Anime hay game sẽ là chủ đề cho bạn phát triển kênh Youtube

Nếu bạn thật sự yêu thích công việc làm Youtube, hãy cùng Sangsieusale vượt qua những thử thách sắp tới, bài viết này chúng ta sẽ cùng nghiên cứu xem có chủ đề nào thật sự hấp dẫn và giúp kênh của chúng ta phát triển hay không nhé!

Anime hay game sẽ là chủ đề cho bạn phát triển kênh Youtube

Có rất nhiều sự lựa chọn khi làm một kênh Youtube, các bạn có thể làm vblog, có thể làm những video sáng tạo theo vô số chủ đề, có quá nhiều thứ chúng ta có thể làm khi cho ra đời một sản phẩm. Nhưng nếu các bạn yêu thích game và Anime, vậy tại sao chúng ta không sáng tạo một kênh Youtube chủ đề game và Anime nhỉ?

chọn chủ đề anime vs game cho kênh Youtube của bạn

Với sức hút của anime và game, các bạn hoàn toàn có thể không lo chủ đề của chúng ta quá “chuối” không ai thèm xem, điều này hoàn toàn nói có sách mách có chứng nhé.

chọn chủ đề anime vs game cho kênh Youtube của bạn 1

Các chủ đề mà các bạn có thể làm khi làm video Youtube theo chủ đề game và Anime

Xem thêm  Top 10 Youtuber sexy nhất thế giới

1/ Làm video GMV hoặc AMV

GMV là gì? GMX là viết tăt của Game Music Video, tức là video nhạc game, còn AMV là viết tắt của Anime Music Video, tạm dịch là video anime có nhạc.

chọn chủ đề anime vs game cho kênh Youtube của bạn 2

Nhìn chung khi các bạn làm video có nhạc chúng ta sẽ tránh được vấn đề bản quyền Âm Thanh, một số game và anime bản quyền thường dính nhất là bản quyền Âm thanh. Bởi vì bản quyền hình ảnh thường được xử lý nhẹ tay hơn, nếu không chúng ta khó mà sống qua mùa mưa 🙂

Vậy có video rồi thì chúng ta có thể kiếm nhạc ở đâu?

Có quá nhiều nguồn nhạc miễn phí, dĩ nhiên các chính sách sử dụng các bạn phải đọc cho thật kỹ, giống như NCS, các bạn phải chèn đoạn mô tả bắt buộc vào video thì lúc đó các bạn mới được sử dụng thoải mái, nếu không các bạn chắc chắn vi phạm bản quyền.

chọn chủ đề anime vs game cho kênh Youtube của bạn 3

Các bạn nếu không biết cách làm sao có thể làm được những video không vi phạm bản quyền thì hãy cố gắng học cách làm video sao cho hay, đừng có dại mà học “lách luật”, bởi vì có lách luật cỡ nào thì cái kim trong bọc có ngày cũng lòi ra, nếu cứ lách luật sớm muộn gì cũng “dính chưởng”. Khi mà thuật toán cửa Youtube ngày càng hoàn thiện, các bạn muốn qua mặt càng ngày càng khó, vì vậy hãy làm việc lương thiện đi, chậm mà chắc các pro à!

Xem thêm  Nữ YouTuber dạy thay quần áo trên ô tô - gái xinh cởi đồ xịt máu mũi

Các bạn có thấy cách mình làm video không? chủ yếu là áp dụng nhạc của NCS, hình ảnh chèn link tác giả đàng hoàng, dĩ nhiên chưa bị kiện thì coi như chúng ta chưa sao. Nhưng chẳng ai dám chắc các bạn ăn chắc mặc bền ở cái lĩnh vực làm video youtube này cả.

Bởi vậy mà các người nổi tiếng thường chọn xây dựng thêm một vài kênh phụ nữa, từ đó có thể thấy làm video youtube chọn chủ đề rất quan trọng các bạn nhé.

Vậy bây giờ các bạn đã biết vì sao nên chọn chủ đề game vs anime chưa? Vấn đề tốt nhất bởi vì bản quyền của nó hoàn toàn thích hợp cho các bạn mới mà chưa có định hướng gì về Youtube làm thử, dù sao nó không mất tiền, vì vậy hãy thử nếu bạn thật sự có đam mê. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm  Reup video cosplay Tiktok lên Youtube có kiếm được tiền không?
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Long
1 năm trước

cho mình hỏi nếu cosplay thì nó có vi phạm bản quyền trên youtube không

Lê Long
Trả lời  Sangsieusale
1 năm trước

ok, cảm ơn bạn na

Lê Long
Trả lời  Sangsieusale
1 năm trước

mà cho mình hỏi là nếu cosplay được sử dụng trong phim thì có được tính là hợp pháp không, ý mình là nếu đó là 1 bộ phim và trong phim đó sử dung yếu tố cosplay nhân vật trong anime, game… thì vẫn sẽ không bị sao phải không?