6 yếu tố tạo nên một kênh Youtube thành công

6 yếu tố tạo nên một kênh youtube thành công

Nếu bạn đang bế tắc khi không biết làm thế nào mà kênh Youtube của bạn chưa thành công, hoặc bạn thậm chí chưa thể nào phát triển được những ý tưởng đầu tiên thì hãy tham khảo ngay 6 yếu tố tạo nên một kênh youtube thành công. Đây chính là vũ khí bá đạo cho kênh có nội dung của bạn ngay lúc này đấy!

Đăng video youtube thường xuyên

Một số kênh thành công nhất, chẳng hạn như PewDiePie – hiện là kênh lớn nhất trên YouTube, với gần 111 triệu người đăng ký – đăng video mới mỗi ngày hoặc thậm chí hai lần một ngày.

Hướng dẫn cách làm Youtube thành công từ A-Z (phần 1) – YouTube

Do tần suất này, người đăng ký của PewDiePie liên tục được nhắc nhở về kênh và có nhiều cơ hội tương tác với người tạo ra nó, cũng như rõ ràng là tiêu thụ nội dung của chính nó.

Bài học số 1: Tạo thói quen đăng video mới thường xuyên. Nếu bạn không thể làm một cái mỗi ngày thì hãy bắt đầu với ít nhất một cái mỗi tuần.

20 kênh Youtube có lượt đăng ký nhiều nhất thế giới

Sự khác biệt của bạn với những kênh khác

Giả sử, nếu bạn đang ở trong lĩnh vực nấu ăn, thì việc tạo ra một kênh nấu ăn chung khác – chia sẻ công thức nấu ăn và những thứ tương tự – có thể sẽ không được chú ý. Để làm cho dự án của bạn thành công, bạn cần một góc độ – một cái gì đó khiến bạn trở nên khác biệt.

Làm việc này vô tình hại chết Kênh Youtube mà bạn không biết 😱 – YouTube

Ví dụ, những người từ Epic Meal Time là ví dụ hoàn hảo ở đây. Thay vì chỉ nấu ăn trên không, họ đã quyết định làm cho mọi “món ăn” của họ (chú ý đến các trích dẫn). Điều này đã dẫn họ đến việc nấu những thứ như “Món lasagna thức ăn nhanh” (hơn 25 triệu lượt xem; một món lasagna chứa đầy thức ăn nhanh), “Candy Pizza” (hơn 9 triệu lượt xem; pizza được làm hoàn toàn từ kẹo), và nhiều thứ khác.

Xem thêm  Cách xem Youtube kiếm tiền từ các website quảng cáo video

Epic Meal Time chỉ là sự khác nhau giữa món ăn gốc. Nó rất dễ nhận biết và dễ giải thích cho người xem mới.

Bài học số 2: Tìm góc độ của bạn và làm cho nó dễ dàng được chấp nhận. Kênh của bạn có gì khác biệt?

65 ý tưởng làm video Youtube để bắt đầu làm Youtuber ngay và luôn

Chất lượng nội dung Youtube

Hầu hết tất cả các kênh YouTube từ danh sách 10 kênh phổ biến nhất chỉ xuất bản nội dung có giá trị sản xuất cao.

Đó là, nội dung được ghi lại bằng một máy ảnh thích hợp, trên một cài đặt đủ ánh sáng, với môi trường xung quanh tốt, v.v.

Top 5 công cụ nghiên cứu từ khóa làm SEO video Youtube

Chất lượng video có tầm quan trọng rất lớn. Về cơ bản, nếu nội dung của bạn trông không chuyên nghiệp, mọi người xem chỉ đơn giản là sẽ không coi trọng bạn và điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang khởi chạy kênh cho mục đích kinh doanh.

Cách Để Bắt Đầu Một Kênh Youtube Hay: 34 Mẹo Dành Cho Người Mới Bắt Đầu – YouTube

Bài học số 3: Có được một chiếc máy ảnh tiêu dùng chất lượng, tốt nhất là một chiếc có khả năng quay video 4K. Nếu bạn không chắc nên tìm ở đâu, tôi đã có trải nghiệm tốt khi chụp chi tiết bằng máy ảnh Panasonic Gh4, ngay cả ở cài đặt ánh sáng yếu hơn. Youtuber ngày nay dễ dàng hơn so với mười năm trước, với giá trị thường hợp lý hơn cho số tiền của bạn khi mua một thiết bị hỗ trợ. Đây là một phần lý do tại sao chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển lớn như vậy của nền tảng này.

Kết hợp sản phẩm cá nhân vào video

Cách làm để có 1 Kênh Youtube Khủng – YouTube

Lý do bạn đang nghĩ đến việc ra mắt kênh YouTube là vì bạn muốn biến kênh đó thành một phương pháp tiếp thị khác sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Một trong những cách chính mà bạn có thể làm như vậy là kết hợp các sản phẩm của mình vào chính video.

Hãy lấy các chàng trai Epic Meal Time làm ví dụ một lần nữa. Trong hầu hết mọi video, họ sử dụng bộ nấu ăn tùy chỉnh có thể được mua từ trang web chính thức của họ (cùng với áo phông và các mặt hàng khác). Bằng cách đó, họ có thể kiếm tiền từ video của mình và cũng biến sản phẩm của họ trở thành một phần không thể thiếu trong nội dung.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tạo link donate khi bạn muốn làm streamer

Cách Làm Youtube Nhiều Lượt Xem || Hiểu Thuật Toán Để Thành Công – YouTube

Bài học số 4: Biến sản phẩm của bạn trở thành một phần không thể thiếu trong nội dung video của bạn. Tìm cách sử dụng chúng trong chính video.

5 chủ đề làm Youtube kiếm tiền khỏe nhất mà bạn nên làm

Nội dung quốc tế

Có vẻ như để thực sự xuất hiện trên YouTube, bạn phải xuất bản video của mình bằng tiếng Anh, nhưng đó không phải là trường hợp chính xác.

Vén màn Sự thật về Kiếm tiền YouTube KHÔNG ai chia sẻ P1 – YouTube

Một trong những kênh phổ biến nhất trên nền tảng này hiện nay – HolaSoyGerman – được tạo ra bởi một người đàn ông đến từ Chile và thực sự bằng tiếng Tây Ban Nha.

Thành thật mà nói, YouTube đã trở thành một cơn sốt quốc tế, với hầu như cả thế giới duyệt đến nền tảng này hàng ngày. Do đó, tập trung vào ngôn ngữ có nguồn gốc từ bạn, doanh nghiệp của bạn và thị trường chính của bạn có thể sẽ hoạt động rất tốt.

Bí quyết để có kênh YouTube thành công – YouTube

Bài học số 5: Nội dung của bạn không nhất thiết phải bằng tiếng Anh. Phục vụ cho đối tượng địa phương và cơ sở khách hàng của bạn.

Yếu tố giải trí

Cách bắt đầu kênh Youtube từ con số 0 – YouTube

Mặc dù có một số kênh “chuyên nghiệp” phổ biến – những kênh tập trung vào nhiều loại nội dung và hướng dẫn khác nhau giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, nhưng phần lớn thành công trên YouTube đến nếu bạn có thể kết hợp một số loại hình giải trí vào nội dung của mình.

Trên thực tế, tất cả 10 kênh phổ biến nhất của YouTube đều là giải trí thuần túy.

Những ý tưởng làm Youtube dễ thành công – YouTube

Nhưng điều này không có nghĩa là kênh của bạn chỉ phải là trò đùa và nhại lại. Có những cách giải quyết bạn có thể sử dụng.

Xem thêm  Vtuber là gì? Hướng dẫn làm Vtuber dụ dỗ donate

5 Lý Do Kênh Youtube Của Bạn Mãi Không “Lớn” – YouTube

Bài học số 6: Bất kể nội dung của bạn là gì, hãy truyền tải thông điệp của nó thông qua giải trí. Ví dụ, nếu bạn muốn dạy mọi người cách làm vườn, hãy dạy thông qua giải trí. Nếu bạn muốn giới thiệu bất động sản tốt nhất trong khu vực của bạn, hãy làm cho nó thú vị để xem cho người bình thường. Về cơ bản, bất cứ thông điệp nào bạn muốn truyền tải, hãy làm cho nó trở nên thú vị khi xem.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi