Amv Là Gì Làm Thế Nào để Bạn Có Thể Tự Edit Một Video Amv

AMV là gì? Làm thế nào để bạn có thể tự edit một video AMV?

Kiếm tiền trên Youtube

Một trong những thể loại cực kỳ quen thuộc với fan Anime chính là AMV, chính những video âm nhạc đầy màu sắc này đã góp phần không nhỏ đưa các thương hiệu anime đến với cộng đồng thế giới. Chúng ta đang clone ra càng nhiều Otaku hơn 😁. Vậy thì bạn có hứng thú để tạo ra một video AMV cho riêng mình không? Cùng khám phá nào!

AMV là gì? Làm thế nào để bạn có thể tự edit một video AMV?

Anime Music Video (AMV) hay Video âm nhạc anime, được biết trong wasei-eigo: MAD (Music Anime Douga) là những video âm nhạc do người hâm mộ (fan) tạo ra, bao gồm các video từ một hay nhiều chương trình, phim hoạt hình Nhật Bản được lồng một bản nhạc vào, thường là các bài hát hoặc trailer quảng cáo.

Né Bản Quyền AMV Nhưng Thế Nào?? Làm AMV Có Bật Kiếm Tiền Được Không ??? – YouTube

Thuật ngữ này thường dành riêng cho anime, nhưng đôi khi nó cũng dùng cho các cảnh quay hoạt hình Mỹ hoặc các cảnh quay trò chơi điện tử, các hoạt hình ngắn do người hâm mộ này tạo nhưng người hâm mộ khác dùng làm. AMV không phải là video âm nhạc chính thức của các nhạc sĩ, chúng là những tác phẩm được người hâm mộ tái tạo thành các video đã chỉnh sửa với một đoạn âm nhạc. Các AMV thường được đăng và phân phối trên web thông qua AnimeMusicVideos.org hoặc YouTube. Hội chợ anime thường xuyên tổ chức các cuộc thi AMV.

Xem thêm  Thừa nhận đi bạn click vào xem video Youtube chỉ vì cái hình nền thôi

Cách edit một video AMV

Phần 1. Cách tạo AMV trên iPhone iPad

Hướng Dẫn Làm AMV Đơn Giản Trên Máy Tính (32 bit and 64 bit) – P1 Cách Tải Anime Raw Và Vegas Pro 11 – YouTube

Đầu tiên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo AMV trên thiết bị iOS như iPhone và iPad. Chúng tôi lấy trình chỉnh sửa video mặc định của Apple, iMovie để giúp bạn tự do tạo video âm nhạc anime. Trước khi tạo AMV trong iMovie, bạn nên đảm bảo tất cả các video anime cần thiết được lưu trên thiết bị iOS của mình. Sau đó, bạn có thể thực hiện hướng dẫn sau đây để tạo AMV trên iPhone của mình.

Bước 1.

[ AMV Tutorial ] Hướng Dẫn Làm Một AMV Đơn Giản Bằng Sony Vegas Pro – Edit AMV – YouTube

Bật iPhone và mở ứng dụng iMovie. Tải xuống miễn phí và cài đặt nó từ App Store nếu bạn không có. Khi bạn nhập giao diện chính, nhấn vào biểu tượng + để chọn và tải video anime lên iMovie.

Thêm video anime vào imovie

Bước 2.

Gõ nhẹ để chọn video. Bạn được phép sử dụng tính năng “Split” để loại bỏ một số phần không cần thiết. Trong bước này, bạn có thể thử các bộ lọc tích hợp từng cái một cho đến khi bạn nhận được hiệu ứng đầu ra mà bạn thực sự thích. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát và thêm văn bản vào AMV.

Chỉnh sửa anime trong imovie

Bước 3.

Bấm vào biểu tượng âm thanh và sau đó giảm âm thanh nguồn bằng cách kéo nút âm thanh sang trái.

Bước 4.

 

Gõ nhẹ vào phần xem trước video để phát sinh biểu tượng Thiết đặt. Nhấn vào nó ở góc dưới bên phải. Tại đây, bạn có thể đặt “Theme Music”, “Fade in/out” và “Speed changes pitch” dựa trên nhu cầu của bạn.

Thêm âm thanh chỉnh sửa

Bước 6.

Nhấn vào “Xong” ở góc trên bên trái và sau đó nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ” để lưu AMV đã tạo trên iPhone của bạn.

Export amv

iMovie cung cấp một cách miễn phí và đơn giản để chỉnh sửa và tạo AMV trên iPhone và iPad. Như đã đề cập ở trên, trước khi tạo video âm nhạc anime, bạn cần chuyển tất cả các clip anime và bản nhạc âm thanh sang thiết bị iOS của mình. Ở đây chúng tôi giới thiệu cho bạn một truyền dữ liệu iOS dễ sử dụng.

KineMaster – Pro Video Editor

Hướng dẫn làm amv đơn giản bằng filmora 9 – YouTube

KineMaster là một trình chỉnh sửa và người sáng tạo video AMV rất phổ biến trên thị trường Android. Nó đã thu hút hơn 1.595 nghìn lượt tải xuống trong Google Play. Nó có khả năng biến video anime và âm nhạc thành một AMV mới. Nó cung cấp nhiều lớp video, hình ảnh, nhãn dán, hiệu ứng đặc biệt, văn bản và chữ viết tay. Một số tính năng chỉnh sửa cơ bản như cắt và cắt được cung cấp. Bên cạnh nhạc nền phổ biến, nhà sản xuất AMV này cho phép bạn thêm giọng nói và các hiệu ứng âm thanh khác nhau vào video âm nhạc anime đầu ra.

KineMaster

PicPlayPost

PicPlayPost là một nhà sản xuất video AMV mạnh mẽ có thể giúp bạn tạo AMV trên điện thoại Android. Nó cung cấp nhiều chủ đề dịp như Sinh nhật, Ngày của Cha, kỷ niệm, tốt nghiệp, và nhiều hơn nữa. Ứng dụng sản xuất Android AMV này cho phép bạn tạo AMV với hình ảnh, video, ảnh trực tiếp và Gifs.

Xem thêm  Làm thế nào để trở thành một streamer thành công?

PicPlayPost

PowerDirector

‎PowerDirector‎‎ là một công cụ chỉnh sửa và tạo video đầy đủ tính năng. Nó có thể hoạt động như một nhà sản xuất AMV mạnh mẽ để tạo ra các video âm nhạc anime của riêng bạn. Bạn có thể thêm clip anime vào dòng thời gian và sau đó chỉnh sửa nó theo cách nâng cao. Nó cho phép bạn thêm hiệu ứng bằng một cú chạm nhanh. Hơn nữa, bạn được phép điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh một cách dễ dàng. Nó cung cấp một cách đơn giản để chỉnh sửa video và nhạc nền tùy chỉnh.‎

PowerDirector

‎Sau khi đọc bài đăng này, bạn có thể khéo léo ‎‎tạo AMV‎‎ trên thiết bị iOS và Android di động của mình. Cho dù bạn muốn ‎‎tạo AMV trên iPhone / iPad với iMovie‎‎ hoặc ‎‎tạo AMV trên điện thoại Android‎‎ với các ứng dụng sản xuất AMV, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần từ đây. 

‎Vui lòng cho chúng tôi biết và các độc giả khác trong nhận xét nếu bạn có bất kỳ giải pháp nào tốt hơn để tạo amv.‎

‎Bạn nghĩ sao về bài viết này?‎

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.