Among US cosplay của Hot girl Jessica Nigri 2020 sẽ làm mù mắt bạn

among us cosplay gái xinh hot girl jessica nigri

nàng cosplayer nổi tiếng Jessica Nigri đã tham gia game Among Us với bộ ảnh cosplay táo bạo này với tư cách là một trong những người bạn cùng nhóm của trò chơi. Đây không phải là lần đầu tiên Jessica khiến mình trông quá hở hang trong một bộ trang phục của mình. Có lẽ lần này, là do cô ấy là Imposter?

Cùng “rửa mắt” với bộ ảnh Among us cosplay của gái xinh Jessica Nigri 2020

Jessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taJessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taThông qua tài khoản Twitter cá nhân, Jessica Nigri thông báo rằng cô đã thiết kế và tạo ra trang phục của riêng mình liên quan đến trò chơi. Cùng với lời nhắn, cô ấy để lại một vài bức ảnh cosplay của mình cho thấy tác phẩm đã hoàn thành.

 Mũ bảo hiểm do tôi thiết kế + trang phục là từ SPIRIT!

Bạn Có thể Quan tâm: Phần còn lại của những bức ảnh cosplay trò chơi được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm này đã được chia sẻ trên trang cá nhân Instagram của Jessica. Người mẫu kiêm diễn viên cosplay đã nói rằng cô ấy là một người chơi tận tâm của trò chơi và cô ấy cũng là một kẻ mạo danh tuyệt vời. Jessica Nigri nói rằng cô ấy muốn chơi với những người theo dõi của mình nhưng hiện tại cô ấy không có thời gian.Jessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taJessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng ta

Xem thêm  Cosplay là nghề gì? Staff cosplay là gì? Cách kiếm tiền từ Cosplay 2021

Jessica không chỉ là một cosplayer nổi tiếng mà còn là một tay chơi game thực thụ. Trên Instagram của cô ấy, bạn có thể thấy cô ấy có bao nhiêu bộ trang phục và những gì cô ấy dự định làm tiếp theo. Nữ diễn viên cosplay có một kênh YouTube nơi cô ấy tải lên các bản game và cho thấy cô ấy có thể trở thành một người chơi giỏi như thế nào, mặc dù các video này khá hiếm.

Jessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taJessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taTrong những bức ảnh này, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng Imposter là Red vì mọi người đều có thể nhìn thấy cách họ trút giận và giết chết White. Có lẽ đây là bằng chứng Jessica không phải là một kẻ mạo danh tốt như vậy?Jessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taJessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taJessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taJessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng ta

Nếu bạn muốn xem thêm Jessica Nigri, bạn có thể theo dõi cô ấy trên mạng xã hội của cô ấy. Instagram là nơi bạn có thể xem hầu hết các cosplay của cô ấy, ngoài việc xem những gì diễn viên cosplay làm hàng ngày hoặc những gì cô ấy đang làm và dự định làm tiếp theo.

Xem thêm  Tổng hợp Raiden Shogun Cosplay nóng bỏng nhất game Genshin Impact

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi