7 game đua xe hay nhất cho PC 2021 mà bạn nên trải nghiệm ngay

Game

Những game đua xe hay nhất dành cho PC dưới đây sẽ mang đến cho bạn những cuộc đua tuyệt vời và thú vị nhất ngoài đường đua. Nếu bạn yêu thích tốc độ, xe hơi, động cơ, chủng tộc và âm thanh mạnh mẽ của động cơ xe hơi nhưng bạn không phải là tay đua, hãy trải nghiệm những game đua xe hay nhất này trên PC. Kiểm tra danh sách 7 game đua xe hàng đầu năm 2021 cho PC tại đây.

Một trong những game đua xe hay nhất dành cho PC: Forza Horizon 4

Forza Horizon 4 là một game đua xe thú vị được phát triển bởi Playground Games và Turn 10 Studios. Microsoft Studios đã phát hành trò chơi này cho nền tảng PC vào năm 2018. Nhưng sau 2 năm, nó vẫn là một trong những game đua xe hay nhất cho PC .

Trong trò chơi này, bạn sẽ đua như một tay đua chuyên nghiệp và chạy qua Cao nguyên Scotland, những ngôi làng tuyệt đẹp của Anh và lái xe quanh Quận Hồ. Cảnh quan của đường đua cũng thay đổi khi mùa thay đổi. Sau đó, bạn cũng cần thay đổi kỹ năng lái xe để thích nghi với đường đua. Ví dụ, vào mùa đông, đường băng giá và trơn trượt, nó đòi hỏi bạn phải chạy chậm hơn để điều khiển xe tốt hơn.

Forza Horizon 4
Forza Horizon 4 là trò chơi video đua xe hay nhất trên PC

Có một số chế độ trò chơi với nhiều loại xe thời trang và tốc độ khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chơi các cuộc đua truyền thống, kiểm tra độ bền, vô địch theo mùa, nhảy cầu hay các chiến dịch hợp tác dựa trên sở thích của bạn. Trò chơi này cung cấp cho người chơi một loạt các phương tiện, từ siêu xe một lần đến xe tải quá cảnh được sửa đổi. Bạn có thể lái chiếc Aston Martins mang tính biểu tượng từ gói James Bond Car hoặc chọn một chiếc xe cổ điển để đua. Nói tóm lại, Forza Horizon 4 là một game đua xe phải thử trên PC mà bạn nên trải nghiệm ngay bây giờ.

Dirt Rally 2.0

Cái tên thứ hai trong danh sách những game đua xe hay nhất dành cho PC là Dirt Rally 2.0. Codemasters, nhà phát triển và nhà phát hành của trò chơi này đã phát hành nó cho PC vào ngày 22 tháng 2 năm 2019. Nếu bạn đã trải nghiệm tất cả các trò chơi đua xe của nhượng quyền DiRT, bạn sẽ nhận thấy Rally 2 là trò chơi thử thách nhất với độ nhạy cảm.

Dirt Rally 2 0 là trò chơi đua xe thú vị và thử thách nhất trên PC

 

Dirt Rally 2 0 là trò chơi đua xe thú vị và thử thách nhất trên PC

Người chơi nên làm quen với thất bại vì bạn nhận hình phạt tàn nhẫn từ lỗi nhỏ nhất. Tuy nhiên, nếu bạn làm chủ được bánh xe, bạn sẽ hiểu tại sao Dirt Rally 2.0 là một trong những game đua xe hay nhất cho PC . Bạn sẽ không học cách đua trong Dirt Rally 2 từ hướng dẫn mà từ kinh nghiệm của chính bạn. Và bạn sẽ thích cảm giác khi giành chiến thắng trong trò chơi khó nhằn này.

Shift 2: Unleashed

Trò chơi video đua xe này là một sản phẩm trò chơi của Slightly Mad Studios và Straight Right. Nó được phát hành vào tháng 3 năm 2011. Góc sắc nét của trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm tự nhiên và chân thực. Là phần tiếp theo của trò chơi Need for Speed, Shift 2 mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất về lái xe, đua xe và tăng tốc. Cả hai bạn lái xe, quan sát đối thủ qua gương và cố gắng hoàn thành đường đua trước.

Shift 2 tung ra

 

Shift 2: Unleashed mang đến cho bạn những cuộc đua tốt nhất

Đồ họa thật tuyệt vời, tiếng gầm rú của động cơ và tiếng reo hò từ khán đài sẽ khiến cuộc đua của bạn trở nên thú vị hơn. Trò chơi này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và bình luận tốt từ người chơi. Chỉ cần chơi và tự mình trải nghiệm.

