$83K đến $200K/tháng trong 3 tháng sử dụng quảng cáo FB

$83k đến $200k tháng trong 3 tháng sử dụng quảng cáo fb

Mỏ vàng Facebook ads vẫn là mọt trong những nơi mà các cá voi, cá mập, cá heo các kiểu đang sinh lời mỗi ngày. Bài viết này là được dịch từ một chia sẻ trên Medium của Mangu Solutions  có thể nói bài viết này gây ấn tượng mạnh với sangsieusale, vì thế mình quyết định bê về cho các bạn tham khảo để biết cách mà người ta kiếm tiền online thông qua các ứng dụng quảng cáo này nhé!

Cách kiếm tiền trên Facebook ads

Hôm nay, tôi sẽ phân tích cách chúng tôi đưa doanh nghiệp này từ trung bình khoảng 83 nghìn đô la một tháng lên 200 nghìn đô la doanh thu định kỳ hàng tháng (MRR), giống như đã hứa trong nghiên cứu điển hình 12 nghìn đô la đến 88 nghìn đô la .

Vì vậy, khi chúng tôi đạt 88 nghìn đô la một tháng, khách hàng tiếp tục quản lý chiến dịch, cố gắng đạt được 150 nghìn đô la và 200 nghìn đô la. Anh ta tiếp tục chạy quảng cáo cho cùng một quảng cáo nhưng không thể vượt qua con số 100 nghìn đô la một tháng.

Sau khoảng sáu tháng cố gắng; tự mình quản lý chiến dịch, đạt đỉnh là 100 nghìn đô la và cao nhất là 80 nghìn đô la, anh ấy đã hỏi ý kiến ​​chúng tôi một lần nữa; lần này để giúp mua phương tiện truyền thông và hy vọng mở rộng quy mô lên 200 nghìn đô la.

Những gì chúng tôi đã làm khác nhau

Chúng tôi biết quảng cáo (giống như hầu hết các quảng cáo) đã đạt đến tuổi thọ của nó. Vì vậy, đã đến lúc chuyển sang một sáng tạo mới và thử nghiệm những góc quay mới.

Sáng tạo

Khách hàng đã thu thập một loạt các video chứng thực từ những khách hàng hài lòng để đăng lên Youtube. Anh ấy đã tạo ra một bản dựng phim về những khách hàng hài lòng này nói về mức độ yêu thích của họ đối với dịch vụ này. Họ nói về cách nó tiết kiệm thời gian cho họ; bây giờ họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và doanh số bán hàng của họ tăng gấp đôi và gấp ba.

Xem thêm  Tải Video facebook Full HD không mất tiếng và miễn phí download

Chúng tôi đã chạy quảng cáo trên Facebook cho video đó và mọi thứ đều tan vỡ … nó giống như một cơn sóng thần! Hơn 500 nhận xét từ khách hàng xác nhận cho nó, cho những người muốn biết thêm, và cả những người thiếu hiểu biết gọi nó là một trò lừa đảo. Haha.

Chúng tôi đã bán được 187 gói trị giá 11.338 đô la chỉ từ 836 đô la chi tiêu cho quảng cáo trong 15 ngày đầu tiên. Đó là ROAS 13X – chưa từng có (ít nhất là trong thế giới của tôi).

Nhắm mục tiêu

Đây là một dịch vụ Poshmark có đăng ký hàng tháng. Hầu hết các khách hàng cũng bán lại trên eBay, Mercari và các trang web bán lại khác.

Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, khách hàng của chúng tôi sẽ đánh lừa bất kỳ ai quan tâm đến các trang web nói trên trong một bộ quảng cáo và nó sẽ trông giống như ảnh chụp màn hình bên dưới.

Vấn đề khi đặt nhiều nhóm sở thích vào cùng một bộ quảng cáo là bạn không thể biết nhóm sở thích nào chịu trách nhiệm cho (các) chuyển đổi nào. Do đó, khó xác định và chi tiêu nhiều hơn cho một nhóm lợi ích chiến thắng.

Đây là cách chúng tôi phân đoạn và đó là cách bạn cũng nên làm.

Chúng tôi chỉ đặt một nhóm sở thích trong mỗi bộ quảng cáo nhưng chúng tôi thu hẹp chúng bằng Poshmark vì họ sẽ phải biết Poshmark để dịch vụ có ý nghĩa đối với họ.

Vì vậy, nó trông như thế này;

Poshmark Solo

eBay x Poshmark

Thử nghiệm – Tìm kiếm Sở thích Giành được

Chúng tôi đã thử nghiệm một số biến thể – Etsy x Poshmark, Depop x Poshmark, USPS x Poshmark , v.v. Chúng tôi đã chia tỷ lệ những người chiến thắng và loại bỏ những người thua cuộc sau 3 ngày chi tiêu 60 đô la (20 đô la / ngày) cho mỗi người trong số họ.

Xem thêm  Cách kiếm tiền trên Facebook

Chúng tôi cũng tạo ra những khán giả có ngoại hình dựa trên lượt mua hàng và điều đó đã phá hủy nó đối với chúng tôi. Bộ quảng cáo nhắm mục tiêu và nhắm mục tiêu lại là một trong những hoạt động hàng đầu của chúng tôi về giá mỗi lần mua và khối lượng bán hàng.

Nếu bạn không nhận được gì từ nghiên cứu điển hình này, hãy hiểu điều này – đừng bao giờ chồng chất nhiều sở thích vào một bộ quảng cáo. Điều này, cùng với video đánh giá của khách hàng chính hãng, là hai lý do chính tại sao chúng tôi có thể mở rộng quy mô lên 200 nghìn đô la và 250 nghìn đô la tháng.

Mở rộng quy mô sinh lời

Chúng tôi đã tăng ngân sách hàng ngày của bất kỳ nhóm lợi ích nào có ROI dương trong giai đoạn thử nghiệm và sau đó gửi ngân sách đó đến CBO khi nhóm lợi ích này bắt đầu chậm lại.

Chúng tôi đã chi 4,292 đô la vào tháng sau; Tháng 8 trên quảng cáo và đã bán được các gói trị giá $ 27,973 thông qua quảng cáo. Chúng tôi cũng đã bán được rất nhiều (tôi không có số lượng) bằng cách phát phiếu giảm giá qua email. Tổng doanh thu trong tháng 8 là 148 nghìn đô la.

Có thể bạn đang nói, ‘nhưng không phải tất cả khoản tăng $ 60K + đều đến từ Facebook.’ Bạn hoàn toàn đúng. Tất cả không phải trực tiếp đến từ Facebook nhưng Facebook chịu trách nhiệm tạo ra nhận thức. Bạn có thể thấy quảng cáo đã tiếp cận hơn 120 nghìn người trên Facebook nhưng chỉ có 477 người mua ngay tại đó.

Không phải lúc nào mọi người cũng mua tại chỗ. Đôi khi họ xem các đánh giá độc lập của khách hàng trên Google và Youtube trước khi mua. Đôi khi họ chỉ đang chờ một khoản tiền lương. Tôi nói vậy để nói rằng, một số người đã nhìn thấy quảng cáo của chúng tôi trên Facebook và truy cập vào Google hàng giờ / ngày sau đó để mua hàng (Facebook không theo dõi điều đó). Có rất nhiều trường hợp như vậy (bạn có thể đánh giá điều đó từ báo cáo Google Analytics của mình).

Xem thêm  Hướng dẫn cách livestream trên Facebook gaming

Và những người khác đến từ Facebook đến trang web của chúng tôi, tham gia danh sách email của chúng tôi và mua hàng qua email khi chúng tôi thông báo bán hàng cho người đăng ký.

Chúng tôi đã chi 9,958 đô la vào tháng 9 và bán được 28,450 đô la trên Facebook. Tổng doanh thu định kỳ hàng tháng (MRR) là 138 nghìn đô la.

Chúng tôi đã chi 19.056 đô la vào tháng 10 và bán được 72.767 đô la trên Facebook. Tổng doanh thu định kỳ hàng tháng (MRR) là 202 nghìn đô la.

Chúng tôi đã chi 24.783 đô la vào tháng 11 và bán được 59.824 đô la trên Facebook. Tổng doanh thu định kỳ hàng tháng (MRR) là 256 nghìn đô la nhờ vào chiến dịch Thứ Sáu Đen, nơi chúng tôi bán được 98 nghìn đô la trong 24 giờ , trước khi giảm xuống còn 148 nghìn đô la vào tháng 12 vì mọi người đã mua trước từ hai đến bốn tháng trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen.

Kết luận

Để tóm tắt lại những gì bạn vừa đọc, tôi muốn nói, hãy luôn có một (quảng cáo) sáng tạo tuyệt vời mà mọi người không thể cưỡng lại, đừng đặt nhiều hơn một mối quan tâm vào một bộ quảng cáo, hãy thử nghiệm các nhóm sở thích mới vài ngày một lần; chia tỷ lệ những người chiến thắng và cắt giảm những người thua cuộc. Và đừng ngại chi lớn cho quảng cáo nếu bạn đang kiếm được lợi nhuận.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!