60 Triệu Lượt Xem Mỗi Tháng, Cbr.com Kiếm được Bao Nhiêu Tiền

60 triệu lượt xem mỗi tháng, cbr.com kiếm được bao nhiêu tiền?

Review Kiếm tiền

Một trang web có 60 triệu lượt xem mỗi tháng liệu có thể kiếm được bao nhiêu tiền? Bạn đã bao giờ thắc mắc những trang web hàng đầu thế giới kiếm tiền như thế nào và kiếm được bao nhiêu tiền chưa? Cùng khám phá số tiền mà cbr.com một trang web về review phim và truyện tranh tạo ra thu nhập khủng thế nào nhé!

60 triệu lượt xem mỗi tháng, cbr.com kiếm được bao nhiêu tiền?

cbr.com là gì?

CBR.com là một website về review phim, truyện tranh được thành lập từ năm 1995.

Vào tháng 4 năm 2016, Comic Book Resources đã được bán cho Valnet Inc., một công ty có trụ sở tại Montreal được biết đến với việc mua lại và sở hữu các tài sản truyền thông bao gồm Screen Rant. Trang web đã được khởi chạy lại dưới dạng CBR.com vào ngày 23 tháng 8 năm 2016 với các blog được tích hợp vào trang web. 

Công ty cũng đã tổ chức một kênh YouTube từ năm 2008, với 3,97 triệu người đăng ký tính đến ngày 21 tháng 12 năm 2021.

Xem thêm  Top 3 điện thoại chơi game tốt nhất năm 2022 được game thủ bình chọn

cbr.com có bao nhiêu lượt truy cập mỗi tháng?

Cbr.com Có Bao Nhiêu Lượt Xem Mỗi Tháng

Dựa trên số liệu chính xác từ similarweb thì trang CBR có hơn 60 triệu lượt truy cập mỗi tháng, một con số cực kỳ khổng lồ. Bên cạnh đó trang web này còn có điểm Bounrce Rate là hơn 66%, con số này có thể cho chúng ta thấy được mức độ hấp dẫn mà nội dung review phim và truyện tranh mang lại lớn đến mức nào.

Chính vì thế nếu bạn đang băng khoăn không biết nên tạo một trang web như thế nào thì tốt nhất bạn có thể thử một website chuyên về review phim và truyện với lượt traffic cực khủng khiếp này.

CBR.com kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Cbr Kiếm được Bao Nhiêu Tiền Mỗi Tháng

Tính riêng kênh Youtube của CBR thì họ đã có thể kiếm được từ $5.6k – $89k mỗi tháng, tương đương với khoản đâu đó 110 triệu VND – 1 tỷ 900 triệu VND mỗi tháng. Một con số không tưởng đối với một chuyên trang mà không phải là một authority site.

Số tiền mà họ kiếm trên website được tính trung bình, mình sử dụng công cụ Siteworthtraffic để ước tính số tiền này, không quá chính xác nhưng các bạn có thể tham khảo được.

Xem thêm  Máy in đơn hàng Shopee, lazada trực tiếp in đơn qua điện thoại đơn giản

Cbr Kiếm được Tiền

Theo như báo cáo thống kê cho thấy thì CBR.com kiếm được khoảng 11.704 USD mỗi tháng với 6 triệu lượt truy cập duy nhất, như vậy nếu con số theo ngày là 30 nhân lên thì số tiền này có thể lên đến hơn 300.000 USD mỗi tháng tương đương với hơn 6,8 tỷ VND.

Số tiền này chưa tính các khoảng khác như bài viết được tài trợ, sản phẩm được bán, số tiền kiếm được trên Facebook, instagram, tiktok….

Tổng kết doanh thu là vào khoản 400.000USD – 800.000USD mỗi tháng! Đây là con số thấp nhất mà họ có thể đạt được chứ chưa phải là con số cao nhất đâu nhé các pro!

Đâu là yếu tố thành công của cbr.com?

Đầu tiên phải kể đến chính là tính nhất quán của website này! Họ cung cấp một chủ đề mà mọi fan đều phải quay lại để tìm câu  trả lời. Đây chính là khả năng quan trọng của họ, các video, các bài viết về chủ đề truyện tranh, phim chuyển thể…những chủ đề này tồn tại theo thời gian rất dài và các yếu tố này thực sự là tốt và mang lại trải nghiệm hay.

Nếu bạn là một fan của anime, phim, truyện tranh, manga, hoạt hình trung quốc, truyện chữ…các bạn nên tạo ra một trang web, nơi mà bạn có thể review các trải nghiệm của mình và từ đó kiếm tiền với nội dung của bạn.

Xem thêm  Review coin ITAMCUBE - vì sao ai cũng nói dự án này tiềm năng?

Để bắt đầu hãy học cách tạo trang web wordpress, sau đó bạn có thể tiến hành đăng bài viết đầu tiên, chia sẻ bài viết lên các phương tiện truyền thông xã hội và kiếm traffic cho blog. Bước tiếp theo chính là xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân, giống như sangsieusale. Trang web của bạn nên có một chủ đề nhất quán hoặc một insight nhất quán. CBR đã xây dựng cho mình một đế chế với hơn chục triệu người hâm mộ, bạn cũng có thể nếu ý tưởng và sự kiên trì của bạn đủ tốt đấy.

Hãy thử tạo một trang web và khởi nghiệp xem nào!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.