Ảnh anime các nhân vật nữ trong Lưỡi Gươm diệt quỷ phần 1

Anime luôn là một trong những chủ đề hấp dẫn giới trẻ, có những tựa Anime được chuyển thể thành game và ngược lại, sự thành công của Anime nói lên sức hấp dẫn của nó. Và ảnh anime trở thành một nhân tố không thể thiếu trên chiếc điện thoại của một otaku hay waibu.

Với sự thành công rực rỡ của bộ anime Kimetsu no Yaiba – Lưỡi gươm diệt quỷ, cộng đồng Anime nỗi lên một phong trào từ cosplay cho đến đổi ảnh đại diện trên mạng xã hội, và từ khóa “ảnh anime lưỡi gươm diệt quỷ” trở nên hot hơn bao giờ hết.

Tổng hợp ảnh anime lưỡi gươm diệt quỷ – Kimetsu no Yaiba

Ảnh anime Luyến trụ

Không phải là nhân vật chính, thế nhưng Luyến trụ luôn xinh đẹp và quyến rũ đã chinh phục hàng triệu fan Anime, cùng xem những hình ảnh về Luyến trụ qua nét vẽ của các fan hâm mộ nào.

Xem thêm  Hana Bunny cosplay Raiden Shogun phiên bản rút kiếm nâng bưởi

Cosplay anime – Vếu Luyến Trụ xẹc xy girl

 Nezuko

Đứa em gái của Tanjiro là một trong những nhân vật chính của bộ truyện, nét đẹp của Nezuko vừa dễ thương vừa đáng yêu. Thế nhưng sẽ ra sao khi nhân vật này biến hình Anime qua tay những họa sĩ.

Kanao

Được xem là “ghệ” của Tanjiro, với đôi mắt luôn mở to và biểu cảm lạnh lùng pha lẫn nét ngốc nghếch đáng yêu. Cô nàng Kanaở đã để lại ấn tượng hết sức sâu sắc trong lòng fan anime.

Cosplay HOT Kanao trong Kimetsu no yaiba

 Shinobu kocho 

Trùng trụ Shinobu kocho dễ thương hay cười nhưng mạnh bá đạo, mặc dù cái kết của dàn trụ của Bộ truyện khá buồn. Tuy nhiên họ vẫn sống mãi trong lòng fan, cùng xem Shinobu kocho fan art nào.

 

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi