5 chiến lược tăng traffic website mà bạn cần biết, nên biết và phải biết

5 chiến lược tăng traffic website mà bạn cần biết, nên biết và phải biết

Kiếm tiền trên website

Tăng traffic website luôn là bài toán khó đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, các chiến lược truyền thống đều đã gần như không còn nhiều giá trị thực tế nữa. Tuy nhiên dưới đây là 5 chiến lược tăng lượt truy cập của khách hàng mà khi bạn đã tham gia làm marketing online thì bắt buộc bạn phải biết.

5 cách để phát triển traffic doanh nghiệp của bạn

1. Tạo tùy chọn chia sẻ

 Không giống như bản demo hoặc mẫu sản phẩm vật lý, phạm vi tiếp cận của nội dung kỹ thuật số bạn tạo không phụ thuộc vào tài nguyên được đầu tư.

Nó chỉ cần tìm đường đến nhiều cặp mắt hơn.

Để thúc đẩy việc thu hút khách hàng, hãy đảm bảo rằng bất cứ nơi nào nội dung của bạn xuất hiện, nó có thể được chia sẻ trực tiếp lên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này cho phép khách hàng xác định với thương hiệu của bạn nói thay cho bạn trong vòng tròn xã hội mở rộng của họ.

2. Sử dụng các kênh cung cấp nội dung miễn phí

Khi nó có thể được lưu hành với ít hoặc không có chi phí, tái bản có thể đóng gói nhiều giá trị hơn vào nội dung bằng văn bản tốt nhất của bạn. Nhiều mạng chia sẻ nội dung lớn nhất của web cung cấp các kênh miễn phí để cung cấp các bài viết và blog.

Xem thêm  Theme website bán hàng free nhưng đủ tính năng trên WordPress
 • LinkedIn các thành viên có thể tự do xuất bản trên nền tảng của họ và quảng bá nội dung lên mạng 810 triệu người dùng.

 • Medium là một trang web xuất bản miễn phí với hàng chục triệu người dùng. Các bài viết trên Medium được lập chỉ mục kỹ lưỡng và liên kết ngược, thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại các bài đăng ban đầu.

Với bất kỳ hình thức nào của cung cấp nội dung—miễn phí hoặc trả phí—bạn nên xác minh rằng các trang web của bên thứ ba xuất bản lại liên kết nội dung của bạn và tham khảo theo kinh điển bản gốc để không ảnh hưởng xấu đến thứ hạng hữu cơ của riêng bạn.

3. Đăng nội dung của bạn lên tất cả các loại phương tiện truyền thông

Trong cả hai bối cảnh B2B và B2C, người tiêu dùng ngày nay phản ứng – và mong đợi tìm thấy – nội dung trong một loạt các loại phương tiện truyền thông đang phát triển. Để khuếch đại hiệu quả tiếng nói của bạn để hack tăng trưởng, bạn sẽ cần phải chiếu thông điệp của mình trong các kênh ưa thích của khách hàng.

 • Video: Tiêu thụ video trực tuyến có tăng gấp đôi trong bốn năm qua và hơn 90% các nhà tiếp thị hiện đang dựa vào nội dung video để cải thiện thông điệp tổng thể của họ.

 • Âm thanh: Tiêu thụ podcast ở Mỹ đã tăng vào năm 2021 lên 15 tỷ tổng số giờ.

 • Thực tế ảo (VR): Số lượng người dùng VR hàng tháng trên toàn cầu hiện đã vượt quá 85 triệu.

4. Tự động hóa tiếp thị truyền thông xã hội

Các mạng xã hội cố gắng bán bạn trên các phương tiện truyền thông trả tiền như quảng cáo Facebook và nhắm mục tiêu lại, nhưng có nhiều cách dễ dàng hơn để thu hút khách truy cập trang web.

Tận dụng các kênh truyền thông xã hội để hack tăng trưởng đòi hỏi phải làm cho nó hoạt động cho bạn. Mỗi gã khổng lồ truyền thông xã hội hiện nay trên thế giới – Facebook, Instagram, TikTok và Twitter – cho phép các mức độ tự động hóa khác nhau. Trong ứng dụng hoặc thông qua các bên thứ ba, tự động hóa trong trường hợp này, đề cập đến việc tạo ra sự tham gia tối đa với tối thiểu đầu vào thủ công thông thường.

Dưới đây là một số kỹ thuật tự động hóa để thực hiện:

 • Lên lịch đăng bài trước cho những ngày và thời gian tối ưu.

 • Tạo một hàng đợi các bài đăng và quy trình làm việc để lấp đầy các vị trí tối ưu thường xuyên.

 • Tận dụng các công cụ phân tích và số liệu được báo cáo trong các ứng dụng để điều chỉnh nội dung bạn tạo.

 • Sử dụng chatbot để duy trì khả năng đáp ứng 24/7.

5. Tối ưu hóa nội dung của bạn với thử nghiệm A / B

Thử nghiệm A/B—còn được gọi là thử nghiệm phân tách — so sánh hiệu suất của một điều khiển và một phiên bản biến thể của một tài sản kỹ thuật số được phân phối ngẫu nhiên ở mức bằng nhau.

Lý tưởng nhất, các xét nghiệm A / B nên cô lập các yếu tố đơn lẻ để so sánh để hạn chế sự nhầm lẫn của phiên bản có hiệu suất cao hơn. Các bài kiểm tra sau đó phải được lặp lại thêm để tăng hiệu suất trong các giai đoạn.

Thử nghiệm A/B hoạt động tốt cho nhiều loại tài sản kỹ thuật số:

 • bản sao và hình ảnh quảng cáo

 • email tiếp thị

 • Kêu gọi hành động (CTA)

 • ưu đãi đăng ký hoặc giới thiệu

Trong mỗi trường hợp, nhận được kết quả tối ưu phụ thuộc vào việc xác định chính xác biến nào cuối cùng bạn muốn đo lường như nhấp chuột, chuyển đổi hoặc đăng ký.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.