https://youtu.be/pRkJsBbiE1I

5 chủ đề làm Youtube kiếm tiền khỏe nhất mà bạn nên làm

Google adsense

Tìm chủ đề làm video youtube kiếm tiền với Google adsense là một trong những công việc mệt mỏi nhất, cũng là công việc khó khăn nhất cho các bạn mới bắt đầu kiếm tiền với Youtube. Vậy thì trong video này chúng ta sẽ cùng phân tích 5 chủ đề kiếm tiền với Youtube khỏe nhất mà bạn có thể làm dù cho bạn lười chảy thây ra 🤣

Chủ đề Youtube video tổng hợp

Đây là một trong những chủ đề cực kỳ hay ho và ít tốn công sức nhất, mà bạn có thể làm ngay một kênh và hoàn toàn có khả năng kiếm tiền với nó dù cho bạn không cần sáng tạo gì cả. Với chủ đề này việc của bạn chỉ là tổng hợp các video không bản quyền hoặc cho phép sử dụng hợp lý trên Youtube và kết hợp các video này lại với nhau cho cùng một chủ đề và kiếm tiền với nó.

Một kênh phổ biến mà bạn nên tham khảo là kênh Youtube FailFamily và các video có từ vài triệu cho đến vài chục triệu lượt xem mỗi video. Khủng luôn các bạn ạ!

thu nhập của kênh Failfamily

Như các bạn thấy qua ảnh thì kênh này có lượt xem trung bình 1.8 triệu lượt xem mỗi tháng, thấy con số thôi là thấy thèm rồi các bạn ạ. Vậy mà video trên này hầu như chẳng có video nào là có bản quyền cả, thậm chí bạn copy ra một video nữa cũng được, hay cực.

Xem thêm  Làm website game và kiếm tiền với Google Adsense - nên hay không?

Và đây chắc chắn là một thể loại video mà bạn có thể làm ngay và luôn để kiếm thêm thu nhập nếu như bạn làm biếng edit video nha.

Video dạng vẽ tay hoạt hình

video-ve-tay-1

Video dạng vẽ tay hoạt hình đã là một chủ đề lâu đời, rất nhiều kênh có nhu cầu chia sẻ dữ liệu kiểu này lắm. Bên cạnh đó việc làm video này cũng thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên nó cần thời gian edit video phọt cơm ra nên đây chỉ là một phần giới thiệu nên nó cũng không khỏe như trong tiêu đề, mình đề cập đến nó vì nhiều bạn làm video edit kiểu này nhanh cực kỳ nên có thể bạn cũng là một trong số đó thì sao?

Hãy xem kênh “explainitychannel” để cảm nhận về những gì tôi đang nói đến. Video tôi liên kết ở đó có gần 3 triệu lượt xem! Vì vậy, bạn thấy rằng nó hoạt động.

Nhạc nền

Số 3 thật điên rồ. Mình sẽ không bao giờ nghĩ rằng bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm điều này. Nhưng anh có thể. Thật ra là rất nhiều!

Nhạc nền là một niche phổ biến trên YouTube. Hãy suy nghĩ về âm nhạc để học tập, hoặc âm nhạc yoga,  tiếng nước chảy… để giúp bạn ngủ hoặc thư giãn, hoặc thậm chí hát ru em bé. Khả năng là vô tận.

Xem thêm  Cách xác minh mã pin Adsense 2022 dù không nhận được mã Pin Adsense

Ưu điểm lớn của loại nội dung này: Nó siêu dễ tạo. Chỉ cần tìm một bản nhạc không có bản quyền hoặc tiếng ồn xung quanh mà bạn muốn giới thiệu, chọn một hình ảnh hoặc video có sẵn miễn phí phù hợp với âm nhạc hoặc chủ đề ” – như học tập, yoga, v.v. – chỉnh sửa nó cùng nhau và bạn đã hoàn thành.

Hãy xem kênh “Relax24” là một ví dụ. Sau đó, hãy đến socialblade.com – một trang web ước tính thu nhập của YouTube – để xem họ kiếm được bao nhiêu. Phạm vi thường khá rộng. Theo kinh nghiệm của tôi, thu nhập rơi vào đâu đó ở giữa. Vì vậy, kênh này có thể kiếm được 2000 đô la một tháng với các video nhạc nền cơ bản này.

thu nhập từ làm video nhạc thư giãn
Ảnh chụp màn hình từ socialblade.com

Bản thân mình cũng méo biết nói chủ đề này đặt tên là video so sánh hay video ảnh? Hay video trình chiếu? Chả biết nói gì luôn, nhưng chủ đề này thực sự hoạt động và bạn có thể kiếm tiền với chủ đề này mặc kệ bạn có muốn làm hay không.

Mặc dù video này cần một chút thời gian edit video nhưng theo mình thì khá dễ nên cũng không có gì gọi là rào cản hết.

Xem thêm  Để kiếm tiền 100$/ngày với Google adsense thì cần bao nhiêu lượt xem?

Nếu được thì cứ triển khai thử đi các bạn, biết đâu tự nhiên bạn nổi tiếng vì mấy cái chủ đề không đâu này đó nha!

Chủ đề video youtube biểu đồ theo thời gian

Đây là một chủ đề tốn khá nhiều thời gian để edit, tuy nhiên nội dung thì nó có trên mạng nhiều quá chừng nên theo mình thì bạn không cần quá bận tâm về nguồn thông tin. Thứ bạn cần là các nguồn khác như tính minh bạch và độ chính xác là nên check kỹ. Chính vì thế nên tốt nhất là cuỗm thông tin trên Wikipedia về tốt nhất cho nó truất và chính xác nhé.

Bạn có thể xem qua video trên để biết cái chủ đề này nó tròn méo thế nào nhé!

Ok vậy thì bài viết này theo mình là đã đủ ý là đủ thông tin rồi, nếu bạn có ý kiến nào tốt hơn thì để lại bình luận bên dưới nhé!

 

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.