biết bản thân đã thua ngay tại vạch xuất phát rồi, Một con nhện yếu kém thì làm được gì chứ, mới đầu thai đã phải cận kề cái chết rồi. Bằng ý chí mạnh mẽ, quyết tâm sống sót Shiraori dần chấp nhận bản thân và thích nghi với thế giới tràn ngập nguy hiểm này. Từ đó, hành trình tìm kiếm sức mạnh của cô tại dị giới cũng bắt đầu.

Hiện nay film được chiếu tại các trang web xem anime như animetvn, anime47….còn nhiều kênh khác nhưng các bạn có thể gõ google “tôi là nhện đấy có sao không” là ra thôi!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận