Airdrop 50.000 WOO token trên sàn Bybit sự kiện siêu hot

airdrop mới woo token

WOO là một mạng thanh khoản sâu có tính năng thực hiện lệnh vượt trội, giao dịch miễn phí và không gian giao dịch hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Mạng này cho phép các nhà giao dịch, sàn giao dịch, tổ chức và nền tảng DeFi kết nối liền mạch với nhau để các trao đổi và giao dịch có thể được thực hiện với chi phí thấp nhất có thể với tính thanh khoản tốt nhất trong phân khúc. Mạng bao gồm ba (3) trụ cột chính — trao đổi WOOX cho khách hàng bán lẻ, WOOTRADE cho các đối tác tổ chức và cuối cùng, WOOFi để cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng DeFi. Mạng cũng đã giới thiệu những người chơi lâu năm trong ngành làm đối tác để thúc đẩy mạng lưới của họ cho các nhà giao dịch, bao gồm 1inch, Kronos Research, Gate.io và hơn thế nữa. Bây giờ chúng ta cùng sẵn sàng săn coin và kiếm tiền online trên thị trường crypto nào!

Airdrop 50.000 WOO token trên sàn Bybit sự kiện siêu hot

Muốn tham gia vào sự kiện kết hợp WOO-BIT này?

Đây là cách:

• Stake để Kiếm Thưởng: Bonus 600.000 WOO, 160.000 BIT và 400.000 USDT

 

Staking bắt đầu vào 8:00AM ngày 10/11/2021 (giờ UTC).

 

 

– Số Lượng Stake Tối Thiểu: 50 BIT và/hoặc 100 WOO

– Số Lượng Stake Tối Đa: 300.000 BIT và/hoặc 300.000 WOO

 

Việc tính lợi nhuận của bạn sẽ bắt đầu vào ngày hôm sau (giờ UTC) sau khi bạn đã stake WOO và/hoặc BIT, và sẽ được nạp tự động hàng ngày vào Tài Khoản ByFi của bạn một ngày sau thời gian tính.

 

Khi bạn stake WOO:

Lợi nhuận hàng ngày của bạn (BIT và WOO) = (Số lượng WOO bạn đã stake vào nhóm WOO / Tổng số lượng WOO đã stake vào nhóm WOO bởi những người tham gia tương ứng) * Tổng thưởng BIT hàng ngày + (Số lượng WOO bạn đã stake vào nhóm WOO / Tổng số lượng WOO stake vào nhóm WOO bởi những người tham gia tương ứng) * Tổng thưởng WOO hàng ngày

 

Khi bạn stake BIT: Lợi nhuận hàng ngày của bạn (BIT và WOO) = (Số lượng BIT bạn đã stake vào nhóm BIT / Tổng số lượng BIT đã stake vào nhóm BIT bởi những người tham gia tương ứng) * Tổng thưởng BIT hàng ngày + (Số lượng BIT bạn đã stake vào nhóm BIT / Tổng số lượng BIT stake vào nhóm BIT bởi những người tham gia tương ứng) * Tổng thưởng WOO hàng ngày

 

Nếu bạn stake cả BIT và WOO:

Lợi nhuận của bạn sẽ là tổng của hai phép tính trên.

 

Để có ví dụ chi tiết, hãy truy cập trang sản phẩm của Bybit.

 

Đồng thời, giành lấy tổng thưởng bonus 400.000 USDT. Stake liên tục bảy (7) ngày trong suốt thời gian diễn ra sự kiện và nhận bonus 10 USDT khi số lượng stake ròng của bạn đạt 500 BIT hoặc 1.000 WOO hoặc bonus 100 USDT đối với số lượng stake ròng là 50.000 BIT hoặc 100.000 !

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

 

Bạn phải hoàn thành KYC (Xác minh Cấp 1) để stake token trên Bybit Launchpool. Doanh nghiệp và người dùng đến từ các quốc gia bị hạn chế không được phép tham gia.

Lưu ý : Nếu bạn chưa có tài khoản Bybit đăng ký tại đây nhé! 

• Tìm Hiểu để Kiếm Thưởng: 50.000 WOO

 

Hãy tìm hiểu kỹ thế giới WOO với video ngắn của Bybit và trả lời phần câu đố nhỏ để kiếm WOO! Những người tham gia trả lời đúng tất cả các câu hỏi sẽ chia đều tổng giải thưởng. Ví dụ, nếu 100 người tham gia đạt điểm tối đa phần câu hỏi, mỗi người sẽ nhận được 500 WOO.

 

Câu trả lời :

Question 1: What is WOO? *
 
It is a type of stablecoin.
It is the native token of the WOO Network.
 
It is a gaming token used in the World of WOO app.
Question 2: What is the WOO Network? *
 
It is a gaming network connecting World of WOO gamers.
It is the network in which digital payments are made on the WOO app.
It is a deep liquidity network connecting traders, exchanges, institutions and DeFi platforms.
 
Question 3: Which one of the following is true? *
 
WOO can be used to buy in-game items in the World of WOO game.
WOO can be used to unlock zero-fee trading and higher referral rebates.
 
WOO can be used to make digital payments at retail shops all over the world.
Question 4: What is the name of the investment arm of the WOO Network? *
 
WOO Investments
WOO Ventures
WOO Enterprises
Question 5: Which one of the following is true? *
 
WOO can be earned through playing the World of WOO game.
WOO is a non-fungible token.
WOO can be used for yield farming.
 

• Chia Sẻ để Kiếm Thưởng: 30.000 WOO

Chia sẻ tin trên bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào của bạn! Chọn một mạng xã hội và chia sẻ bài đăng của Bybit về sự kiện này với cộng đồng của bạn.

Sau đó điền vào mẫu của Bybit ở đây và đính kèm (các) bằng chứng bằng hình ảnh về bài đăng được chia sẻ với Bybit. Hoàn thành cả hai bước và những người tham gia đủ điều kiện sẽ chia đều giải thưởng 30.000 WOO.

Nhận hỗ trợ trực tiếp về bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Launchpool trên kênh Telegram của Bybit

Tìm hiểu thêm về WOO Network tại đây.

Telegram | Github | Twitter

 

Điều Khoản và Điều Kiện:

 

– Việc rút WOO sẽ được hỗ trợ từ 10:00AM ngày 12/11/2021 (giờ UTC). – Người dùng cần hoàn thành KYC Cá nhân để tham gia vào hoạt động “Stake để Kiếm Thưởng”. Các hạn chế tương tự không áp dụng cho các hoạt động “Tìm Hiểu để Kiếm Thưởng” và “Chia Sẻ để Kiếm Thưởng”, tức là người dùng có thể tham gia vào cả hai hoạt động này mà không cần hoàn thành KYC Cá nhân. – Bạn có thể nhận lại các token bạn đã stake bất cứ lúc nào. Không có lợi nhuận được tạo ra vào ngày bạn ngừng. Để nhận lại token, vui lòng truy cập “Launchpool” trong “Tài Khoản ByFi” dưới phần “Lệnh & Giao Dịch”. – Lợi nhuận của bạn sẽ được làm mới hàng ngày vào 00:00AM (giờ UTC). – Việc tính lợi nhuận của bạn sẽ bắt đầu vào ngày hôm sau (T+1) sau khi bạn đã stake BIT và/hoặc WOO, và sẽ được nạp tự động hàng ngày vào Tài Khoản ByFi của bạn một ngày sau thời gian tính (T+2). – Có thể có sự chậm trễ trong quá trình nạp lợi nhuận kiếm được. Bạn sẽ chỉ nhận được lợi nhuận nếu lớn hơn hoặc bằng 0,01 BIT và/hoặc 0,01 WOO.

– Tất cả những người được nhận bonus USDT sẽ được thông báo qua email trong vòng bảy (7) ngày sau khi sự kiện kết thúc. Bạn phải truy cập vào Trung Tâm Phần Thưởng để nhận phần thưởng theo cách thủ công trong vòng bảy (7) ngày làm việc kể từ ngày nhận được email đó. Xin lưu ý rằng phần thưởng bonus của bạn chỉ có thể được sử dụng cho giao dịch Phái Sinh. Phần thưởng tiền mặt từ “Tìm Hiểu để Kiếm Thưởng” và “Chia Sẻ để Kiếm Thưởng” sẽ được tự động ghi có vào Tài Khoản Giao Ngay của bạn trong vòng bảy (7) ngày làm việc sau khi sự kiện Launchpool kết thúc.

– Tất cả người dùng tham gia đều phải tuân thủ nghiêm ngặt Điều Khoản Dịch Vụ của Bybit.

– Bybit có quyền tước quyền tham gia của bất kỳ người dùng nào thực hiện hành vi bất chính hoặc sai trái trong thời gian diễn ra sự kiện, bao gồm đăng ký hàng loạt tài khoản để kiếm thêm tiền thưởng và bất kỳ hành vi nào khác liên quan đến mục đích trái phép, gian lận hoặc gây hại.

– Bybit có quyền sửa đổi điều khoản của sự kiện này mà không cần báo trước cho người dùng.

– Bybit có quyền diễn giải cuối cùng về sự kiện này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

 

Miễn Trừ Trách Nhiệm: Việc chuyển token BIT tuân theo các quy định hạn chế về mặt pháp lý theo pháp luật hiện hành. Trong bất kỳ trường hợp nào, không được chào bán lại, bán lại hoặc chuyển token BIT trong Hoa Kỳ hoặc cho tài khoản hoặc vì lợi ích của công dân Hoa Kỳ, ngoại trừ trường hợp được miễn trừ hoặc trong một giao dịch không tuân theo các yêu cầu đăng ký của Đạo Luật Chứng Khoán Hoa Kỳ năm 1933, đã được sửa đổi. Mọi hoạt động chào bán token BIT ra công chúng tại Hoa Kỳ sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng bản cáo bạch có thể lấy từ đơn vị phát hành hoặc đơn vị nắm giữ token được bán và sẽ chứa thông tin chi tiết về công ty và ban quản lý, cũng như báo cáo tài chính.

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*