among us cosplay gái xinh hot girl jessica nigri

Among US cosplay của Hot girl Jessica Nigri 2020 sẽ làm mù mắt bạn

Cosplay

nàng cosplayer nổi tiếng Jessica Nigri đã tham gia game Among Us với bộ ảnh cosplay táo bạo này với tư cách là một trong những người bạn cùng nhóm của trò chơi. Đây không phải là lần đầu tiên Jessica khiến mình trông quá hở hang trong một bộ trang phục của mình. Có lẽ lần này, là do cô ấy là Imposter?

Cùng “rửa mắt” với bộ ảnh Among us cosplay của gái xinh Jessica Nigri 2020

Jessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taJessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taThông qua tài khoản Twitter cá nhân, Jessica Nigri thông báo rằng cô đã thiết kế và tạo ra trang phục của riêng mình liên quan đến trò chơi. Cùng với lời nhắn, cô ấy để lại một vài bức ảnh cosplay của mình cho thấy tác phẩm đã hoàn thành.

 Mũ bảo hiểm do tôi thiết kế + trang phục là từ SPIRIT!

Bạn Có thể Quan tâm: Phần còn lại của những bức ảnh cosplay trò chơi được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm này đã được chia sẻ trên trang cá nhân Instagram của Jessica. Người mẫu kiêm diễn viên cosplay đã nói rằng cô ấy là một người chơi tận tâm của trò chơi và cô ấy cũng là một kẻ mạo danh tuyệt vời. Jessica Nigri nói rằng cô ấy muốn chơi với những người theo dõi của mình nhưng hiện tại cô ấy không có thời gian.Jessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taJessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng ta

Jessica không chỉ là một cosplayer nổi tiếng mà còn là một tay chơi game thực thụ. Trên Instagram của cô ấy, bạn có thể thấy cô ấy có bao nhiêu bộ trang phục và những gì cô ấy dự định làm tiếp theo. Nữ diễn viên cosplay có một kênh YouTube nơi cô ấy tải lên các bản game và cho thấy cô ấy có thể trở thành một người chơi giỏi như thế nào, mặc dù các video này khá hiếm.

Jessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taJessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taTrong những bức ảnh này, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng Imposter là Red vì mọi người đều có thể nhìn thấy cách họ trút giận và giết chết White. Có lẽ đây là bằng chứng Jessica không phải là một kẻ mạo danh tốt như vậy?Jessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taJessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taJessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng taJessica Nigri trông Sus vì màu đỏ 'nóng bỏng' trong những bộ đồ bó sát giữa chúng ta

Nếu bạn muốn xem thêm Jessica Nigri, bạn có thể theo dõi cô ấy trên mạng xã hội của cô ấy. Instagram là nơi bạn có thể xem hầu hết các cosplay của cô ấy, ngoài việc xem những gì diễn viên cosplay làm hàng ngày hoặc những gì cô ấy đang làm và dự định làm tiếp theo.

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.