Project Cars 2

Đây là một trong những game đua xe hay nhất dành cho PC trong loạt Project Cars. Bạn sẽ nhận thấy nhiều chiếc xe thật và thậm chí cả xe đẩy đều có sẵn để đua trong trò chơi này. Theo nhiều đánh giá trò chơi, Project Cars 2 là game đua xe hay nhất cho PC nhờ đồ họa chân thực và cảm giác lái. Đây là một trò chơi tuyệt vời khi bạn có thể gầm rú trên đường đua như một con sư tử trên chiếc Lamborghini hoặc Ferrari của bạn.

Ô tô dự án 2

 

Tăng tốc và giành chiến thắng xe dự án 2

Nhóm phát triển đã thực hiện một số thay đổi trong trò chơi video đua xe này để mang đến cho người chơi một bộ sưu tập xe lớn hơn. Bạn có thể đua với những tay đua AI giỏi hoặc tham gia cùng những người chơi khác trong chế độ trực tuyến. Hơn nữa, các nhà phát triển cũng đã thêm một hệ thống thời tiết để làm cho trò chơi trở nên thử thách và tuyệt vời hơn.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

 

Track Mania 2: Canyon

Trò chơi video đua xe tiếp theo bạn nên chơi là Track Mania 2: Canyon. Nó đưa bạn đến các cuộc thi điên cuồng và khốc liệt nhất. So với các trò chơi video đua xe khác dành cho PC, Track Mania 2: Canyon hoàn toàn độc đáo với những cú nhảy không thể thực hiện được, quét thùng cuộn và nền tảng nổi. Nó mang đến cho người chơi một trải nghiệm thực sự đáng sợ và hồi hộp trên đường đua.

Theo dõi Mania 2 Hẻm núi

 

Track Mania 2: Canyon có đường đua tuyệt đẹp và những chiếc xe mạnh mẽ

Bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác trên cùng nền tảng trong trò chơi đua xe nhiều người chơi này. Track Mania 2 thú vị và hấp dẫn đến mức bạn sẽ bám sát màn hình hàng giờ mà không nhận ra. Đây cũng là game đua xe hay nhất dành cho PC  của Ubisoft.

Tài xế: San Francisco

Tài xế: San Francisco đưa người chơi đến thập niên 1970 bằng ô tô và ảnh hưởng theo phong cách thập niên 70. Bạn cũng thấy một số xe hơi hiện đại trên đường. Tài xế: SF cũng có những con đường ngoằn ngoèo và những ngọn đồi dốc không tưởng của San Francisco. Nó kích thích người chơi với âm thanh thực tế của động cơ gầm rú và tiếng lốp xe rít lên.

Tài xế San Francisco

 

Thưởng thức những cuộc rượt đuổi thú vị ở tài xế: San Francisco

Hơn nữa, người chơi có thể chuyển sang bất kỳ chiếc xe nào trên đường và bạn có thể sử dụng những chiếc xe khác nhau trên một cuộc đua. Đường đua trong Driver: SF không phải là đường đua đặc biệt dành cho đua xe nhưng người chơi sẽ đua trên những con đường SF. Cảm giác giống như một cuộc đua xe hơi trong các bộ phim Fast ‘n Furious.

F1 2019 – Một trong những game đua xe hay nhất dành cho PC

Trò chơi tiếp theo trong danh sách các game đua xe hay nhất dành cho PC là F1 2019. Codemasters đã hợp tác với Swordfish Studios để phát triển trò chơi video đua xe đơn và nhiều người chơi này. Sau gần 2 năm phát triển, F1 2019 đã chính thức được phát hành với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Trò chơi đã mang đến 18 chiếc xe F1, 20 tay đua của 10 đội trong Giải vô địch thế giới F1 2019, khiến người chơi vô cùng phấn khích.

Đánh giá trò chơi F1 2019

Nếu bạn muốn đua như một tay đua chuyên nghiệp trong một trò chơi thích nghi của Giải vô địch thế giới F1, F1 2019 là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trò chơi cho phép bạn lái những chiếc xe đua mạnh mẽ và đua với những tay đua khống chế AI. Hơn nữa, đồ họa là tuyệt vời, âm thanh của động cơ gầm rú và cổ vũ từ khán đài là tuyệt vời.

Đó là 7 game đua xe hay nhất dành cho PC đáng chơi năm 2020. Những game đua xe hấp dẫn này sẽ đưa bạn đến những cuộc thi hấp dẫn, đáng sợ hoặc khốc liệt nhất với các phương tiện do AI điều khiển hoặc người chơi trực tuyến. Để cập nhật tin tức mới nhất về trò chơi trên PC cũng như các đánh giá thú vị và bổ ích hơn cho các game thủ, hãy truy cập trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.