Alien Worlds (TLM) là gì thiết lập thanh trò chơi miễn phí trên ví WAX

Alien Worlds (TLM) là gì? thiết lập thanh trò chơi miễn phí trên ví WAX

Coin - Crypto - NFT Play to earn

Nếu bạn là một người dùng quan tâm đến lĩnh vực game nft play-to-earn miễn phí thì tựa game Alien Worlds chính là một trong những tựa game mà bạn nên thêm vào danh sách theo dõi ngay. Mới đây tựa game free to earn này đã ra mắt thanh trò chơi trên ví WAX, cùng xem qua thông tin này trong thị trường coin nhé!

Alien Worlds đang thiết lập thanh trò chơi miễn phí trên ví WAX

Tựa game play to earn free Alien Worlds

Alien Worlds là gì?

Alien Worlds là một trải nghiệm chơi game miễn phí cho phép người chơi thu thập NFTs, khai thác cho một mã thông báo có thể thay thế được gọi là Trilium (TLM) và cạnh tranh để thống trị trên bảy hành tinh trong suốt metaverse mở rộng.

Nếu bạn muốn stack yêu cầu của mình, bạn có thể ghé thăm một trong sáu hành tinh DAO hoàn toàn độc lập đầu tiên – Kavian, Veles, Naron, Magor, Neri và Eyeke. Mỗi inch vuông của các hành tinh này bao gồm các lô đất được mã hóa (như NFTs) có thể được sở hữu bởi người chơi và khai thác cho TLM.

Điều hấp dẫn là bạn không cần phải thực sự sở hữu đất để bắt đầu khai thác. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đào những thứ tốt trên đất của người chơi khác và trả một khoản phí hoa hồng nhỏ để truy cập.

Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ sở hữu một mảnh đất, bạn sẽ có thể tự tính phí hoa hồng và kiếm thêm một số phần thưởng. Thêm vào đó, bạn sẽ có cơ hội tổ chức các sự kiện và thưởng cho người chơi bằng bộ NFT do cộng đồng của riêng bạn tạo ra.

Quảng cáo

Khai thác TLM cũng siêu dễ dàng. Một khi bạn đã trang bị NFT xẻng tiêu chuẩn của bạn (hoặc bất kỳ công cụ nào khác mà bạn có thể có sẵn), bạn có thể chọn lô đất để khai thác và bắt đầu gặt hái phần thưởng ngay lập tức chỉ bằng một nút bấm. Không có thời gian chờ đợi, không có phí vào cửa, không ồn ào. (Vừa vào game là bạn được thưởng luôn 1 cái xẻng NFT miễn phí rồi)

Đừng lo lắng, chúng ta không quên hành tinh số 7. Điểm đến cuối cùng của chúng ta là hành tinh Binance, một khu vực siêu độc đáo chỉ có thể đạt được thông qua việc kích hoạt các nhiệm vụ đặc biệt. Nếu bạn nghiêm túc về việc khám phá của mình, bạn sẽ cần phải thu thập khá nhiều TLM để cho thuê một tàu vũ trụ ưa thích.

Các nhiệm vụ này chạy độc lập trên bộ đếm thời gian riêng của họ, và mỗi nhiệm vụ là khác nhau. Sau khi hoàn thành, bạn có thể mong đợi để có được trở lại một NFT độc đáo và một số TLM bổ sung để khởi động.

game alien worlds là gì

Cách chơi game play to earn miễn phí Alien Worlds

Nhảy vào một trải nghiệm chơi để kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Alien Worlds hoàn toàn miễn phí để chơi cho người dùng mới. Nếu bạn đã sẵn sàng để tham gia, tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn có Ví đám mây WAX đang hoạt động (hoặc tài khoản Binance / Ethereum).

Quảng cáo

Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được lựa chọn của mình từ một Avatar nam hoặc nữ, bạn sẽ nhận được một cái xẻng tiêu chuẩn miễn phí và đủ tài nguyên để khai thác 25 lần mỗi ngày.

Từ đây, bạn sẽ được nhắc chọn một trong sáu hành tinh có thể khai thác đầu tiên và chọn mảnh đất bạn muốn bắt đầu đào. Điều này có thể được thay đổi sau này, vì vậy không có áp lực!

Khi bạn đi sâu hơn vào trải nghiệm Alien Worlds, bạn có thể muốn bắt đầu nâng cấp Công cụ hoặc Avatar của mình để tăng thu nhập và cung cấp tiền thưởng độc đáo (chẳng hạn như khai thác tốt hơn cho NFTs hoặc thu thập TLM một cách hiệu quả), cả hai đều có thể được thực hiện thông qua việc mua hàng trên thị trường thứ cấp hoặc thông qua trò chơi.

Nếu bạn thực sự muốn tối đa hóa thu nhập của mình, bạn có thể trang bị tối đa ba Công cụ cùng một lúc, mặc dù nó chắc chắn không cần thiết.

Có rất nhiều thứ mà Alien Worlds phải cung cấp, và không có cách nào tốt hơn để đắm mình trong trò chơi hơn là tham gia vào cộng đồng khổng lồ.

Với hơn 200.000 người chơi hàng ngày, chúng tôi biết thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người thưởng thức, cho dù đó chỉ là xã hội, tạo ra các bộ sưu tập / hợp tác NFT của riêng bạn hoặc dành cả ngày để khai thác Trilium.

Quảng cáo

Nếu bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu, nhóm người chơi mở rộng và chào đón có thể giúp bạn. Các game thủ từ khắp nơi trên thế giới đã tạo ra các cộng đồng vi mô của riêng họ dựa trên sở thích chung – vì vậy đừng ngại ngùng, hãy bắt đầu khám phá và tìm thấy thị trường ngách của bạn!

Nhưng đó không phải là tất cả – Thế giới Alien Worlds có một số điều thú vị khác nữa, hãy tham gia và khám phá ngay đi nào!

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.